Showing 1–12 of 151 results

Trụ bong bóng đẹp

Trụ bong bóng là một trong những sản phẩm trang trí sự kiện , trang trí party đơn giản. Các bạn có thể trang trí những sản phẩm này trong sự kiên sinh nhật, tiệc cưới, khai trương, giáng sinh,… cùng rất nhiều những sự kiện khác nữa.

Một số dịch vụ liên quan:

Đồng thời các bạn cũng có thể trang trí trụ bong bóng cùng những sản phẩm trang trí khác đi kèm chẳng hạn như backdrop, bàn qua, cổng chào bong bóng, hay sân khấu, đường dẫn. buổi tiệc của các bạn chắc chắn sẽ trở nên trọn vẹn và sinh động nhất.

Ngoài ra, để trụ trang trí bong bóng thêm sinh động thì những sản phẩmcủa Bong Bóng Xinh kèm theo chẳng hạn như tạo hình bong bóng đẹp hoặc những cách trang trí trụ bong bóng sử dụng bóng jumbo khổng lồ rắc kim tuyến bên trong tạo nên một bộ sản phẩm sang trọng hơn.

Kích thước của trụ bong bóng cũng là một ưu điểm lớn, các bạn có thể trang trí sinh nhật với trụ bong bóng đẹp với kích thước khác nhau, từ những chiếc trụ kích thước trung bình cao 1.5m, hay những trụ bong bóng kích thước khổng lồ. Một điểm nhấn khác của những bộ trụ bong bóng các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu mà các bạn muốn không quá khó khăn.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger