Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Cổng chào tiệc cưới tại nhà hình trái tim CA106 | Trang trí bong bóng xinh

Cổng chào tiệc cưới tại nhà hình trái tim CA106

 • Cổng chào tiệc cưới tại nhà hình trái tim CA106
   Chia sẻ:
  • Chi tiết sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc:
  • Sản phẩm gồm:
  • Sản phẩm cho sự kiện:
  • Giá: 900.000 VND
  • Ghi chú:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Cổng chào tiệc cưới hình trái tim CA106 có thiết kế khá đơn giản và được tạo hình từ rất nhiều bong bóng đỏ và trắng. Sản phẩm tạo thành hình trái tim rất có ý nghĩa trong các sự kiện đám cưới như đón dâu, lễ ra mắt, đám hỏi,... Quý khách cũng có thể trang trí sản phẩm ở các nhà hàng tiệc cưới đều rất đẹp và tiện lợi.

Cổng chào sự kiện tiệc cưới CA106 có hai màu sắc chủ đạo là màu đỏ và màu trắng, sản phẩm tạo thành hình trái tim ở phần trên của cổng chào hình thành điểm nhấn nổi bật nhất sản phẩm. Sản phẩm tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng của mỗi người khách. Không những vậy, sản phẩm này còn là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của dịch vụ trang trí bong bóng xinh bởi vì thiết kế xinh đẹp và giá cả phù hợp của nó.

Sản phẩm cổng chào tiệc cưới CA106 được sử dụng khá phổ biến tại các sự kiện trang trí tiệc cưới hiện nay như: trang trí tại nhà, làm đám hỏi, trang trí tại các nhà hàng,... Với rất nhiều cách sử dụng khác nhau sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một sự kiện thành công ngoài mong đợi của mình. Với những ý tưởng của mình quý khách còn có thể trực tiếp sáng tạo ra sản phẩm độc đáo hơn bao giờ hết ở sự kiện của chính mình. Hơn nữa, quý khách có thể nhờ các nhân viên tư vấn của bong bóng xinh trực tiếp tư vấn cho quý khách các sản phẩm tốt và phù hợp với sự kiện của quý khách.

Tạo hình bong bóng xinh luôn mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và giá cả phù hợp nhất thị trường hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi đã hoạt động và phát triển hơn 4 năm qua sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không đem giá trị sản phẩm lên trên hết mà đem niềm vui của khách hàng lên trên trước tiên hết. Mang lại cho quý khách những nụ cười và hạnh phúc đó chính niềm động lực lớn lao của chúng tôi.

Giá sản phẩm: Gọi theo Hotline.
Sản phẩm trên thật đẹp nếu trang trí cùng với các dịch vụ sau đây: sân khấu tiệc cưới SS037, bàn kí tên tiệc cưới 034,...
Dịch vụ trang trí bong bóng xinh là dịch vụ uy tín và có thể tin tưởng được bây giờ tại TP.HCM với câu châm ngôn là luôn đặt "SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG" của mình lên đầu tiên.

Thông tin liên lạc của chúng tôi là:
Di động:090.908.4174 (Có Zalo và Viber)
Hộp thư: quocthai253@gmail.com

Các sản phẩm trang trí bong bóng liên quan

Gọi điện SMS