Hướng Dẫn Dùng Bóng Trang Trí Sinh Nhật Dễ Ơi Là Dễ

Hướng Dẫn Dùng Bóng Trang Trí Sinh Nhật Dễ Ơi Là Dễ Bong Bóng Xinh
Hướng Dẫn Dùng Bóng Trang Trí Sinh Nhật Dễ Ơi Là Dễ

Dùng bóng trang trí sinh nhật là 1 ý tưởng thủ vị và được sử dụng phổ biến trong các buổi sinh nhậy hiện nay. Những chiếc bóng nhiều hình dạng, nhiều màu sắc với sức lôi cuốn không chỉ với các bé nhỏ mà còn cả với người lớn. Bài viết hôm nay bong bóng xinh xin giới thiệu cho các bạn cách dùng bóng trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ.

1.     Trước khi dùng bóng trang trí sinh nhật cần lựa chọn không gian trang trí.

Bóng trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi

Việc sử dụng bóng trang trí có thể được thực hiện ở bất kỳ vị trí nào trong khu vực tổ chức tiệc sinh. Những khu vực phổ biến được dùng bóng trang trí sinh nhật thường là khu vực sân khấu, cổng chào, bàn đón khách hay là tường phòng tiệc,…. Đây là những khu vực thông dụng mà khách mời đến chụp ảnh cùng chủ nhân. Việc sử dụng bóng trang trí ở các khu vực này sẽ tạo sự độc đáo khó quên cho những bức ảnh được chụp trong bữa tiệc.

Xem thêm về bảng báo giá bóng trang trí sinh nhật: bảng báo giá bong bóng in logo

2.     Lên ý tưởng trang trí cho việc sử dụng bóng trang trí sinh nhật

sân khấu với bóng trang trí sinh nhật

Ý tưởng trang trí bằng bong bóng hết sức quan trọng, nó quyết định sự thành công cho buổi tiệc sinh nhật. Vì khi việc tổ chức đã có ý tưởng từ ban đầu, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa vị trí trang trí cũng như việc dùng bóng trang trí sinh nhật sao cho hợp lý. Có thể dựa vào sở thích hay phong cách của chủ nhân bữa tiệc để lên ý tưởng thiết kế cho buổi tiệc thật bắt mắt. Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho các bé nhỏ thường căn cứ vào các nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh hoặc cũng có thể là các màu sắc mà các bé yêu thích.

Xem thêm về mốt số kiểu bóng trang trí sinh nhật: trang trí sinh nhật trọn gói

3.     Chọn loại phụ kiện trang trí bóng sinh nhật phù hợp

Bóng trang trí sinh nhật với tông màu sáng
Đối với chất liệu, bạn có thể chọn bóng trang trí sinh nhật bằng cao su, bóng nhôm kiếng hay cũng có thể là bóng nhựa trong.

Bóng trang trí cao su:

ưu điểm lớn nhất là độ co dãn tốt vì được làm với chất liệu là cao su.

Bóng trang trí bằng nhôm/kiếng:

rất đa dạng về hình dạng (chữ, số, ký hiệu, con vật, hay cũng có thể là các nhân vật hoạt hình, ….), cùng với kích thước cũng như màu sắc khác nhau, … Đặc biệt chất liệu nhôm kiếng khá bóng bẩy, bắt mắt. Sử dụng bong bóng loại này mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian tiệc sinh nhật.

Bong bóng nhựa trong:

những trái bóng trang trí sinh nhật trong suốt là phụ kiện trang trí độc đáo nhất trong các loại. Với kích thước lớn từ 60 – 80cm, chất liệu nhựa trong suốt có thể in chữ, hình ảnh theo yêu cầu hoặc thậm chí là viết trực tiệp lời chúc bằng mực lên bóng. Bong nhựa trong suốt giúp ta có thể  thỏa sức sáng tạo hay thể hiện ý tưởng, thông điệp mang đậm phong cách riêng của mình làm cho bữa tiệc thêm sinh động.

Tùy vào ý tưởng thiết kế của người tổ chức, người tổ chức tiệc có thể lựa chọn phụ kiện bong trang trí là bóng bay hay không bay. Với bóng bay tốt nhất và để đảm bảo anh toàn cho bữa tiệc, nên dùng khí Heli để tránh cháy nổ khi trong bữa tiệc có dùng lửa. Một trong các cách trang trí bằng bóng bay trong bữa tiệc sinh nhật đó là thả tự do bóng lên trần tạo thành những bầu trời bong bóng sặc sỡ sắc màu. Cũng có thể buộc thành từng chùm 10 đến 20 trái với màu sắc xen kẽ, chia thành từng tầng, cố định ở một đầu và đặt ở cổng chào hoặc xung quanh bàn đón khách để tạo điểm nhấn và độc đáo.

Bạn cũng có thể thả bóng trang trí không bay trên sàn, xung quanh bàn đón khách, hoặc dán cố định thành những trụ bong bóng hay dán vào tường. Một phong cách dùng bóng  trang trí cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay đó là tạo môt background hay cổng chào với bóng trang trí sinh nhất với sự đa dạng về kính thước cũng như kiểu dáng và màu sắc là một ý tưởng không nên bỏ qua trong bữa tiệc sinh nhật của bạn.

Chỉ cần một ý tưởng sáng tạo, phá cách với những cho việc dùng bóng trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ, bữa tiệc của bạn bạn chắc chắn sẽ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng, độc đáo đối với các khách mời.

 

Mọi thắc mắc về báo giá khinh khí cầu các bạn liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline :090.908.4174 - 090.955.4174

Email: lienhe@bongbongbongxinh.com

Bình luận bài viết này

 • Dịch vụ tổ chức trung thu 2020
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật

Tin tức liên quan

 • Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh
 • Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh

 • Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sinh nhật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Xem Thêm
 • Cầm Tay Chỉ Việc Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Tại Gia Đơn Giản Bong Bóng Xinh
 • Cầm Tay Chỉ Việc Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Tại Gia Đơn Giản Bong Bóng Xinh

 • Có vô số cách trang trí góc sinnh nhật tại gia đơn giản để làm cho bữa tiệc thêm lỗng lẫy và đẹp mắt chỉ với những phụ kiện đơn giản các bác phụ huynh của các bé có thể tự tay làm hoặc mua ở các cửa hàng sinh nhất. Cùng tham khảo một số ý tưởng địch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh cung cấp cho các bạn trong bài việt này đề trang trí góc sinh nhật tại gia cho bé thật đẹp và đáng nhớ.

 • Xem Thêm