Backdrop sinh nhật cho bé trai chủ đề biển BBBN150 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật cho bé trai chủ đề biển BBBN150

 • Backdrop sinh nhật cho bé trai chủ đề biển BBBN150
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Trắng, xanh dương
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, bàn quà sinh nhật, phụ kiện trang trí theo chủ đề,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, ngày càng có nhiều dịch vụ trang trí sinh với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Để giúp các bạn có được những lựa chọn ưng ý nhất cho sự kiện của mình, bài viết hôm nay, để giúp các bạn có được những ý tưởng trang trí sinh động và độc đáo hơn, bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu với các bạn một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật cực kỳ sinh động, cực kỳ độc đáo, đó chính là bộ sản phẩm BBBN150 chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua cho buổi tiệc sinh nhật mà các bạn đang thực hiện.

Tham khảo: Backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147

Phụkiện trang trí backdrop sinh nhật cho bétrai chủ đề biển BBBN150

Phụkiện trang trí backdrop sinh nhật cho bétrai chủ đề biển BBBN150

Chi tiết về bộ backdrop sinh nhật cho bé trai chủ đề biển BBBN150

Với thiết kế cực kỳ sinh động, với màu xanh dương làm chủ đạo, bộ sản phẩm này mang đến cho khách một cảm giác êm dịu và rất phù hợp trang trí tại những buổi tiệc sang trọng, Với chiếc backdrop khổng lồ chủ đề biển cùng hình ảnh của bạn thủy thủ nhỏ trên đó. Đi cùng là khung cảnh một bãi biển với một ngọn hải đăng dễ thương đi cùng.

Có thể các bạn quan tâm: Backdrop sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148

Để bộ backdrop thêm sinh động thì việc trang trí một dây bong bóng với màu sắc xanh và trắng càng làm cho bộ sản phẩm sinh động và độc đáo hơn. Bóng dùng cho dây sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật cho bé trai BBBN150 có kích thước ngẫu nhiên thay đổi sao cho tự nhiên và sinh động nhất có thể chắc chắn đây sẽ là sản phẩm sinh nhật ấn tượng, khó quên nhất cho buổi tiệc của các bạn sắp tới.

Bàn quà trang trí sinh nhật cho bé trai Đăng Khoa chủ đề biển BBBN150

Bàn quà trang trí sinh nhật cho bé trai Đăng Khoa chủ đề biển BBBN150

Đi cùng là sản phẩm trang trí bàn sinh nhật giúp cho việc trang trí được hiệu quả hơn. Chiếc bàn gallery trang trí cùng backdrop sinh nhật cho bé trai với những sản phẩm trang trí bằng backdrop được các nhân viên của Xinh Event tự thực hiện cho buổi tiệc của các bạn. Cùng với đó là những bộ ly giấy, hộp bắp rang, dây cờ Happy Birthday và rất nhiều những phụ kiện trang trí khác với tông màu chủ đạo là trắng và xanh dương theo chủ đề biển của bộ sản phẩm BBBN150.

Xem thêm: Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149
Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

Phía trước của bàn được sử dụng rất nhiều những phụ kiện trang trí khác nữa càng làm cho sản phẩm thêm sinh động và độc đáo giúp cho việc trang trí bắt mắt hơn. Ở góc bên phải của backdrop sinh nhật cho bé trai chủ đề biển cũng được dùng những chiếc bàn hình khối vuông bằng format với chiều khác nhau để trưng bày những tiểu phẩm của bữa tiệc.

Để trang trí thêm cho sản phẩm các bạn có thể sử dụng nhiều phụ kiện trang trí khác đi kèm như cổng chào sinh nhật, đường dẫn, sinh nhật trọn gói, trụ bong bóng và rất nhiều dịch vụ khác các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Bong Bóng Xinh hoặc theo những thông tin liên lạc bên dưới bài viết.

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí bàn quà sinh nhật các bạn vui lòng liên

Địa chỉ: 1005/28 đường Trần Xuân Soạn, khu phố 3, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com
Web: xinhevent.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan