Bảng Welcome

Khi khách mời đến buổi tiệc thì ấn tượng đầu tiên sẽ là bảng welcome đón khách vì hiểu được tầm quan trọng của chiếc bảng mà hiện nay nhiều đơn vị cung cấp những bảng chào mừng với nhiều loại thiết kế độc đáo và ngộ nghĩnh mà không kèm phần sang trọng và lịch sự.
Ngoài những buổi tiệc bảng chào là phụ kiện được sử dụng để đặt tại vị trí mà mọi người thường thấy như: cổng chào, bàn lễ tân, những khu vực chào đón khách và để khách chụp hình, quý khách cũng thấy được sự công dụng của chiếc bảng này vì thế hãy chọn ngay cho mình 1 bảng có thiết kế phù hợp để sử dụng được nhiều buổi tiệc.
Không chỉ xinh đẹp và độc đáo thu hút khách mời mà những bảng chào đón này được thiết kế bám sát với yêu cầu và sở thích của quý khách những không mất tính sáng tạo nhằm giúp quý khách có bảng đón khách độc đáo phù hợp với chủ đề bữa tiệc.
Bảng chào đón có rất nhiều loại ngoài bảng welcome thôi nôi, sinh nhật như: cho bữa tiệc sự kiện, quán cafe, quán ăn, nhà hàng,…mà còn có nhiều loại cho quý khách dùng để trang trí như bảng welcome treo cửa, treo trước nhà, trong phòng,… tùy vào độ sáng tạo và ý thích trang trí của quý khách.
Hãy chào đón quý khách của mình bằng những bảng chào đón độc đáo này. Chắc chắn những vị khách đó sẽ cảm thấy vui vẻ và ngộ nghĩnh khi nhìn thấy chúng. Bong Bóng Xinh cung cấp cho quý khách từ những bảng gỗ welcome cho đến bảng bằng thiết, bảng treo welcome mica, bảng handmade cổ điển hay bảng vẽ tay, mỗi bảng đều mang lại những nét đẹp và độc đáo riêng tùy theo sở thích và yêu cầu của quý khách. Ngoài ra quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của quý khách.
Nếu quý khách cần tìm bảng welcome treo cửa tphcm hay những phụ kiện sinh nhật nào khác như bảng Chalkboardmô hình chibibộ trang trí sinh nhật cho sinh nhật, tiệc cưới, sự kiện, party,…thì ở Bong Bóng Xinh cũng có thể cung cấp cho quý khách với giá cả phải chăng và sản phẩm cũng như dịch vụ rất tốt, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách và sự hài lòng của khách hàng luôn là phương châm phục vụ của Bong Bóng Xinh.