Những điều cần lưu ý khi đặt một bữa tiệc sinh nhật

Để có một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức hoàn hảo quý khách nên đặt trước dịch vụ của Bong Bóng Xinh từ 4 đến 7 ngày. Vì sao cần phải đặt trước như vậy?

1. Để bữa tiệc sinh nhật của bạn được chúng tôi chuẩn bị tốt nhất.

2. Để không trùng với khách khác cùng ngày tổ chức với sự kiện của bạn.

3. Các bạn có thể tự lên ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật của mình và Bong Bóng Xinh sẽ thực hiện điều đó.

4. Được tư vấn và setup sự kiện hoàn hảo bởi những nhân viên tư vấn có tâm và có tầm nhìn

5. Nhận nhiều ưu đãi hơn khi bạn đặt sinh nhật trước 1 tháng từ dịch vụ.

Với châm ngôn "Tài sản giá trị nhất của công ty chính là cách mà các khách hàng biết đến chúng tôi". Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì công việc, luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Nói không với đồ trang trí sinh nhật sản phẩm kém chất lượng và giá rẻ là tiêu chí mà Bong Bóng Xinh đang và sẽ luôn luôn hướng tới trong tương lai.

Giới thiệu công ty sinh nhật Bong Bóng Xinh

Dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí bong bóng nghệ thuật. Chúng tôi có mặt trên thị trường hơn 7 năm qua, giúp hàng trăm sự kiện trang trí được tổ chức một cách tốt đẹp.

Dịch vụ của chúng tôi là sự bổ xung hoàn hảo tốt nhất cho một bữa tiệc trọn vẹn. Chúng tôi không chỉ tổ chức sinh nhật trọn gói mà còn chuyên trang trí sinh nhật cho bé gái, bé trai theo chủ đề mà quý khách mong muốn. Ngoài ra Bong Bóng Xinh còn cung cấp các phụ kiện sinh nhật cho bé và các dịch vụ sinh nhật riêng lẽ như: Trang trí bàn quà sinh nhật, cổng chào sinh nhật, backdrop, sân khấu, tiểu cảnh,...

Ngoài trang trí sinh nhật, Bong Bóng Xinh còn cung cấp thêm cho quý khách các dịch vụ sinh nhật đang được ưa chuộng hiện nay như là: Chú hề thổi bong bóng, MC chương trình, Ảo thuật, Mascot đón khách, dịch vụ vẽ mặt, xếp lá dừa, quay phim và chụp hình,...

Chúng tôi chuyên trang trí các sự kiện tại TP.HCM, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận thủ đức, nhà bè và các tỉnh ngoài với chi phí trang trí sinh nhật linh hoạt phù hợp nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Gọi điện SMS