Top sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai và gái ấn tượng

Top sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai và gái ấn tượng
Top sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai và gái ấn tượng

Trang trí bàn thôi nôi cho bé đã trở thành một việc tất yếu khi các bạn tròn 1 tuổi. Không chỉ để buổi tiệc thôi nôi trở nên thật đáng nhớ đối với bé mà qua đó, các ba mẹ cũng có thể tạo ấn tượng, kết thân với khách mời trong buổi tiệc ngày hôm ấy hơn. Và để hiểu rõ hơn cũng như biết thêm về những ý tưởng mới, hãy cùng Bong Bóng Xinh tìm hiểu top sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai và gái ấn tượng nhất năm 2019 các bạn nhé. 

Với thiết kế sinh động, độc đáo cùng với việc không bị trùng ý tưởng chắc chắn sẽ giúp cho buổi tiệc của các bạn trở thành độc nhất chắc chắn các bạn phải tham khảo ngay.

Trang trí bàn thôi nôi cho bé trai tại Xinh Event

Bàn quà thôi nôi cho bé trai màu xanh dương BBX006

Bàn quà thôi nôi cho bé trai màu xanh dương BBX006

Bàn quà thôi nôi cho bé trai màu xanh dương BBX006

Trang trí bàn thôi nôi cho bé trai BBX006 lấy màu xanh dương làm chủ đạo cho bàn quà. Sản phẩm có thiết kế chủ đề hoàng tử vô cùng phù hợp trong các bữa tiệc sinh nhật cho các bé. Với thiết kế màu xanh dương cùng những phụ kiện trang trí sinh động đi kèm giúp bộ sản phẩm càng trở nên sinh động và thú vị hơn.

Cùng với thiết kế đi cùng sân khấu thôi nôi và được tổ chức ngoài trời nên bộ sản phẩm rất được khách hàng chú ý. Tạo nên một buổi tiệc thôi nôi hoành tráng cho các bé trai. Cùng với đó là bộ những sản phẩm trang trí đi kèm đầy khắp bàn quà cùng bộ khăn trải bàn thật sang trọng và tinh tế. Buổi tiệc của các bạn chắc chắn là một sản phẩm các  bạn cần tham khảo ngay cho buổi tiệc thôi nôi các bé nhà bạn.

Trang trí bàn sinh nhật đa sắc BQ237

Bàn quà thôi nôi đa sắc BQ237 cho bé trai

Bàn quà thôi nôi đa sắc BQ237 cho bé trai

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ trang trí sinh nhật hàng đầu tại TPHCM, bài viết hôm nay Bong Bóng Xinh chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237. Đây là một sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cực kỳ hoành tráng lệ.

Với chiếc bàn được trang trí ngay trung tâm của bữa tiệc và cũng như ở trung tâm của tất cả các sản phẩm giúp cho buổi tiệc của các bạn càng trở nên sinh động và đầy màu sắc hơn, tạo điểm nhấn cho bàn quà hơn. Thêm vào đó bộ sản phẩm còn đi cùng một chiếc backdrop bong bóng đủ màu sắc chắc chắn sẽ là một sản phẩm trang trí vô cùng sinh động các bạn không thể bỏ qua.

Với thiết kế sinh động đầy màu sắc, cùng thời gian thi công nhanh chóng chắc sẽ mang đến cho buổi tiệc của các bạn một ấn tượng mới lạ. Với bộ 2 chiếc  bàn, 1 chiếc nhỏ ở phía trước, 1 chiếc lớn ở phía sau giúp cho các sản phẩm trang trí được nhìn thấy dễ dàng hơn. Đồng thời, phía sau trang trí bàn quà thôi nôi bé trai đa sắc còn có một bộ backdrop bong bóng muôn hình muôn dạng, đầy màu sắc giúp cho buổi tiệc của các  bạn càng trở nên sinh động hơn. Đi kèm đó là những sản phẩm trang trí khác cũng đầy màu sắc không kém giúp cho những buổi tiệc của các bạn trở nên thật khó quên.

Bàn quà sinh nhật Hotwheel BQ230

Bàn quà sinh nhật Hotwheel BQ230

Bàn quà sinh nhật Hotwheel BQ230

Nếu các bạn đang chưa nghĩ ra chủ đề trang trí cho buổi tiệc thôi nôi bé trai nhà mình thì tại sao không sử dụng chủ đề Hotwheel nhỉ? Lấy ý tưởng từ dòng sản phẩm đồ chơi xe hơi tỷ lệ 1:64 nổi tiếng, dịch vụ Bong Bóng Xinh đã cho ra đời bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật Hotwheel BQ230. Với thiết kế đơn giản nhưng độc, mang hình ảnh sinh động và rất ngộ nghĩnh. Bài viết hôm nay hãy cùng Bong Bóng XInh chúng tôi tìm hiểu về bộ sản phẩm trang trí sinh nhật này.

