Danh sách các dịch vụ thôi nôi úy tín, dành cho bé nhà bạn

Danh sách các dịch vụ thôi nôi úy tín, dành cho bé nhà bạn
Danh sách các dịch vụ thôi nôi úy tín, dành cho bé nhà bạn

Trang trí thôi nôi của các bé không chỉ giúp ba mẹ kỷ niệm ngày các bé tròn một tuổi, đây cũng là thời gian vô cùng quan trọng để các bạn có thể giới thiệu bé cho gia đình cùng bạn bè của mình. Và dĩ nhiên với những sự kiện quan trọng như vậy, các bạn cần chuẩn bị thật cẩn thận. Và bài viết hôm nay, Bong Bong Xinh sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các dịch vụ thôi nôi chất lượng, dành cho bé nha bạn.

Buổi tiệc thôi nôi dù thực hiện tại gia hoặc ở nhà hàng đều có thể trang trí bằng những sản phẩm thật sinh động và ấn tượng nhất. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trang trí sự kiện của mình chắc chắn các bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, hàng đầu cho sự kiện của các bạn giúp cho buổi tiệc trở nên trọn vẹn, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách mời cùng những thành viên trong gia đình bạn.

Trang trí cổng chào bong bóng - dịch vụ trang trí thôi nôi các bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên

Cổng chào thôi nôi cho bé CB0126

Cổng chào thôi nôi cho bé CB0126

Nghĩ đến đầu tiên, vì chắc hẳn khi đến bất kỳ buổi tiệc nào, các bạn chắc chắn đều có thể thấy được những sản phẩm này ngay trước vị trí cổng vào đón khách. Công dụng của sản phẩm này các bạn có thể dễ dàng nhận ra đó chính là để đón chào khách mời, giúp những vị khách của chúng ta có được thiện cảm ban đầu cho buổi tiệc của các bạn.

Với thiết kế bằng bong bóng, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng vô số màu sắc khác nhau, bên cạnh đó thì ngoài cách trang trí một chiếc cổng bong bóng bình thường với kích thước bóng mỗi trái là 20cm thì các bạn có thể trang trí kèm theo đó là những bông hoa bằng bóng dài hay là trang trí với bóng kích thước random,... những chiếc cổng bong bóng có rất nhiều cách trang trí khác nhau chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một buổi tiệc thôi nôi thật khó quên cho buổi tiệc của các bạn.

Bên cạnh sử dụng bong bóng trang trí cổng chào, thì dịch vụ thôi nôi còn mang đến những chiếc cổng trang trí bằng hoa, hoặc trang trí bong bóng cùng vải voan mang đến cho buổi tiệc của các bạn một buổi tiệc sinh động và ấn tượng nhất.

Dịch vụ thôi nôi trang trí sân khấu sinh động và ấn tượng

Trang trí sân khấu thôi nôi cho bé SK058

Trang trí sân khấu thôi nôi cho bé SK058

Một bộ sân khấu thật sang trọng cùng với đó là những sản phẩm trang trí đi kèm khác chẳng hạn như tiểu cảnh hay backdrop thôi nôi với thiết kế sinh động, ấn tượng. Việc trang trí kết hợp các phụ kiện khác nhau như backdrop bong bóng, các tiểu cảnh trang trí hay những chùm bong bóng, giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật trọn vẹn.

Đi cùng bộ sản phẩm này chính là một đội ngũ dịch vụ MC cùng âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp mà Bong Bóng Xinh mang đến cho các bạn chắc chắn sẽ là những dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé các bạn không thể bỏ qua. Chi phí để thực hiện mỗi sân khấu khác nhau nhưng mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm khác nhau, những bộ sản phẩm trang trí giá cả thấp có thể giúp cho buổi tiệc của các bạn tiết kiệm được chi phí, đồng thời cũng trang trí cho những nơi có diện tích nhỏ như trang trí ngay tại nhà,... Còn những sản phẩm trang trí sân khấu với chi phí cao lại giúp cho việc trang trí những địa điểm lớn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ý tưởng để lựa chọn trang trí thôi nôi cũng vô cùng phong phú giúp cho buổi tiệc của các bạn giúp cho các buổi tiệc khác nhau lại mang một ấn tượng khác nhau đến khách mời, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Đó có thể là một bộ sân khấu với chiếc backdrop hoành tráng, trang trí cùng một dây bong bóng xoắn viền xung quanh vô cùng sinh động. Hoặc cũng có thể đó chính là một bộ sản phẩm trang trí với những chiếc thùng gỗ pallet trang trí xung quanh giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật ấn tượng và đáng nhớ.

