Backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153

 • Backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Xanh lá cây,...
  • Sản phẩm gồm: Backdrop sinh nhật
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Trang trí sinh nhật không còn chỉ dành cho các bè mà cả sinh nhật của người lớn cũng cần. Và bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153. Với thời gian thi công ngắn, chi phí thấp nhưng có thể trang trí cho một không gian rộng lớn, thu hút được sự chú ý của khách mời đến tham dự.

Bài viết liên quan: Backdrop sinh nhật đẹp màu hồng BBBN152

Backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153

Backdrop sinh nhật cho bé trai chủ đề biển BBBN150

Backdrop sinh nhật cho bé trai chủ đề biển BBBN150

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ tư vấn nhân viên của chúng tôi, với thiết kế đơn giản, tinh tế, bộ backdrop sinh nhật người lớn ngoài trước BBBN153 chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu cho buổi tiệc sinh nhật của các bạn.

Thiết kế với chiếc khung sắt cứng cáp được phủ lên một tấm cỏ nhân tạo để trang trí cho không gian ngoài trời. Cùng với đó, thiết kế khổng lồ giúp các bạn có thể trang trí cho một diện tích rộng lớn nơi tổ chức tiệc mà không tốn quá nhiều thời gian nữa.

Trang trí trên đó là tên nhân vật chính của chúng ta cùng những bông hoa hồng tươi thắm hai bên giúp cho việc trang trí ngoài trời của các bạn trở nên xinh tươi, sống động hơn, rất phù hợp trang trí cho không gian ngoài trời, ngoài vườn hoặc ở những nơi có không gian xanh tươi.

Bài viết liên quan: Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

Những phụ kiện trang trí đi kèm với backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153

Vì việc trang trí cho buổi tiệc ngoài trời bên cạnh sử dụng chiếc backdrop sinh nhật người lớn BBBN153, nếu các bạn thấy không gian tiệc còn quá trống trãi thì có thể tham khảo thêm những mẫu sản phẩm trang trí khác chẳng hạn như bàn quà sinh nhật, cổng chào bong bóng, đường dẫn, trụ bong bóng, trang trí sân khấu ngoài trời,...

Bong Bóng Xinh cũng cung cấp cho các bạn những dịch vụ thiết kế và bán phụ kiện trang trí sinh nhật độc đáo, dễ thương theo từng chủ đề của tiệc, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo và cả chú hề tạo hình,... tùy vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra cho chúng tôi.

Backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147

Backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147

Về dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Bài viết liên quan: Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

Không chỉ chuyên về trang trí sinh nhật, Bong Bóng Xinh cũng nhận thực hiện trang trí cho những dịch vụ khác chẳng hạn như tiệc cưới, thôi nôi, trang trí tất niên, giáng sinh, khai trương và rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết để có thể được các nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp những thắc mắc cũng như giới thiệu những mẫu trang trí sự kiện mới nhất, ấn tượng nhất cho bữa tiệc của các bạn.

Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

Chi tiết về dịch vụ trang trí backdrop sinh nhật  người, trang trí bàn quà sinh nhật và các dịch vụ sự kiện khác, các bạn vui lòng liên

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan