Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Trang trí sân khấu tiệc cưới hình thiên nga SS037 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí sân khấu tiệc cưới hình thiên nga SS037

 • Trang trí sân khấu tiệc cưới hình thiên nga SS037
   Chia sẻ:
  • Chi tiết sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc:
  • Sản phẩm gồm:
  • Sản phẩm cho sự kiện:
  • Giá: 3.500.000 VND
  • Ghi chú:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Trang trí sân khấu tiệc cưới hình thiên nga SS037 được kết hợp từ các bong bóng nghệ thuật độc đáo, sản phẩm tạo hình tinh tế và mới lạ mang lại cho sự kiện của quý khách nhiều điều bất ngờ. Quý khách có thể trang trí bong bóng cho sự kiện của mình bằng những ý tưởng độc đáo của chính quý khách.

Sân khấu tiệc cưới SS037 được đầu tư trang trí hết sức công phu bởi những quả bong bóng màu vàng mà kết hợp nên. Sản phẩm tạo nên hình ảnh của hai con thiên nga đang đối mặt với nhau, mang lại cho người nhìn một nét đẹp tinh tế hết sức thuyết phục. Với sản phẩm như hình trên quý khách có thể trang trí thêm bong bóng và thay đổi màu sắc sản phẩm sao cho quý khách hoàn toàn vừa lòng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của bong bóng xinh sẽ mang lại cho quý khách những lời khuyên thật bổ ích và phù hợp. 

Sân khấu bong bóng trên được dịch vụ chúng tôi nghiên cứu và thực hiện trên nhiều sự kiện khác nhau nhưng chủ yếu là thực hiện tại các sự kiện như: trang trí tiệc cưới, trang trí party,... Còn gì tuyệt đẹp hơn cho một bữa tiệc cưới có một sân khấu trang trí hình đôi uyên ương thiên nga đang nghiêng đầu vào nhau, một vẻ đẹp tinh tế đủ cho khách tham dự phải ngước nhìn. Sân khấu của chúng tôi sẽ làm cho những khách hàng khó tính nhất mang một ý niệm thán phục. Với quy trình thực hiện công phu cùng một đội ngũ nhân viên trang trí bong bóng chuyên nghiệp, tin tưởng chúng tôi quý khách sẽ thật sự hài lòng về điều đó.

Dịch vụ trang trí bong bóng xinh đã và đang hoàn thiện từng ngày, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm mới lạ mang nhiều phong cách tuổi teen cho đến những sản phẩm ý nghĩa trong tình yêu. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu và thực hiện qua nhiều lần để mang lại cho sự kiện của quý khách không phải phát sinh những điều đáng tiếc nào.

Giá sản phẩm: Giá liên hệ.
Làm việc với chúng tôi là Services có nhiều kinh nghiệm và dễ dàng tin tưởng được hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh với châm ngôn là luôn đặt "DỊCH VỤ" của mình lên hàng đầu.
Sân khấu tiệc cưới SS037 thật đẹp nếu trang trí cùng với các dịch vụ sau đây: bàn kí tên tiệc cưới 037, đường dẫn tiệc cưới 030,...
Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có giá sản phẩm tốt nhất.

Gọi cho chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ:
Địa chỉ Email: quocthai253@gmail.com
Di động:090.908.4174 (Có Zalo và Viber)

Các sản phẩm trang trí bong bóng liên quan

Gọi điện SMS