Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235

 • Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, backdrop sinh nhật
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: 9.100.000 VND
  • Giá trước đây: 12.500.000 VND
  • Ghi chú nếu có:

   Gọi ngay: 090.908.4174 

   => Để được tư vấn MIỄN PHÍ

   => Phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn  

    

 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Bong Bóng Xinh bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235. Với các bé là fan cứng của Disney thì đây sẽ là bộ sản phẩm không thể bỏ qua để trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của các bé. Bài viết hôm nay, quý phụ huynh hãy cùng Bong Bóng Xinh tìm hiểu về bộ sản phẩm trang trí sinh nhật thật thú vị này.

Chi tiết về bộ sản phẩm BQ235 bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay

 

STT

TÊN VẬT TƯ

SỐ LƯỢNG

1

Bộ Khung sắt

1

2

Dây bong bóng

200

3

Formex 5ly

2

4

Pinata

1

5

Bộ Đôn trụ

1

6

Bánh fondant 2 tầng

1

7

Hộp quà

15

8

Bánh cupcakes

20

9

PP

10

10

Cackes pop

15

11

Cookies

15

12

Chocolate

15

13

Chậu Hoa giả

2

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng một thời của Walt Disney, Dumble - chú voi biết bay. Bộ bàn quà sinh nhật BQ235 cũng lấy nhân vật chính là chú voi Dumble.

Với thiết kế gồm 3 chiếc bàn bằng format phía trong có khung inox chịu lực, bộ sản phẩm trở nên rất sinh động và độc đáo khi trang trí cả 3 chiếc với chiều cao cũng như màu sắc khác nhau, đi kèm là một chiếc bàn gỗ với 3 chân. Tất cả đều được trang trí đủ các phụ kiện trên đó giúp bộ sản phẩm trở nên sinh động và độc đáo hơn. Và không chỉ có trên bàn mà còn cả dưới sàn cũng trang trí một chiếc kệ để một chậu hoa đủ màu sắc trên đó.

Phía sau là bộ backdrop sinh nhật hình tròn với hình ảnh một rạp xiếc là nơi chú voi Dumble của chúng ta sống ở đó. Với đủ màu sắc, đủ hình ảnh rất thu hút cùng một sợi dây bong bóng kích thước random với màu trắng làm chủ đạo tạo nên một bộ sản phẩm thật thú vị và sinh động.

Ngoài ra khi đến với Bong Bóng Xinh các bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ trang trí cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng,  chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp bong bóng bay, bong bóng in cùng rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác. 

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234

 Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234

Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Được thành lập năm 2012 và với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sinh nhật tốt, Bong Bóng Xinh đã không ngừng cải tiến học hỏi để mang đến những sản phẩm trang trí sinh nhật thật đẹp mắt và ấn tượng chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu trang trí sự kiện các bạn đưa ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ mà Bong Bóng Xinh cung cấp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới hoặc theo hai trang web trang trí sinh nhật cho bé và trang trí sinh nhật trọn gói. Đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu mà các bạn đưa ra cho dịch vụ chúng tôi.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234

Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234

Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234 

Thông tin chi tiết bàn quà sinh nhật BQ235 vui lòng liên hệ:

Email: lienhe@bongbongxinh.com
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Web: bongbongxinh.com

 

 

 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS