Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện Bong Bóng Xinh chuyên nhận tổ chức các sự kiện trọn gói với giá cả phải chăng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách đang tìm kiếm ở một công ty chuyên tổ chức sự kiện.

Thế mạnh của dịch vụ Bong Bóng Xinh là chúng tôi chuyên tổ chức những sự kiện vừa và nhỏ như các chương trình lễ hội thiếu nhi, tổ chức trung thu, tổ chưc tiệc tất niêntrang trí ngày khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, kỉ niệm ngày thành lập,… với giá cả tốt phừ hợp thị trường hiện nay

Với một đội ngũ nhân viên trẻ và năng động luôn phục vụ khách hàng tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mõi và khó khăn. Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là có thể đem lại sự thành công tốt đẹp của chương trình đến cho quý khách.

Ngoài nhận tổ chức sự kiện dịch vụ chúng tôi còn nhận trang trí riêng lẽ các sản phẩm như cổng chào bong bóng, trụ bong bóng, sân khấu, bong bóng số và đặc biệt Bong Bóng Xinh còn nhận cung cấp bong bóng in logo cho sự kiện giá sỉ

Bong bóng xinh một dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo

Bong Bóng Xinh là đơn vị tổ chức và trang trí sự kiện luôn đặt tiêu chí sáng tạo lên hàng đầu. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thiết kế ý tưởng riêng biệt, luôn khiến cho các sản phẩm của sự kiện quý khách không ngừng đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu sản phẩm sự kiện trang trí mới nhất từ các nước bạn, không ngại nghiên cứu học hỏi trong quá trình phát triển để mang lại nhiều hơn ý tưởng mới cho các khách hàng của mình.