Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

 • Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Xanh dương, trắng
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, backdrop, dây bong bóng
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Nếu các bạn có nhu cầu trang trí sinh nhật ngoài trời thì những sản phẩm trang trí bằng bong bóng là một lựa chọn hợp lý vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa đẹp mặt có thể trang trí được lâu và mẫu trang trí đa dạng. Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bộ backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146 với màu sắc tươi sáng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm phù hợp trang trí cho buổi tiệc sinh nhật ngoài trời của các bạn.

Xem thêm:

Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

Chi tiết về backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Với thiết kế hoành tráng nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian để trang trí, chiếc backdrop sinh nhật lớn được trang trí bằng một tấm thảm cỏ nhân tạo trên một chiếc khung cứng cáp giúp cho bộ sản phẩm có thể giữ cân bằng không bị gió thổi ngã. Cùng với đó là một dây bong bóng sử dụng 4 màu khác nhau trắng, xanh dương, xanh da trời và bóng trong suốt có phủ kim tuyến bên trong rất đẹp mắt.

Dây bong bóng trang trí dọc theo góc bên phải cùng phần viền trên của backdrop sinh nhật. Những chùm bóng này được sử dụng bóng kích thước random xen kẽ giữa bóng cao su kích thước bình thường và bóng jumbo khổng lồ làm cho thiết kế có kích thước đa dạng và đẹp hơn. Bên cạnh đó còn có một dây bong bóng trang trí dọc vị trí hồ bơi nơi trang trí càng làm cho buổi tiệc thêm đẹp mắt và sang trọng.

Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

Trang trí đi kèm của bộ sản phẩm backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146 là một bộ chữ bằng format tên nhân vật chính trang trí trên đó và một bộ bàn sinh nhật bằng format cùng những phụ kiện trang trí đi kèm trên đó như bánh kem và các sản phẩm trang trí khác. Và nếu các bạn muốn trang trí nhiều phụ kiện hơn, Bong Bóng XInh sẽ cung cấp thêm cho các bạn những chiếc bàn khác với chiều cao thay đổi để tạo nên cho các bạn một bộ sản phẩm sinh động hơn nữa.

Nếu muốn trang trí thêm cho buổi tiệc của mình với những sản phẩm khác như cổng chào bong bóng, đường dẫn, trụ bong bóng, bàn quà sinh nhật, trang trí sân khấu thì Bong Bóng Xinh chính là lựa chọn hợp lý và đáng tin tưởng cho các bạn.

Trang trí sinh nhật cho bé với bộ backdrop đa sắc BBBN140

Trang trí sinh nhật cho bé với bộ backdrop đa sắc BBBN140

Dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh

Là một dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm backdrop sinh nhật, bàn quà,... và không chỉ trang trí sinh nhật, mà còn cả trang trí khai trương, giáng sinh, tiệc cưới, thôi nôi, tất niên,... bất cứ một dịch vụ sự kiện nào theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Và là một dich vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM, Bong Bóng Xinh luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm sinh động và ấn tượng nhất. Để có thể liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể sử dụng những thông tin bên dưới bài viết. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết nhất cho buôi tiệc của các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trang trí backdrop sinh nhật cùng các dịch vụ trang trí khác của Bong Bóng Xinh, các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 1005/28 đường Trần Xuân Soạn, khu phố 3, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan