Hiển thị 1–12 của 190 kết quả

Trang trí sinh nhật Backdrop

Tại sao nên trang trí sinh nhật tại Bong Bóng Xinh

Bong Bóng Xinh cung cấp giải pháp backdrop tổ chức sự kiện sinh nhật số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thi công và thiết kế các mẫu trang trí backdrop sinh nhật theo hình ảnh và yêu cầu khách hàng hot nhất với giá tốt nhất cho từng sản phẩm. Các backdrop của chúng tôi cung cấp được làm từ đa dạng lựa chọn các chất liệu như: Vải, bạc Hiflex, PP cán fomex, màn hình LED, bong bóng, hoa tươi,…

Dịch vụ sinh nhật là gì ?

Dịch vụ sinh nhật của Bong Bóng Xinh nhận thi công các loại backdrop cho các sự kiện từ: Background sinh nhật đẹp, backdrop thôi nôi, backdrop cưới, backdrop khai trương, bacground bong bóng, background sinh nhật công ty, background bóng đá đẹpbackground nhân vật hoạt hình cho bé đẹp nhất … và cái loại backdrop event gây sốc và độc đáo khác.

Bên cạnh backdrop sinh nhật công tybackdrop bong bóng, các bạn còn có thể bắt gặp những sản phẩm trang trí khác mà Bong Bóng Xinh đã thực hiện trước đây. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng mới để trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của mình sắp tới.

Với những mẫu backdrop sinh nhật đa dạng, từ những mẫu truyền thống, đơn giản cho đến những sản phẩm backdrop 3D mang đến cho các bạn những sản buổi tiệc ấn tượng nhất đáng nhớ nhất. Những chiếc backdrop sinh nhật cho bé, những sản phẩm 3D backdrop được thực hiện tinh xảo sử dụng bằng bong bóng, bằng format, hay vải voan mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật ấn tượng và chi tiết nhất, đáng nhớ nhất để lại những buổi tiệc thật sinh động cho các bạn.

Ngoài ra những background sinh nhật cho bé luôn được các quý phụ huynh quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất cho buổi tiệc sinh nhật của con, em mình vì sao, vì chúng tôi cam kết ngoài những loại background tốt khác thì những background bong bóng của chúng tôi sẽ làm cho quý hài lòng và con trẻ thích thú và chắc chắn sản phẩm sẽ làm nền sinh nhật thật đẹp và là nơi selfie đông đảo.

Ngoài sinh nhật thì có rất nhiều đơn vị bóng đá tổ chức những giải bóng đá lớn nhỏ thường đến công ty chúng tôi để làm những background, backdrop bóng đá đẹp và nhiều chủ đề khác nhau như: background bóng đábackground sân bóngbackdrop giải bóng đávà còn rất nhiều loại backdop khác mà chúng tôi không thể kể hết được trong bài viết này và quý khách khi muốn có 1 backdrop hay background cho sự kiện nào đó hãy đến với công ty chúng tôi và làm hài lòng quý khách là mong muốn của chúng tôi.

Không chỉ trang trí background, Bong Bóng Xinh còn nhận thiết kế backdrop sinh nhật cho các bạn với đủ mức giá khác nhau để bình luận cho đến mẫu mã và chủ đề khác nhau. Chúng tôi đã từng thực hiện những mẫu tran trí background hồng nhạt, background vàng nhạt, background trắngbackground vàng đồng, … Những chiếc background nghệ thuật, xem thêm những đánh giá liên quan chiếc background đáng yêu cho sự kiện của các bạn.

hãy tải xuống những hình ảnh background miễn phí

Một Số Mẫu Background Sinh Nhật Mới Nhất