TỔ CHỨC SINH NHẬT

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

 • Top những sản phẩm bong bóng chữ happy birthday đẹp mà mọi sinh nhật ưa dùn

  Top những sản phẩm bong bóng chữ happy birthday đẹp mà mọi sinh nhật ưa dùn

  22/01/2020 Chi tiết

  Ngày bạn sinh ra đời là một ngày đặc biệt. Đó là ngày đánh dấu sự khởi đầu của một sự sống mới, một cuộc đời mới ở trên thế giới. Đó là lí do tại sao trong những dịp sinh nhật, mọi người hay chúc nhau kèm theo chữ “Happy Birthday” có nghĩa là “Chúc mừng sinh nhật” hay là “Chúc bạn hạnh phúc trong ngày bạn sinh ra đời”. Vậy nên trong những bữa tiệc sinh nhật, chữ Happy Birthday là trọng tâm của phần trang trí bữa tiệc. Hôm nay Xinh Event xin giới thiệu bạn một số mẫu bong bóng chữ Happy Birthday đẹp thích hợp trong trang trí nhé.

 • 1000 Ảnh chúc mừng sinh nhật đẹp, hài hước và dễ thương dành cho bạn bè

  1000 Ảnh chúc mừng sinh nhật đẹp, hài hước và dễ thương dành cho bạn bè

  10/01/2020 Chi tiết

  ảnh sinh nhật vui vẻ cùng hình ảnh vui về sinh nhật ảnh hài sinh nhật ảnh sinh nhật đẹp nhất hình ảnh hài hước về sinh nhật hình chúc sinh nhật hài hước ảnh sinh nhật tiền ảnh sinh nhật hài ảnh hài chúc mừng sinh nhật hình ảnh đẹp về sinh nhật tải ảnh hoa sinh nhật hinh anh chuc sinh nhat dep ảnh hoa sinh nhật độc đáo tải ảnh chúc mừng sinh nhật đẹp ảnh tiền chúc mừng sinh nhật ảnh chúc mừng sinh nhật hài hình ảnh tặng sinh nhật hài hước ảnh chúc mừng sinh nhật vui nhộn hình chúc mừng sinh nhật đẹp ảnh hoa sinh nhật ảnh đẹp chúc sinh nhật

 • Bong bóng trang trí sinh nhật chất lượng và uy tín tại TP.HCM

  Bong bóng trang trí sinh nhật chất lượng và uy tín tại TP.HCM

  18/12/2019 Chi tiết

  Bạn đang cần một dịch vụ cung cấp bong bóng trang trí sinh nhật chất lượng và uy tín tại TP.HCM? Bong Bóng Xinh cam kết là một dịch vụ cung cấp các phụ kiện, bong bóng sinh nhật giá tốt nhất tại TP.HCM.

   

   

 • Tạo hình bong bóng nghệ thuật

  Tạo hình bong bóng nghệ thuật

  13/12/2019 Chi tiết

  Tạo hình bong bóng nghệ thuật được bắt nguồn từ Mỹ, nơi xuất thân của những tên tuổi lớn và được xem là cha đẻ của bộ môn này như Caldwell (California), Larry Moss Rochester (New York), với tên gọi nước ngoài là Balloon Twisting. "Balloon modeling" có nghĩa là uốn, vặn để tạo hình bóng bay dài thành một số hình đồ vật hoặc con vật đầy màu sắc và hấp dẫn miễn là bạn có trí tưởng tượng phong phú.

 • Trang trí noel bằng bong bóng người tuyết độc đáo

  Trang trí noel bằng bong bóng người tuyết độc đáo

  04/12/2019 Chi tiết

  Trang trí Noel bằng bong bóng người tuyết là một sản phẩm thay thế các mô hình người tuyết 3D phức tạp hiện nay. Sản phẩm rất phù hợp cho quý khách chỉ trang trí Noel trong những buổi party, các ngày Noel, các sự kiện liên quan,...

LỊCH SỬ KHÁCH HÀNG

VIDEO BONG BÓNG XINH