Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo

Tại sao nên sử dụng bong bóng in logo trong marketing

Tại sao nên sử dụng bong bóng in logo trong marketing - Trang trí Bong Bóng Xinh
Tại sao nên sử dụng bong bóng in logo trong marketing

Tại sao nên sử dụng in bong bóng trong marketing? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc sử dụng markeing bằng bong bóng in logo.

Bong bóng in logo là gì?

Bong bóng in logo là sản phẩm bong bóng in quảng cáo tên thương hiệu, tên sản phẩm mới ra mắt, khai trương công ty, khuyến mãi, tên sự kiện,... lên một mặt của bong bóng nhầm quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua những chiếc bong bóng được đưa đi khắp nơi trong khu vực mà bạn muốn quảng cáo.

Marketing là gì?

Marketing là một hệ thống tổng thể các hoạt động của tổ chức được thiết kế nhằm hoạch định, đặt giá, xúc tiến và phân phối các sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu và đạt được các mục tiêu của tổ chức (theo Hiệp hội Marketing Mỹ - AMA).

Nhìn chung việc marketing bằng bong bóng in logo là một ý tưởng tuyệt vời vì với chi phí thấp và hiệu quả cao hơn rât nhiều việc phát tờ rơi. Sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được người tiêu dùng chú ý hơn cả khi nó được sử dụng trong các nơi có đông người như: trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị,... 

Các mục đích nên sử dụng bong bóng in logo trong marketing:

- Quảng cáo thương hiệu mới ra.

- Khai trương cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,...

- Ra mắt sản phẩm mới (Như: điện thoại, laptop,...)

- Làm nổi bật sản phẩm của bạn tại nơi đông người như: Hội chợ, trung tâm thương mại,...

- Sử dụng trong các trung tâm tiếng anh để quảng cáo các khóa học.

Bảng báo giá bong bóng in logo cập nhật mới nhất:

Bảng báo giá bong bóng in logo

Các khuyến mãi kèm theo khi sử dụng bong bóng in logo của Bong Bóng Xinh.

Khuyến mãi kèm bong bóng in

Cửa hàng in bong bóng logo tại TP.HCM

- Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí bong bóng chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật in bong bóng tốt nhất. Bong Bóng Xinh tự tin là nhà cung cấp bong bóng in logo tại TPHCM có kinh nghiệm lâu năm trong nghề in bong bóng nhất hiện nay. Chúng tôi có cửa hàng, có xưởng in bong bóng. Giá bong bóng in logo chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất thị trường khi quý khách có nhu cầu muốn in bong bóng để marketing cho sản phẩm của mình.

- Với giá thành sản phẩm thấp, in bong bóng là một cách quảng cáo thương hiệu tốt hơn rất nhiều khi quý khách sử dụng quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, phát voucher khuyến mãi,... 

- Đặc biệt vì in bong bóng logo của Bong Bóng Xinh là tự sản xuất nên giá chúng tôi vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho quý khách in bong bóng số lượng lớn từ 4000 cái trở lên chỉ có giá từ 940đ/1 quả và giá gần như bằng với việc quý khách mua bong bóng Thái Lan bình thường. 

Quy trình in bong bóng của chúng tôi:

Quy tỉnh in bong bóng logo

Năm lý do bạn nên chọn in bong bóng logo tại trang trí Bong Bóng Xinh để marketing.

Năm lý do nên chọn in bong bóng tại Bong Bóng Xinh

*Lưu ý: Nếu bạn đặt bong bóng in logo trước 30 ngày trở lên, chúng tôi sẽ giảm giá cho những phụ kiện bóng bóng mà chúng tôi đang kinh doanh vì việc đặt hàng sớm sẽ giúp chúng tôi lên kế hoạch in logo bong bóng hiệu quả hơn cho bạn.

Liên hệ in bong bóng logo quảng cáo marketing:

Hotline: 090.908.4174 

Email: lienhe@bongbongxinh.com

 

 

Bình luận bài viết này

Tin tức liên quan

  • Xiếc bong bóng trên đường phố
  • Xiếc bong bóng trên đường phố

  • Hai tuần trở lại đây, đi qua khu công viên 30.4 hoặc quảng trường công xã Paris, người dạo phố sẽ dễ dán mắt vào một chú hề trang phục sặc sỡ với đôi tay thoăn thoắt, khéo léo uốn nắn tạo hình cho những chiếc bong bóng dài trơn tuột thành những chuột Mickey, gấu Pooh, siêu nhân, người nhện, giỏ hoa, v.v...

  • Xem Thêm
Gọi điện SMS