Showing all 11 results

Trang trí sinh nhật hộp Surprise

Hộp quà surprise được thiết kế để gây bất ngờ trong các bữa tiệc sinh nhật dành cho người thân của bạn. Sản phẩm có thiết kế công phu từ bên ngoài cho đến bên trong và hộp quà có thể chứa những món quà gây bất ngờ cho người được nhận.

– Backdrop thôi nôi cho bé yêu

– Trang trí bàn sinh nhật ấn tượng

Hộp quà sinh nhật handmade của Bong Bóng Xinh có thể thiết kế hoàn toàn dựa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn có giá tốt cho khách hàng khi sử dụng chung với các combo trang trí sinh nhật trọn gói của chúng tôi.

Các bạn hãy tưởng tượng khi buổi tiệc sinh nhật người thương yêu của bạn sắp diễn ra bạn bất ngờ mang tới một chiếc hộp surprise khổng lồ, người nhận quà không biết bên trong hộp có gì, họ cứ tưởng tượng trong đầu hàng chục câu hỏi về món quà bên trong chiếc hộp khổng lồ , họ mong chờ màn thổi nến cắt bánh diễn ra nhanh để họ được mở hộp quà sinh nhật. Đến giờ mờ hộp quà sinh nhật khổng lồ hàng chục điện thoại đang live Stream tất cả bạn bè trên Facebook đều được thưởng thức tiết mục mở hộp khi chủ nhân món quà mở chiếc hộp một chùm bóng bay bay lên, bên trong hộp là một quả bóng bay cực lớn có in những lời chúc yêu thương của bạn gửi đến họ. Chắc chắn người nhận quà sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện về món quà này, khi mở hộp quà xong nguyên đám bạn kéo vào cũng chụp hình selfi với hộp quà bóng bay, ngày hôm sau bạn sẽ  thấy hình ảnh sinh nhật của người thương của bạn tràn ngập facebook với những lời chúc ý nghĩa nhất

Liên hệ Hotline: 090.908.4174 để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm hộp surprise tốt nhất

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger