Quy trình làm việc của dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh 

Bong Bóng Xinh – Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng, Bong Bóng Xinh đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Tư vấn dịch vụ

gpo nghe tu van tam ly 1

Khách Hàng có thể liên hệ với #CustomerTeam thông qua nhiều kênh như điện thoại, facebook, email hoặc gặp mặt trực tiếp để trao đổi về các mong muốn. Đồng thời, Bong Bóng Xinh sẽ tư vấn bước đầu và cung cấp những sản phẩm, hình ảnh mẫu để Khách Hàng tham khảo.

Đặt cọc giữ ngày

quy trinh lam viec 1

Nếu Khách Hàng tin tưởng và phù hợp với chất lượng của các sản phẩm mà Bong Bóng Xinh đã từng thực hiện, Khách Hàng sẽ tiến hành đặt cọc một số tiền nhỏ (tuỳ theo gói dịch vụ) để Bong Bóng Xinh giữ lịch làm việc.

Khảo sát & đo đạc: #ProductionTeam của Bong Bóng Xinh sẽ thực hiện khảo sát thực tế tại địa điểm mà Khách Hàng muốn tổ chức. Qua đó, Bong Bóng Xinh sẽ tư vấn cho Khách Hàng chi tiết hơn dựa theo tình hình thực tế.

Ý tưởng & thiết kế

quy trinh lam viec 2

Nếu Khách Hàng cảm thấy hài lòng với gợi ý, tư vấn của Bong Bóng Xinh thì có thể đóng góp thêm ý kiến chi tiết hơn về những yêu cầu để #DesignTeam xây dựng ý tưởng, lên bảng thiết kế phác thảo các mẫu trang trí để trình bày với Khách Hàng.

Ký hợp đồng

quy trinh lam viec 3

Sau khi Khách Hàng duyệt ý tưởng thiết kế và chấp nhận các phương án thi công, bản hợp đồng kèm theo báo giá sẽ được gửi đến Khách Hàng. Sau khi ký hợp đồng, Khách Hàng sẽ thanh toán cho Bong Bóng Xinh số tiền tương đương 50% giá trị hợp đồng.

Sản xuất: Đội ngũ sản xuất của Bong Bóng Xinh bước vào giai đoạn sản xuất tiền kỳ. Quá trình sản xuất được thực hiện tại xưởng của Bong Bóng Xinh. Khi đó, nhân viên sản xuất sẽ tiến hành lên kế hoạch sản xuất theo từng giai đoạn. Đầu tiên, các nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình sản xuất bong bóng sẽ được chuẩn bị và kiểm tra trước khi tiến hành sản xuất.

Sau đó, các nhân viên sản xuất sẽ thực hiện quá trình thổi bong bóng với máy móc chuyên dụng và được đào tạo bài bản. Quá trình này đòi hỏi sự tập trung và khéo léo để có thể tạo ra những sản phẩm bong bóng chất lượng cao.

Khi quá trình sản xuất hoàn tất, sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Công ty Bong Bóng Xinh cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bong bóng chất lượng nhất, đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng.quy trinh lam viec bong bong xinh