Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Trang trí đường dẫn bong bóng tiệc cưới tại nhà DDTC037 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí đường dẫn bong bóng tiệc cưới tại nhà DDTC037

 • Trang trí đường dẫn bong bóng tiệc cưới tại nhà DDTC037
   Chia sẻ:
  • Chi tiết sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc:
  • Sản phẩm gồm:
  • Sản phẩm cho sự kiện:
  • Giá: 300.000 VND
  • Ghi chú:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Đường dẫn trang trí tiệc cưới DDTC037 được tạo hình với các trụ bong bóng xinh xắn và độc đáo. Các trụ được thiết kế công phu với các màu sắc bong bóng rực rỡ tạo nên một đường dẫn xinh xắn nổi bật, đem lại cho tiệc cưới của quý khách nhiều điều thật bất ngờ.

Mã số sản phẩm trang trí đường dẫn: DDTC037.

Màu sắc bong bóng: đỏ, hồng, xanh lá, trắng, bong bóng chấm bi.

Chất liệu bong bóng: Thái Lan.

Kích thước: cao 1m7.

Đường dẫn bong bóng trang trí sự kiện tiệc cưới trên được dịch vụ bong bóng xinh thiết kế vô cùng công phu và độc đáo. Sản phẩm được thiết kế như các bó hoa xinh đẹp có thể trang trí tại đường đi của buổi lễ, trang trí trước cổng chào, trang trí các không gian trong nhà. Đặc biệt sản phẩm có thể tùy biến dễ dàng màu sắc, kích thước theo nhu cầu của quý khách. Khiến buổi tiệc của quý khách trở thành một sự  kiện thật đẹp và lộng lẫy đó là nhiệm vụ của chúng tôi. Đến với bong bóng xinh quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt của một dịch vụ trang trí tiệc cưới bằng bong bóng chuyên nghiệp.

Sản phẩm có thể sử dụng tại nhiều sự kiện khác nhau như: Trang trí event, hội nghị, lễ khai trương, lễ khánh thành,... Với vẻ đẹp và sự sang trọng của sản phẩm quý khách có thể mang lại cho chính sự kiện của mình nhiều điều thật bất ngờ, khiến cho các khách mời thấy được sự sang trọng của buổi tiệc / sự kiện của bạn tổ chức. Hướng đến sự phát triển lâu dài trong tương lai, bong bóng xinh luôn đi đầu trong chất lượng của các sản phẩm cùng với độ uy tín của mình. 

Trụ bong bóng đường dẫn DDTC037 có thể kết hợp với các sản phẩm để tăng thêm vẻ đẹp của nó như: cổng chào tiệc cưới màu tím CA108, bàn kí tên tiệc cưới bong bóng BKT039,.... Quý khách có thể trực tiếp gọi điện cho các nhân viên của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm mà mình muốn thuê thực hiện trang trí. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí bong bóng nghệ thuật, bong bóng xinh sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụcủa bong bóng xinh chúng tôi.

Bàn kí tên tiệc cưới BKT039 có thể kết hợp với sản phẩm

Bàn kí tên tiệc cưới BKT039 có thể kết hợp với sản phẩm

Giá sản phẩm: Giá liên hệ.
Trang trí bong bóng xinh là Services lão làng và đáng tin cậy nhất hiện nay tại TP.HCM với châm ngôn là luôn đặt "NIỀM VUI CỦA KHÁCH HÀNG" của mình lên đầu tiên.
Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh chóng liên lạc với dịch vụ trang trí bong bóng xinh nhanh nhất có thể :D

Tư vấn trực tiếp qua thông tin liên lạc:
Địa chỉ Email: quocthai253@gmail.com
Liên lạc qua:090.908.4174 (Có Zalo và Viber)

Các sản phẩm trang trí bong bóng liên quan

Gọi điện SMS