Showing all 11 results

Cho thuê khinh khí cầu

Cho thuê khinh khí cầu đang là phương tiện quảng cáo hiệu quả và quen thuộc đối với những công ty hay doanh nghiệp lớn và vừa. Trong hầu hết các sự kiện hiện nay như khai trương, khánh thành, động thổ, sự kiện trung tâm thương mại và hội chợ triễn lãm quý khách đều sẽ thấy sự xuất hiện những quả khinh khí cầu. Với lợi thế bay trên không trung nên các khinh khí cầu sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn với khách hàng của bạn và sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như mang thương hiệu của công ty bạn quảng bá rộng rãi khắp mọi nơi. Đó cũng chính là lý do vì sao các công ty nước ngoài thường sử dụng các khinh khí cầu sự kiện để quảng bá cho thương hiệu của họ.

Khinh khí cầu của chúng tôi có 3 kích thước phổ biến là 2m, 2,5m, 3m. Tùy theo địa hình khu vực mà điều chỉnh độ cao thấp khác nhau để khinh khí cầu có thể xuất hiện ở vị trí tốt nhất. Bên cạnh đó bong bóng xinh sẽ kèm theo việc dán decal logo, tên chương trình, bong bóng bay hoặc cờ đuôi giúp khinh khí cầu của quý khách trông nổi bật với khách hàng hơn.

Dịch vụ trang trí Bong bóng xinh tự hào là đơn vị uy tín cung cấp cho thuê khinh khí cầu tại TPHCM với giá tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, khí bơm đều nhập từ nước ngoài không pha chế hay sử dụng hàng kém chất lượng. Chúng tôi bảo hành trong thời gian thỏa thuận theo hợp đồng để quý khách luôn an tâm sử dụng sản phẩm trong suốt sự kiện. Ngoài cho thuê khinh khí cầu chúng tôi còn cung cấp thêm các bong bóng cần thiết cho một sự kiện như: Bong bóng in logo, bong bóng bay với số lượng lớn giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bong Bóng Xinh quý khách sẽ luôn hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

>XEM THÊM: Báo giá khinh khí cầu

Bong Bóng Xinh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí bong bóng và bong bóng in logo chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bong bóng khinh khí cầu và trang trí khai trương độc đáo và sáng tạo. Chúng tôi cam kết sử dụng các loại bong bóng an toàn và đảm bảo không gây hại cho sức khỏe, giúp tạo nên không gian trang trí sinh động và đầy màu sắc cho các buổi tiệc, sự kiện và lễ hội. Hãy để Bong Bóng Xinh là đối tác tin cậy của bạn để mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger