TỔ CHỨC SINH NHẬT

 • Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh

  Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh

  23/03/2018 Chi tiết

  Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sinh nhật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Trang trí sinh nhật cho các bé trai

  Trang trí sinh nhật cho các bé trai

  19/03/2018 Chi tiết

  Những gợi ý và cách trang trí sinh nhật cho bé trai dưới đây được Bong Bóng Xinh đề cập qua bài viết sẽ giúp phần nào các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của một bữa tiệc trang trí sinh nhật cho bé trai.

   

 • Tổ chức tiệc sinh nhật tại Bong Bóng Xinh

  Tổ chức tiệc sinh nhật tại Bong Bóng Xinh

  28/12/2017 Chi tiết

  Một bữa tiệc tổ chức sinh nhật hoàn hảo không chỉ tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà nó còn chất chứa bao nhiêm tâm huyết của các bạn muốn gửi đến con em, người thân mình. Nhưng với một sơ suất nhỏ có thể dễ dàng phá hư cả một buổi tiệc sinh nhật đầy tâm huyết. Biết được điều đó Bong Bóng xinh cho ra đời dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói giúp quý khách tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn, an toàn hơn mà vẫn có một buổi tiệc sinh nhật thật chất lượng.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

 • BÓNG BẠC & NHƯNG TÌNH KHÔNG BẠC

  BÓNG BẠC & NHƯNG TÌNH KHÔNG BẠC

  22/03/2018 Chi tiết

   Có một câu hỏi mà những người đang yêu chắc chắn sẽ hay tự hãy hỏi, đó là “Làm gì để gây bất ngờ cho người yêu?” “Làm gì để hâm nóng tinh yêu đây?”

 • Đôi điều cần biết về bong bóng in logo tại Bong Bóng Xinh

  Đôi điều cần biết về bong bóng in logo tại Bong Bóng Xinh

  19/03/2018 Chi tiết

  Có rất nhiều cách tiếp cận thị trường quảng cáo nhưng để quảng cáo một sản phẩm hiệu quả và đánh vào được vị trí trong lòng người tiêu dùng lại là một chuyện khác. Hôm nay Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho bạn biết quảng cáo, tiếp thị qua bong bóng in logo nhé.

 • Bảng báo giá bong bóng in logo

  Bảng báo giá bong bóng in logo

  16/03/2018 Chi tiết

  Bảng báo giá bong bóng in logo mới nhất tại Bong Bóng Xinh năm 2018. Bảng giá in bong bóng của chúng tôi chưa bao gồm thuế (VAT). Liênh hệ ngay hôm nay vói chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 • Hẹn hò cùng bé yêu

  Hẹn hò cùng bé yêu

  28/11/2017 Chi tiết

  Friso Play Date - Ngày Hẹn Hò Cùng Bé Yêu của các bà mẹ và các bé nhỏ dưới 6 tuổi sẽ được diễn ra ngày 2/6/2012 tại lầu 6 

 • Trang trí 8/3 bằng bong bóng nghệ thuật xinh đẹp

  Trang trí 8/3 bằng bong bóng nghệ thuật xinh đẹp

  23/11/2017 Chi tiết

  Trang trí 8/3 nhân ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ, các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước thường tổ chức các sự kiện 8/3 tại công sở, công ty với nhiều hoạt động quan trọng nhằm tôn vinh những người phụ nữ tiêu biểu có đóng góp tích cực vào thành công của doanh nghiệp. Nhân sự kiện đó bong bóng xinh đưa ra các ý tưởng và cách trang trí 8/3 phù hợp cho công ty các doanh nghiệp.

LỊCH SỬ KHÁCH HÀNG

VIDEO BONG BÓNG XINH

NỘI DUNG KHÁC