Showing 1–12 of 19 results

Bong bóng trái tim

Bong bóng tạo hình trái tim chuyên sử dụng để trang trí tạo bất ngờ cho người mà bạn yêu thương. Sản phẩm còn có thể sử dụng trong các buổi tiệc cướisinh nhật người lớn,.. vô cùng xuất sắc. Quý khách có thể kết hợp các bong bóng tạo hình với các bàn gallery sự kiện để sản phẩm không trở nên đơn độc và thật sự nổi bật hơn.

Nếu các bạn đang cần tìm một sản phẩm trang trí người yêu thật lãng mạn thì những tạo hình bóng bay trái tim bằng bong bóng vừa giúp các bạn tiết kiệm thời gian trang trí, việc trang trí cũng trở nên dễ dàng và trọn vẹn hơn, người được tổ chức sẽ thích mê với những sản phẩm trang trí này cho mà xem.

Đây còn gói là bong bóng cho tình nhân bởi lẽ thiết kế vô cùng lãng mạn. Đồng thời cách kết bóng bay trái tim, bóng bay hình trái tim cũng có thể đơn giản các bạn có thể di chuyển sản phẩm đến bất cứ đâu mà mình muốn

Với cách kết bóng trái tim cực kỳ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ các bạn những sản phẩm trang trí mới lạ, độc đáo nhất. Những sản phẩm trang trí này, bong bóng hình trái tim các bạn có thể tha hồ trang trí cho các sự kiện sinh nhật người yêu, tiệc cưới, hay thậm chí là ngày valentine, kỷ niệm ngày cưới của 2 người

Đến với Bong Bóng Xinh bên cạnh tạo hình bong bóng trái tim các bạn có thể tham khảo được tất cả những cách trang trí độc, lạ, cung cấp bong bóng bayin bong bóng, cung cấp bong bóng sỉ và lẻ có một không hai không chỉ từ những sản phẩm bóng trái tim thôi đâu mà còn từ phụ kiện trang trí trái tim hay trang trí hình trái tim bằng bong bóng đơn giản này. Bên cạnh những trái bong bóng thị Bong Bóng Xinh cũng mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí bằng format, xốp, hoa tươi, những cách kết bong bóng vô cùng sinh động… và rất nhiều những phu kiện sinh động khác.

Nếu các bạn có nhu cần Bong Bóng Xinh còn hướng dẫn các bạn cách làm bóng bay hình trái tim , cách kết bóng bay hình trái tim vô cùng lãng mạn nữa.


TỔNG HỢP CÁC SẢN PHẨM BONG BÓNG TRÁI TIM

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger