Thông tin về trang trí Bong Bóng Xinh

Trang trí Bong Bóng Xinh là ai?

Xuất phát điểm của trang trí Bong Bóng Xinh Decoration chỉ là một dịch vụ, nhưng lại đứng vững nhiều năm sóng gió trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và nhân lực giới hạn. Trong vòng hơn 6 năm tồn tại, Bong Bóng xinh chỉ từ một dịch vụ thi công trang trí bong bóng những mẫu mã có sẵn đơn giản để rồi tự tin sáng tạo trở thành đơn vị thiết kế, tư vấn và cung cấp dịch vụ trang trí cho những thương hiệu lớn một cách độc lập.

Bong Bóng Xinh xuất hiện trên tạp chí văn nghệ HTV7

Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình ,chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, trên hết là lấy tiêu chí “Ý tưởng của bạn được đặt vào đúng nơi” Bongbongxinh Decoration tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí, phân phối bong bóng cho nhiều thương hiệu Việt trên toàn quốc, làm hài lòng từ những khách hàng cá nhân cho đến tầm công ty và doanh nghiệp.

 

Bongbongxinh Decoration trong sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi siêu thị Emart và nhãn hàng tài trợ Cocacola với chiếc bánh sinh nhật bằng bong bóng khổng lồ. 

Bongbongxinh Decoration đưa ra ý tưởng

Bongbongxinh Decoration đưa ra ý tưởng và tự tin trước những sản phẩm để mang lại những hạng mục trang trí đẹp nhất dành cho khách hàng.

Mục tiêu của trang trí Bong Bóng Xinh:

Lấy sự phục vụ chuyên nghiệp làm bàn đạp. Dù kế hoạch Maketing có lớn lao bao nhiêu nhưng bản chất hời hợt thì sớm muộn cũng không thể tiếp tục đi xa hơn. Thay vì đánh vào số lượng để tăng doanh thu một cách nhanh chóng, Bongbongxinh Decoration trân trọng những khách hàng đang có, phục vụ tận tình và tin chắc rằng chính khách hàng hiện tại sẽ là cầu nối đến nhiều khách hàng khác.

Trở thành một dịch vụ sự kiện chuyên cung cấp ý tưởng cho các sinh nhật trọn gói . Đem đến nụ cười và niềm vui cho các em thiếu nhi.

 

Khách hàng của chúng tôi:

Đối tượng khách hàng tiềm năng là những người mang đến điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu và nhu cầu tư vấn, thiết kế những sự kiện dành cho gia đinh, bản thân ..v.v.

Đối tượng khách hàng hướng tới: tổ chức những sự kiện dành cho các thương hiệu lớn trong TPHCM, Việt Nam và Quốc Tế (tại Việt Nam).

trang trí sinh nhật cho 2 bé sinh đôi

không chỉ đa dạng trong từng dịch vụ mà còn đa dạng trong cả chất lượng dịch vụ. Trang trí tiệc sinh nhật của 2 bé sinh đôi tại Shang Graden (Phú Mỹ Hưng, quận 7, tpHcm)

Bàn quà sinh nhật được trang trí bởi Bong Bóng Xinh

Trang trí cho sinh nhật của 2 bé sinh đôi tại Shang Graden (Phú Mỹ Hưng, quận 7, tpHcm)

Cổng chào trang trí sự kiện hình muôn thú

Dù là sản phẩm ít, dự án nhỏ cũng không vì thế mà giảm chất lượng sản phẩm. Trang trí sự kiện tại Khu Thương Mại quận 7.

Nguyên tắc của dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

TÍN

Trang trí bong bóng xinh luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

BBX luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

– BBX đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

– BBX coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

– BBX chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

– BBX coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

– BBX đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

– BBX đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

– BBX lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

-BBX đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Tuy tốc độ nhưng vẫn luôn nhớ đến câu “Dục tốc bất đạt” để xem lại mình.

TINH

– BBX có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

– BBX mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

– BBX quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

– BBX xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

– BBX luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả mọi người.

Các website của dịch vụ Bong Bóng Xinh:

Để giúp chia nhỏ ra các đối tượng khách hàng và thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm mà Bong Bóng Xinh có nhiều website khác nhau. Quý khách vui lòng xem bên dưới để không nhầm lẫn với dịch vụ khác.

– https://bongbongxinh.com

– https://xinhevent.com

– https://trangtribongbong.com