Với việc trang trí cho chiếc bàn bằng một tấm khăn trải bàn có màu sắc tươi sáng, đặt trên đó là đủ loại phụ kiện trang trí, cùng những khay bánh cupcake, bánh kem, bánh muffin đầy màu sắc giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên đầy màu sắc thật ấn tượng. Vòng phía trên bàn quà sinh nhật là một dây bong bóng đầy màu sắc, với đủ hình dạng, đủ loại bong bóng được sử dụng trên đó giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật thú vị.

Không chỉ có thế, bộ sản phẩm còn tinh tế chuẩn bị sẵn những phần quà để các bạn có thể dành tặng cho khách mời khi đến đây tham dự buổi tiệc hôm ấy với những gói quà đựng trong bao giấy đầy màu sắc ở một bên bàn quà. Buổi tiệc thôi nôi của các bạn chắc chắn sẽ là một buổi tiệc thật đáng nhớ cho không chỉ gia đình mà còn cả khách mời nữa.

 

Trang trí bàn thôi nôi cho bé chủ đề chó Bull nhỏ BQ228

Bàn quà thôi nôi bé trai chó Bull nhỏ BQ228

Bàn quà thôi nôi bé trai chó Bull nhỏ BQ228

Chủ đề lấy ý tưởng từ con giáp của cá bạn cũng rất được ba mẹ quan tâm. Và một trong những sản phẩm trang trí thôi nôi đại diện cho tuổi tuất của các bé trong năm nay, đó chính là bộ sản phẩm bàn quà thôi nôi bé trai chó Bull dễ thương vô cùng sinh động này.

Hình ảnh những chú chó dễ thương với đủ kích thước được đặt trong sân vườn của các bạn, không gian tổ chức tiệc chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc sinh động, lãng mạn hơn. Nhằm mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật, trang trí thôi nôi cho bé thật đẹp, thật ấn tượng, bài viết hôm nay, dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh sẽ mang đến cho các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật ngoài trời bàn quà sinh nhật chó Bull nhỏ.

Thiết kế trang trí trên bàn với những phụ kiện sinh động cùng với đó là một chiếc backdrop thôi nôi phía sau giúp bàn quà trở nên thật ấn tượng giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động và thật đáng nhớ. Cùng thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cho bữa tiệc của các bạn

Những sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé gái

Bàn quà thôi nôi màu hồng cùng Pinata que kem BQ214

Bàn quà thôi nôi màu hồng cùng Pinata que kem BQ214

Bàn quà thôi nôi màu hồng cùng Pinata que kem BQ214

Là một sản phẩm vô cùng sinh động dành riêng cho các buổi tiệc thôi nôi của bé gái, đó là mục đích của bộ sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi màu hồng cùng pinata BQ214. Với thiết kế dễ thương, sử dụng những phụ kiện trang trí nhẹ nhàng, đó là những gì bộ sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi màu hồng cùng Pinata que kem BQ214 dành cho các bé gái.

Trang trí một bàn quà hoành tráng cùng một chiếc backdrop màu hồng tươi sáng, nhẹ nhàng được viền ngoài bằng một dây bong bóng vô cùng sinh động. Cùng với đó các bạn có thể dễ dàng nhận thấy một chiếc pinata giúp cho bữa tiệc của các bạn càng trở nên thú vị hơn.

Bàn quà thôi nôi bé gái Katie BQ207

Bàn quà sinh nhật bé gái Katie BQ207

Bàn quà sinh nhật bé gái Katie BQ207 

Kế đến, Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi ngoài trời dành cho các bé gái. Đó chính là bộ sản phẩm BQ207 trang trí sinh nhật bé Katie BQ207. Là một sản phẩm trang trí sinh động cho một không gian rộng lớn, bộ sản phẩm  này hứa hẹn sẽ giúp cho việc trang trí của các bạn được dễ dàng hơn.

