Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Bong bóng tạo hình khinh khí cầu cho sự kiện quảng cáo TH114 | Trang trí bong bóng xinh

Bong bóng tạo hình khinh khí cầu cho sự kiện quảng cáo TH114

 • Bong bóng tạo hình khinh khí cầu cho sự kiện quảng cáo TH114
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Trắng, cam
  • Sản phẩm gồm: Bong bóng, format, bông gòn
  • Sản phẩm cho sự kiện: Quảng cáo, mọi event
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Một trong những cách để có  thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm trang trí khai trương hiện đại và độc đáo, bài viết này dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh xin giới thiệu các bạn bộ sản phẩm bong bóng tạo hình khinh khí cầu cho sự kiện quảng cáo TH114 với 2 tông màu trắng và cam cùng logo của sự kiện được in trên sản phẩm chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua.

Khinh khí cầu quảng cáo là gì?

Lấy ý tưởng từ chiếc khinh khí cầu dễ thương ngộ ngay bay trên bầu trời, bộ sản phẩm bong bóng tạo hình khinh khí cầu cho sự kiện quảng cáo TH114 sử dụng bong bóng cam và trắng làm phần cam làm vỏ khinh khí cầu cũng như bao xung quanh trang trí. Sử dụng format trắng làm khung và in logo của sự kiện chương trình ngày hôm đó và được bao bọc bởi một lớp tuyết giả bằng bông gòn ở xung quanh sẽ là một sản phẩm đầy thu hút với khách mời đặc biệt là những bé nhỏ tuổi khi được dẫn đi chung với ba mẹ trong sự kiện này.

Sản  phẩm bên cạnh việc quảng bá thương hiệu cho dịch vụ còn là một góc chụp hình lý tưởng khi khách đứng bên trong đó. Toàn bộ sản phẩm được thực hiện bởi nhân viên trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh trong ngày 11.11 cùng nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác quý khách nếu muốn tham khảo có thể vào trang chủ của trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh chúng tôi để có thể yêu cầu trang trí  sự kiện cho văn phòng của mình.

Về dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh

Là một trong những dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực trang trí sự kiện, Bong Bóng Xinh tự hào là một dịch vụ với  những dịch vụ trang trí sự kiện độc đáo, hiện đại và cũng rất sáng tạo với chất lượng cao và giá cả phải chăng chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu trang trí sự kiện mà khách hàng đề ra.

Dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh chúng tôi trong suốt 8 năm luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng và luôn phục vụ hết mình trong lĩnh vực trang trí sự kiện nhằm có thể đem đến những sản phẩm trong tương lai ngày một tốt hơn nữa.

>>Xem thêm: Cổng chào trang trí khai trương CC059

Nếu các bạn có nhu cầu cần được trang trí cho các sự kiện của mình hoặc có thắc mắc trong lĩnh vực trang trí sự kiện cần được giải đáp đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc trong phần bình luận sản  phẩm, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể nhất cho các trường hợp cụ thể mà các bạn gặp phải.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS