Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217

 • Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, tiểu cảnh, Backdrop, dây bong bóng,....
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sinh nhật tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, bài viết này dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217. Với ưu điểm được trang trí màu sắc rực rỡ, thu hút sự chú của khách, độc đáo cùng với đó là giá cả phải chăng chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ quà bộ sản phẩm này.

Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217

Bàn quà sinh nhật người dơi 4 BQ219

Bàn quà sinh nhật người dơi 4 BQ219

Chắc chắn ấn tượng đầu tiên khi các bạn nhìn vào bộ sản phẩm này đó chính là màu sắc của bộ bàn quà sinh nhật Batman 2. Và Bong Bóng Xinh tin chắc điều đó, bàn quà sinh nhật BQ217 được chúng tôi trang trí sử dụng nhiều phụ kiện có màu vàng cam. Cách sử dụng màu như vậy giúp cho bộ sản phẩm thêm phần vui tươi, phù hợp để trang trí sinh nhật cho các bé trai hơn.

Bàn quà người dơi 5 BQ220

Bàn quà người dơi 5 BQ220

Với chiếc bàn gallery được đặt để đẩy những phụ kiện như khay bánh, bó hoa màu vàng cùng với đó là đủ loại bánh ngọt và những hộp quà màu đen được đặt trên đó. Những phụ kiện trang trí như hình nhân nhỏ Robin trợ thủ của Batman hay Joker cũng được trang trí cùng với đó giúp bộ sản phẩm thêm sinh động.

 Bàn quà sinh nhật người dơi 1 BQ215

Bàn quà sinh nhật người dơi 1 BQ215

 

Chiếc bánh kem cũng có chủ đề Batman ở giữa với những chiếc lá vàng bao xung quanh cũng giúp cho bộ sản phẩm thêm độc đáo và sinh động hơn.

Tiến về phía sau là dãy nhà chọc trời format 3D được đội ngũ thiết kế của Bong Bóng Xinh thực hiện và trang trí thật sinh động trước khi đến vị trí backdrop. Ở giữa bàn quà và tiểu cảnh sinh nhật có khoảng trống để các bạn có thể đứng giữa đó chụp hình.

Bàn quà sinh nhật người dơi 2 BQ216

Bàn quà sinh nhật người dơi 2 BQ216

Kế đến là phần backdrop sinh nhật với một dây bong bóng vàng điểm xuyến trên đó những bong bóng bạc và xanh đen. Chiếc backdrop khổng lồ màu đen với logo Batman được trang trí ở giữa rất chất.

Dây bong bóng trang trí phía trước bàn quà với bong bóng vàng tươi làm màu chủ đạo và bóng xanh đen, xám và đen điểm xuyến trên đó. Kích thước bóng khác nhau cũng là một ưu điểm giúp cho toàn bộ sản phẩm không bị gò bó.

Các bạn có thể trang trí thêm cho bộ sản phẩm với những sản phẩm cổng chào sinh nhật, đường dẫn, backdrop sinh nhật, cung cấp phụ kiện sinh nhật bong bóng in, bong bóng bay, pinata và nhiều dịch vụ trang trí sinh nhật khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật người dơi 3 BQ218

Bàn quà sinh nhật người dơi 3 BQ218

Bàn quà sinh nhật người dơi 3 BQ218

Bong Bóng Xinh

Nếu gặp khó khăn khi trang trí sự kiện cho bữa tiệc sinh nhật của mình hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà Bong Bóng Xinh cung cấp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết, chắc chắn với đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm và nhiệt tình của mình sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được thị hiếu mà các bạn đưa ra cho sự kiện của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bàn quà sinh nhật Batman 2, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS