Những điều cần lưu ý khi đặt tiệc sinh nhật tại Bong Bóng Xinh

Để có một bữa tiệc sinh nhật hoặc thôi nôi được tổ chức hoàn hảo quý khách nên đặt trước dịch vụ của Bong Bóng Xinh từ 4 đến 7 ngày. Vì sao cần phải đặt trước như vậy?

1. Để bữa tiệc sinh nhật của bạn được chúng tôi chuẩn bị tốt nhất.

2. Để không trùng với khách khác cùng ngày tổ chức với sự kiện của bạn.

3. Các bạn có thể tự lên ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật của mình và Bong Bóng Xinh sẽ thực hiện điều đó.

4. Được tư vấn và setup sự kiện hoàn hảo bởi những nhân viên tư vấn có tâm và có tầm nhìn

5. Nhận nhiều ưu đãi hơn khi bạn đặt sinh nhật trước 1 tháng từ dịch vụ sinh nhật.

Với châm ngôn "Tài sản giá trị nhất của công ty chính là cách mà các khách hàng biết đến chúng tôi". Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì công việc, luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Nói không với đồ trang trí sinh nhật sản phẩm kém chất lượng và giá rẻ là tiêu chí mà Bong Bóng Xinh đang và sẽ luôn luôn hướng tới trong tương lai.

Ý nghĩa của một bữa tiệc thôi nôi - sinh nhật

Ngày xưa, cuộc sống còn khó khăn, ai cũng phải lo cái ăn cái măc, đủ ăn đủ mặc là cảm thấy vui vẻ hạnh phúc lắm rồi, nếu có gia đình nào giàu làm thì tự trang trí tiệc sinh nhật tại nhà bằng một cái bánh kem. Nhưng ngày nay, mọi thứ dường như thay đổi quá nhanh, không chỉ đủ ăn đủ mặc mà chúng ta cũng cần ăn ngon hơn mặc đẹp hơn. Ngay cả tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cũng vậy, ngày xưa có 1 cái bánh kem, ăn môt ít xôi, rủ vài đứa bạn đã thây vui và hãnh diện lắm rồi.

Nhưng bây giờ, sinh nhật có bánh kem và có bạn bè là chuyên đương nhiên rồi, mà còn phải trang trí sinh nhật sao cho đẹp, sao cho tinh tế. Đối với trang trí sinh nhật cho người lớn, thì nó không còn là đẹp và tinh tế nữa, nó còn là thể hiện đẳng cấp, thể hiện vị trí trong xã hội này. Và cứ như thế, con người chúng ta cứ thay đổi và ngày càng hiện đại hơn, càng tinh tế hơn. Nhưng kèm theo đó là thời gian chúng ta có càng hạn hẹp hơn nên sẽ rất cần cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé nhà mình để thoả sức sáng tạo. Đặc biệt là tự trang trí sinh nhật tại nhà sẽ mang lại niềm vui cho chính những người thân của mình.

Giới thiệu công ty sinh nhật Bong Bóng Xinh

Dịch vụ trang trí thôi nôi Bong Bóng Xinh là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí các sự kiện. Chúng tôi có mặt trên thị trường hơn 8 năm qua. Chúng tôi là giải pháp giúp cho hàng trăm sự kiện trang trí được tổ chức thành công tốt đẹp.

Dịch vụ sinh nhật của chúng tôi là sự bổ xung hoàn hảo tốt nhất cho một bữa tiệc trọn vẹn. Chúng tôi không chỉ tổ chức sinh nhật trọn gói mà còn chuyên trang trí sinh nhật cho bé gái và bé trai theo chủ đề mà quý khách mong muốn. Ngoài ra

Ngoài nhận trang trí thôi nôitrang trí sinh nhật trọn gói, Bong Bóng Xinh còn cung cấp thêm cho quý khách các dịch vụ sinh nhật đang được ưa chuộng hiện nay như là: Chú hề thổi bong bóng, chú hề đa năng (Vừa MC vừa làm bong bóng), MC chương trình, Ảo thuật, Mascot đón khách, dịch vụ vẽ mặt, xếp lá dừa, quay phim và chụp hình,...

Chúng tôi chuyên trang trí các sự kiện sinh nhật tại TPHCM , quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận thủ đức, nhà bè và các tỉnh ngoài với chi phí trang trí sinh nhật linh hoạt phù hợp ngân sách của quý khách.

Trang chủ: https://bongbongxinh.com

Hotline: 090 908 4174 (24/24) - 090 955 4174

Email: lienhe@bongbongxinh.com

Gọi điện SMS