 

Nếu các bạn đang có mong muốn có được một buổi tiệc sinh nhật cho các bé gái với những bộ sản phẩm trang trí thật dễ thương thì bàn quà trang trí sinh nhật bé gái Katie chính là điều mà các bạn không thể bỏ qua. Với thiết kế bong bóng trang trí giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trang trí, cùng với đó là 2 chiếc bàn gallery màu hồng nữ tính tạo điểm nhận một bộ sản phẩm dành riêng cho các bé gái cực kỳ hoành tráng nhưng với chi phí phải chăng và thời gian thi công nhanh chóng giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sinh động chắc chắn là một sản phẩm các bạn phải tham khảo trước khi tổ chức trang trí bàn quà thôi nôi con gái mình.

Trang trí bàn thôi nôi cho bé gái chủ đề vịt con BQ201

Bàn quà thôi nôi vịt con BQ201

Bàn quà thôi nôi vịt con BQ201

Kế đến là một bàn quà lấy ý tưởng từ những chú vịt con màu vàng nhỏ nhắn dễ thương. Với thiết kế tươi sáng và vui vẻ, cùng sự kết hợp nhiều màu sắc các sản phẩm trang trí sự kiện khác nhau chính là những điểm sáng bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật vịt con BQ201 mang lại.

Chiếc bàn được trải khăn trắng trang trí cùng trên đó là những món phụ kiện trang trí đi kèm có tông màu chủ đạo trắng, xanh cùng vàng thật dễ thương và vô cùng sinh động. Cùng một chiếc backdrop vải voan được đi dây đèn xinh xắn, viền xung quanh một dây bong bóng thiết kế đối xứng cùng những hình ảnh những chú vịt vàng khắp bộ sản phẩm. Tuổi của bé các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi trang trí bằng bóng nhôm kiếng số giữa backdrop thật nổi bật.

Đồng thời thì để toàn bộ các sản phẩm trang trí phía sau có thể được dễ dàng nhìn thấy, thì Bong Bóng Xinh trang trí đặt chúng lên trên những chiếc khay có đế cao rất thú vị. Ở trước bàn còn được đặt những trụ bong bóng, dây bong bóng, những chiếc hộp trang trí đi kèm giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật thú vị và ấn tượng giúp cho bộ sản phẩm trở nên càng trọn vẹn hơn.

Cùng trang trí thôi nôi cho bé gái với bàn quà chủ đề chuột Minnie BQ168

Bàn quà chủ đề chuột Minnie BQ168

Bàn quà chủ đề chuột Minnie BQ168

Một nhân vật được chúng tôi sử dụng làm chủ đề kế tiếp cũng khá nổi tiếng và thú vị không kém luôn được nhắc đến cùng chú chuột Mickey, đố là cô chuột Minnie cùng bàn quà thôi nôi BQ168.

Trang trí bàn thôi nôi cho bé gái với bàn quà chủ đề chuột Minnie BQ168 với tông màu chủ đạo là đỏ và đen dành cho các bé gái. Được thiết kế độc đáo, rõ ràng phù hợp không chỉ với việc tổ chức các bữa tiệc sinh nhật ngay tại nhà hàng, trường mẫu giáo mà ngay cả đến các bữa tiệc được trang trí tại gia,...

Với những buổi tiệc được trang trí bằng bộ sản phẩm này không chỉ sang trọng mà còn rất dễ thương, xen kẽ một chút con nít giúp cho buổi tiệc rất được khách hàng tham khảo và tìm hiểu để trang trí những sản phẩm tương tự. Với 3 màu sắc chủ đạo là đỏ, trắng cùng đen là 3 màu chủ đạo của 2 nhân vật này.

Ở trên bàn là những phụ kiện trang trí cùng những hộp bánh, những gói quà, và cả chiếc bánh sinh nhật. Phía sau đó là chiếc backdrop và những trái bóng thả sản giúp buổi tiệc của các bạn trở nên thật đáng nhớ.

Hy vọng với những sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn sẽ giúp các bạn có được những ý tưởng mới cũng như những chủ đề phù hợp để trang trí cho thôi nôi các bé nhà mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi mới của Bong Bóng Xinh các bạn có thể liên hệ 

Hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174

Email: lienhe@bongbongxinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận bài viết này

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật

Tin tức liên quan

 • Tổ chức sinh nhật cho bạn trai
 • Tổ chức sinh nhật cho bạn trai

 • Bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai của mình nhưng vẫn chưa có ý tưởng và không biết thực hiện nó bắt đầu từ đâu? Hôm nay dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh sẽ đưa ra những ý tưởng giúp bạn tham khảo để có một bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai theo ý muốn.
   
   

   

 • Xem Thêm