Cổng chào khai trương màu hồng CC068 | Trang trí bong bóng xinh

Cổng chào khai trương màu hồng CC068

 • Cổng chào khai trương màu hồng CC068
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: hồng
  • Sản phẩm gồm: Cổng chào
  • Sản phẩm cho sự kiện: Khai trương
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Bong bóng cùng hoa là những phụ kiện trang trí thông dụng rất được mọi người sử dụng để trang trí cho các sự kiện. Và bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu với các bạn một bộ sản phẩm trang trí thật ấn tượng và sinh động nhưng với chi phí thấp và thời gian thi công nhanh chóng. Đó chính là bộ sản phẩm trang trí cổng chào khai trương màu hồng CC068.

Giới thiệu về bộ sản phẩm trang trí cổng chào khai trương CC068

Phụ kiện sử dụng trang trí cổng chào khai trương màu hồng BQ236

Phụ kiện sử dụng trang trí cổng chào khai trương màu hồng CC068

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh. Ưu điểm lớn nhất của bộ sản phẩm này đó chính là thiết kế rất sinh động với những trái bong bóng tông màu hồng đủ sắc thái, từ hồng nhạt có, hồng cánh sen có, cả hồng đậm cũng được sử dụng luôn trong bố sản phẩm này. Cùng với đó là kích thước bóng không bị giới hạn mà trộn lẫn vào nhau.

Cổng chào khai trương màu hồng CC066

Cổng chào khai trương màu hồng CC066

Những trái bóng jumbo khổng lồ xen giữa những trái bóng cao su bính thường có đường kính từ 13 đến 20cm. Điểm xuyến trên đó là những bông hoa nhân tạo cũng mang sắc hồng xen kẽ cành lá xanh tươi. Bộ sản phẩm trang trí đi kèm kết hớp với không gian trang trí đầy tính tế của cửa hàng giúp cho khách đi đường không thể rời mặt bộ sản phẩm này dù chỉ là một giây.

Cổng chào khai trương màu hồng với thiết kế đơn giản dễ trang trí Bq236

Cổng chào khai trương màu hồng với thiết kế đơn giản dễ trang trí CC068

Các phụ kiện được Bong Bóng Xinh sử dụng trang trí cho cổng chào màu hồng đều được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng để có thể đem đến cho các bạn một sản phẩm an toàn và có thời gian sử dụng lâu nhất.

Hoa hồng trang trí cổng chào sinh nhật CC068

Hoa hồng trang trí cổng chào sinh nhật CC068

Ngoài ra khi đến với Bong Bóng Xinh, các bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ trang trí khai trương văn phòng của chúng tôi để có thể trang trí bên trong không gian tổ chức khai trương để thêm sinh động và trọn vẹn.

>>Xem thêm:

Cổng chào khai trương Gavani CC066

Cổng chào khai trương vòm trắng và xanh CC067

Dịch vụ trang trí Bong Bóng XInh

Là một trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM, với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Bong Bóng Xinh là lựa chọn các bạn không thể bỏ qua để trang trí  khai trương cũng như trang trí các sự kiện khác ngoài khai trương như trang trí sinh nhật, trang trí tiệc cưới, tất niên, thôi nôi, giáng sinh và rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi cũng như để nhận được những tư vấn thật chi tiết, đầy kinh nghiệm, các bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết. Đội ngũ tư vấn (trong đó có cả giám Bong Bóng Xinh) của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thật chi tiết và cụ thể cho các dịch vụ các bạn cần.

Chi tiết về dịch vụ trang trí cổng chào khai trương các bạn vui lòng liên

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Mail:lienhe@bongbongxinh.com

 

 

 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS