Bong Bóng Xinh trên facebook Bong Bóng Xinh trên Youtube Bong Bóng Xinh trên Intagram Bong Bóng Xinh trên Google plus Bong Bóng Xinh trên google map
Bong Bóng Xinh tưng bừng khuyến mãi tháng 11 (1) Bong Bóng Xinh tưng bừng khuyến mãi tháng 11 (2) Bong Bóng Xinh tưng bừng khuyến mãi tháng 11 (3) Quảng cáo bong bóng in logo
Thông tin về trang trí Bong Bóng Xinh , Trang trí bong bóng | Dịch vụ tạo hình bong bóng xinh nghệ thuật

Thông tin về trang trí Bong Bóng Xinh

Trang trí Bong Bóng Xinh là ai? 

Xuất phát điểm của trang trí Bong Bóng Xinh Decoration chỉ là một dịch vụ, nhưng lại đứng vững nhiều năm sóng gió trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và nhân lực giới hạn. Trong vòng hơn 6 năm tồn tại, Bong Bóng xinh chỉ từ một dịch vụ thi công trang trí bong bóng những mẫu mã có sẵn đơn giản để rồi tự tin sáng tạo trở thành đơn vị thiết kế, tư vấn và cung cấp dịch vụ trang trí cho những thương hiệu lớn một cách độc lập.

Bong Bóng Xinh xuất hiện trên tạp chí văn nghệ HTV7

 Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình ,chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, trên hết là lấy tiêu chí “Ý tưởng của bạn được đặt vào đúng nơi” (Your idea and our hand), Bongbongxinh Decoration tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí, phân phối bong bóng cho nhiều thương hiệu Việt trên toàn quốc, làm hài lòng từ những khách hàng cá nhân cho đến tầm công ty và doanh nghiệp. 

Bongbongxinh Decoration trong sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi siêu thị Emart

Bongbongxinh Decoration trong sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi siêu thị Emart và nhãn hàng tài trợ Cocacola với chiếc bánh sinh nhật bằng bong bóng khổng lồ. 

Bongbongxinh Decoration đưa ra ý tưởng

Bongbongxinh Decoration đưa ra ý tưởng và tự tin trước những sản phẩm để mang lại những hạng mục trang trí đẹp nhất dành cho khách hàng.

Mục tiêu của trang trí Bong Bóng Xinh:

Lấy sự phục vụ chuyên nghiệp làm bàn đạp. Dù kế hoạch Maketing có lớn lao bao nhiêu nhưng bản chất hời hợt thì sớm muộn cũng không thể tiếp tục đi xa hơn. Thay vì đánh vào số lượng để tăng doanh thu một cách nhanh chóng, Bongbongxinh Decoration trân trọng những khách hàng đang có, phục vụ tận tình và tin chắc rằng chính khách hàng hiện tại sẽ là cầu nối đến nhiều khách hàng khác. 

Trở thành một dịch vụ chuyên cung cấp ý tưởng cho các sinh nhật trọn gói. Đem đến nụ cười và niềm vui cho các em thiếu nhi.

 

Khách Hàng của chúng tôi:

Đối tượng khách hàng tiềm năng: người có thu nhập tốt và nhu cầu tư vấn, thiết kế những sự kiện dành cho gia đinh, bản thân ..v.v. 

Đối tượng khách hàng hướng tới: tổ chức những sự kiện dành cho các thương hiệu lớn trong TPHCM, Việt Nam và Quốc Tế (tại Việt Nam) 

trang trí sinh nhật cho 2 bé sinh đôi

không chỉ đa dạng trong từng dịch vụ mà còn đa dạng trong cả chất lượng dịch vụ. Trang trí cho sinh nhật của 2 bé sinh đôi tại Shang Graden (Phú Mỹ Hưng, quận 7, tpHcm)

Bàn quà sinh nhật được trang trí bởi Bong Bóng Xinh

Trang trí cho sinh nhật của 2 bé sinh đôi tại Shang Graden (Phú Mỹ Hưng, quận 7, tpHcm)

Cổng chào trang trí sự kiện hình muôn thú

Dù là sản phẩm ít, dự án nhỏ cũng không vì thế mà giảm chất lượng sản phẩm. Trang trí sự kiện tại Khu Thương Mại quận 7.

Nguyên tắc của dịch vụ Bong Bóng Xinh

Nhân và Tín là 2 cột trụ tạo nên sự vững chắc của Bongbongxinh Decoration

"Con người là trên hết - Niềm tin là sống còn"

Trong những ngày đầu khởi nghiệp luôn có sự khó khăn, không phải tài chính hay tư duy khiến BBX trở nên xuất sắc, mà con người mới là điểm tựa vững chắc. Trong đó, Nhân và Tín là hai yếu tố song hành cũng nhau, không thể sống mà thiếu niềm tin cũng như không thể đặt niềm tin mà thiếu con người.

 

Giá trị

 

Thượng Đế là Đấng tạo ra cái đẹp, ban cho con người sự hưởng thụ cái đẹp, để trong lòng mỗi người nhu cầu làm đẹp cho bản thân và người khác một cách thuần khiết nhất từ thuở ban đầu. Mỗi một thành viên sáng lập và phục vụ cho BBX cũng có một hi vọng và khao khát sâu sắc mang đến cái đẹp cho người khác, không khiến họ trở nên tốt hơn, nhưng cùng họ sống trong khoảng khắc hạnh phúc mà Thượng Đế ban cho. 

 

Thông tin trang trí Bong Bóng Xinh

Hãy để ý tưởng, công việc của bạn trao đúng nơi
Chúng tôi tự tin phục vụ bạn.
  

 

Liên hệ

trang trí bong bóng nghệ thuật Hàn Quốc
  CÔNG TY TNHH BONG BÓNG XINH
 • Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
 • Hotline: 090.908.4174 - 090.955.4174
 • Email: lienhe@bongbongxinh.com

Tư vấn viên

 • Hoài Nhân Bong Bóng Xinh
   Hoài Nhân
  • 090 9084 174
  • Tư vấn sự kiện
 • Cẩm Giang Bong Bóng Xinh
   Cẩm Giang
  • ‭093 3905 811‬
  • Tư vấn bong bóng in logo, khinh khí cầu
  Cẩm Giang Bong Bóng Xinh
   Văn Diệp
  • 090 207 5328
  • Tư vấn sỉ và lẻ bong bóng bay

Giờ hoạt động

  Đối với cửa hàng:
 • Từ 08:00 đến 17:00 (thứ hai đến thứ bảy)
  Đối với tư vấn trang trí bong bóng:
 • Hoạt động 24/24 theo số 090.908.4174
Địa chỉ dịch vụ trang trí bong bóng xinh

Giới thiệu

Trang trí Bong Bóng Xinh cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, trên hết là lấy tiêu chí “Hết lòng vì khách hàng” làm nền tảng văn hóa hàng đầu, BONG BÓNG XINH tự hào thổi sinh khí cho nhiều thương hiệu Việt, thỏa mãn và hài lòng tất cả các khách hàng.
DMCA.com Protection Status
Gọi cho trang trí bong bóng xinh
SMS cho trang trí bong bóng xinh
Email cho trang trí bong bóng xinh
Tìm trang trí bong bóng xinh trên facebook