Tiểu cảnh 3D trang trí thôi nôi cho các bé

Tiểu cảnh thôi nôi nhà du hành vũ trụ

Tiểu cảnh thôi nôi nhà du hành vũ trụ

Bất kỳ một buổi tiệc nào thì cũng có sự góp mặt của các bé thiếu nhí, chính vì các bạn cần trang trí sao cho vẫn có không gian trống trái để có thể tổ chức những trò chơi vận động. Và những bộ tiểu cảnh 3D với ưu điểm mang đến cho các bạn một buổi tiệc thôi nôi thật trọn vẹn, đầy màu sắc nhưng lại không tốn quá nhiều diện tích giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên một ngày sinh động và ấn tượng chắc chắn các bạn cần xem ngay.

Với tạo hình những nhân vật hoạt hình dễ thương, hoặc những đồ vật gần gũi như những gói quà,.... và còn rất nhiều những phụ kiện trang trí khác giúp cho buổi tiệc của các bạn trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ một buổi tiệc nào.

Những tiểu cảnh này được chuẩn bị tại Bong Bóng Xinh và chỉ cần đến đặt tại nơi trang trí nên rất được các bậc phụ huynh quan tâm bởi không tốn quá nhiều thời gian để họ có thể trang trí, dành những điều tốt nhất, những dịch vụ thôi nôi tốt nhất cho buổi tiệc của các bạn, đây chắc chắn sẽ là những dịch vụ ấn tượng nhất cho sự kiện của các bạn.

Backdrop dành cho dịch vụ thôi nôi

Backdrop thôi nôi đáng yêu cho con gái yêu của bạn BBX011

Backdrop thôi nôi đáng yêu cho con gái yêu của bạn BBX011

Các bạn có thể trang trí cho buổi tiệc thôi nôi của mình với những sản phẩm trang trí sinh động và ấn tượng với những chiếc backdrop cùng những hình ảnh sinh động, ấn tượng giúp cho buổi tiệc của mình trở nên thật sinh động và ấn tượng.

Những chiếc backdrop với thiết kế sinh động, vô cùng ấn tượng, và giá cả cũng không quá cao. Trang trí trên đó các bạn có thể sử dụng hình của bé, với những trang trí vô cùng độc đáo. Khi trang trí các bạn cũng có thể sử dụng kèm với đó những dây bong bóng, những trụ bong bóng, cùng những phụ kiện trang trí đi kèm khác.

Một chiếc bàn gallery cũng sẽ là một sản phẩm đi kèm không thể thiếu trong các sự kiện như thế này. Những phụ kiện trang trí trên bàn kết hợp cùng chiếc backdrop giúp cho bộ sản phẩm trở nên trọn vẹn hơn. Và chiếc backdrop này sẽ cung cấp cho các bạn một góc vô cùng lý tưởng để ba mẹ và bé cùng các vị khách mời quý giá của chúng ta chụp lại những tấm hình vô cùng sinh động và ấn tượng cho buổi tiệc ngày hôm ấy.

Các bạn có thể sử dụng những chiếc backdrop bằng tường bong bóng, hay vải voan, cũng có thể thực hiện bằng những dây tua rua mang đến cho buổi tiệc của các bạn một buổi tiệc thật ấn tượng, khó quên. Và tạo điểm nhấn cho buổi tiệc, dĩ nhiên một bộ đèn pha chiếu sáng cùng với việc đi dây đèn led xung quanh giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sinh động và ấn tượng thật khó quên và ấn tượng.

Dịch vụ thôi nôi trang trí trọn gói

Trang trí thôi nôi trọn gói chủ đề mạo hiểm gia

Trang trí thôi nôi trọn gói chủ đề mạo hiểm gia

Nếu các bạn muốn trang trí một sự kiện thật trọn vẹn với nhiều phụ kiện khác nhau nhưng nhiều phụ kiện khác nhau thì các dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói sẽ là một lựa chọn rất phù hợp cho các bạn. Với một bộ những sản phẩm đã được Bong Bóng Xinh chuẩn bị sẵn từ trước, từ số lượng, những sản phẩm trang trí được sử dụng trong đó cho đến chủ đề chắc chắn sẽ giúp cho các bạn không cần quá nhiều để có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất.

Khi mà các bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để lựa chọn mẫu trang trí mà mình ưng ý, sau đó tiến hành gửi yêu cầu cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z những công đoạn còn lại để giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động và ấn tượng nhất. Nếu đã chọn được mẫu nhưng vẫn còn nhiều điều chưa ưng ý hoặc có những chi tiết các bạn có thể đưa ra yêu cầu của mình đến đội ngũ tư vấn của chúng tôi để nhận được những tư vấn thật nhiệt tình, cụ thể và chi tiết để buổi tiệc có thể trở nên trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, những sản phẩm trang trí thôi nôi trọn gói mà Bong Bóng Xinh muốn giới thiệu đến các bạn cũng được khách hàng phản hồi tích cực giúp cho dịch vụ được cải thiện thêm chất lượng các sản phẩm của mình để có thể phục vụ những sản phẩm trang trí chất lượng nhất cho các khách hàng.

Ngoài những sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nãy giờ, thì Bong Bóng Xinh còn cung cấp thêm những dịch vụ cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, cung cấp phụ kiện giấy trang trí thôi nôi theo yêu cầu mà các bạn đưa ra. Cung cấp lẻ giá sỉ các phụ kiện bong bóng bay, bóng in, bóng cao su các loại, máy bơm bóng, cùng nhiều dịch vụ thôi nôi khác đa dạng nhằm giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng trang trí cho buổi tiệc của các bạn thật sinh động và ấn tượng.

Bên cạnh các dịch vụ thôi nôi, Bong Bóng Xinh cũng nổi tiếng với việc trang trí những sản phẩm trang trí sinh nhật, giáng sinh, khai trương, tiệc cưới, tất niên, tân niên cùng rất nhiều những sự kiện khác giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm trang trí ưng ý nhất cho sự kiện của mình. Với các sản phẩm trang trí cũng được cập nhật liên tục giúp cho các bạn có nhiều lựa chọn hơn cho sự kiện của mình thật sinh động và đáng nhớ. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại trang chủ của chúng tôi.

Bong Bóng Xinh với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu tốt nhất chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có được một lựa chọn ưng ý nhất, mang đến những sản phẩm giúp cho buổi tiệc trở nên thật sinh động và ấn tượng các bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ thôi nôi tại Bong Bóng Xinh, các bạn có thể liên hệ:

Đường dây nóng: 090.908.4174 - 090.955.4174
Địa chỉ Email: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: bongbongxinh.com

Bình luận bài viết này

  • Dịch vụ sinh nhật
  • Dịch vụ sinh nhật

Tin tức liên quan

  • Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh
  • Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh

  • Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sinh nhật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Xem Thêm
  • Cầm Tay Chỉ Việc Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Tại Gia Đơn Giản Bong Bóng Xinh
  • Cầm Tay Chỉ Việc Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Tại Gia Đơn Giản Bong Bóng Xinh

  • Có vô số cách trang trí góc sinnh nhật tại gia đơn giản để làm cho bữa tiệc thêm lỗng lẫy và đẹp mắt chỉ với những phụ kiện đơn giản các bác phụ huynh của các bé có thể tự tay làm hoặc mua ở các cửa hàng sinh nhất. Cùng tham khảo một số ý tưởng địch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh cung cấp cho các bạn trong bài việt này đề trang trí góc sinh nhật tại gia cho bé thật đẹp và đáng nhớ.

  • Xem Thêm