Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật công ty vui nhộn và ý nghĩa

Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật công ty mà Bong Bóng Xinh sắp gợi ý cho bạn sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được buổi tiệc sinh nhật như ý muốn vừa mang lại niềm vui cho mọi người  vừa gắn kết tình cảm tất cả thành viên trong công ty để tạo nên sự đoàn kết vững chắc. Nhưng trước tiên để có buổi tiệc sinh nhật hoàn hảo bạn phải biết cách lên kế hoạch cho buổi sinh nhật, đó là những điều cơ bản nhất cho một sự kiện và đó cũng là những gì mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn trong bài viết này.

Lên kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty thật chi tiết

Sinh nhật hay sự kiện nào đó muốn có sự thành công như mong muốn thì việc lên kế hoạch thật chi tiết và đầy đủ vô cùng quan trọng vì thế Bong Bóng Xinh gợi ý cho bạn những yếu tố sau đây để bạn có thể hình dung ra việc để tổ chức bữa tiệc sinh nhật cần có những gì và bạn có thể tự lên kế hoạch cho công ty hay sinh nhật người thân của mình, mời bạn tham khảo những yếu tố sau.

Dự trù kinh phí

Trước tiên để lên kế hoạch tạo ra 1 buổi tiệc sinh nhật ở quy mô nào và tổ chức ở đâu thì việc kinh phí bỏ ra cho buổi tiệc là bao nhiêu để biết chọn những tiết mục, địa điểm,… Sau khi chúng ta đã chốt được chi phí thì chúng ta đã biết cần chi ra cho những khoảng nào để tránh tối đa các khoản phát sinh.

Dự trù kinh phí tổ chức sinh nhật công ty

 Dự trù kinh phí tổ chức sinh nhật công ty

Chọn Slogan và chủ đề buổi tiệc

Một câu slogan ấn tượng hay một bữa tiệc sinh nhật với chủ đề ấn tượng và nổi bật theo màu sắc chủ đạo của công ty hay ý nghĩa của công ty sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật trở nên chuyên nghiệp, thu hút hơn và để lại rất nhiều kỷ niệm cho mọi thành viên trong công ty. Hơn nữa việc xác định đúng chủ đề bữa tiệc sẽ giúp quý khách dễ dàng lên ý tưởng trang trí cũng như chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.

Địa điểm tổ chức sinh nhật công ty và số lượng khách mời

Địa điểm tổ chức và số lượng khách mời

Địa điểm tổ chức và số lượng khách mời

Căn cứ vào số lượng khách mời và quy mô của buổi sinh nhật để lựa chọn địa điểm phù hợp nhất. Đa phần địa điểm tổ chức sinh nhật của các công ty là nhà hàng, khách sạn hoặc trung tâm tổ chức sự kiện,.. vì ở những địa điểm này luôn có không gian thoáng đãng, sang trọng và lịch sự. Ngoài ra những buổi tiệc sinh nhật ngoài trời ở công ty hay tại các resort,… cũng là những địa điểm tổ chức vô cùng tuyệt vời mà bạn nên quan tâm đến.

Kịch bản chương trình

Kịch bản chương trình tổ chức sinh nhật công ty

Kịch bản chương trình tổ chức sinh nhật công ty

Kịch bản tiệc sinh nhật công ty không chỉ có các phần như: khai mạc, chào mừng khách mời, cảm ơn, khen thưởng nhân viên mà quý khách nên chú ý đến những tiết mục đặc sắc mang tính “cây nhà lá vườn” vì đây là phần thể hiện sự gắn kết mọi người trong công ty, bạn nên tạo ra những cuộc thi hay trò chơi hấp dẫn và kịch tính giữa các tổ, các bộ phận và người thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Bong Bóng Xinh – Công ty tổ chức và trang trí sự kiện uy tín tại TPHCM

Nếu bạn vẫn đang loay hoay và không biết nên làm thế nào với gợi ý tổ chức sinh nhật công ty ở trên, hãy đến với Bong Bóng Xinh. Bong Bóng Xinh là công ty chuyên tổ chức sinh nhật, sự kiện,… uy tín tại TPHCM. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện nào đó để được tư vấn tổ chức sự kiện với phong cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger