Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Trang trí sinh nhật cho bé tại nhà bàn quà sinh nhật người dơi 1 BQ215 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí sinh nhật cho bé tại nhà bàn quà sinh nhật người dơi 1 BQ215

 • Trang trí sinh nhật cho bé tại nhà bàn quà sinh nhật người dơi 1 BQ215
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, backdrop, phụ kiện trang trí đi cùng,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sinh nhật cho bé trai hàng đầu tại tpHCM, Bong Bóng Xinh giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật bàn quà sinh nhật người dơi 1.

Sử dụng nhiều phụ kiện trang trí khác nhau cùng thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý nhưng để lại ấn tượng khó quên cho các bạn cũng như khách mời trong bữa tiệc sinh nhật chắc chắn sẽ là bộ sản phẩm trang trí sinh nhật không thể bỏ qua.

Chi tiết về bàn quà trang trí sinh nhật người dơi 1

Bàn quà người dơi 5 BQ220

Bàn quà người dơi 5 BQ220

Ở trên bàn quà là bộ những chiếc khay bánh trắng, vàng, đủ màu sắc, đủ kiểu dáng kích thước được dùng để trang trí cho bộ sản phẩm đi cùng với những loại bánh ngọt khác nhau làm cho chiếc bàn khi mới nhìn vào đã thấy được độ hoành tráng của nó rồi. Ở giữa chính là chiếc bánh kem chủ đề Batman với đủ hình ảnh của nhân vật người dơi ở trên đó. Cùng với đó là nhãn dán của nhân vật và những chú dơi trên đó nữa. Thiết kế 3 tầng giúp cho chiếc bánh kem trang trí bàn quà sinh nhật người dơi 1 trở nên nổi bật dễ được mọi người nhận ra khi lần đầu mới nhìn vào.

Bàn quà sinh nhật người dơi 2 BQ216

Bàn quà sinh nhật người dơi 2 BQ216

Hai thùng phuy đen 2 bên với những vật phẩm trang trí đi kèm trên đó và những khay bánh là những thứ đóng một vai trò không nhỏ trang trí cho bàn quà sinh nhật hôm ấy. Hình ảnh biểu tượng của nhân vật chủ đề các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở bất cứ đâu trên hình trên đó. Chiếc bàn nhỏ đi cùng đặt ở trước bàn quà cùng đầy các khay bánh cupcake, các phụ kiện trang trí cùng chủ đề và cả hình của nhân vật Batman sử dụng cho bàn quà ở trên đó giúp cho bộ sản phẩm sinh động, độc đáo hơn.

Bàn quà sinh nhật người dơi 3 BQ218

Bàn quà sinh nhật người dơi 3 BQ218

Những phụ kiện trang trí format 3D như xe dơi hay những ngôi nhà chọc trời cũng được Bong Bóng Xinh trang trí khéo léo trên bàn quà sinh nhật người dơi 1. Những phụ kiện format này chắc chắn sẽ khiến cho bộ sản phẩm trở nên sinh động và hoành tráng hơn. Và trang trí cùng với đó một phần làm nổi bật hơn cho chiếc backdrop sinh nhật khổng lồ tông màu đen chủ đạo với hình ảnh thành phố về đêm. Tên của bé được đặt cẩn thận bên trong biểu tượng của chú dơi màu vàng góc bên phải của backdrop.

Bàn quà sinh nhật người dơi 4 BQ219

Bàn quà sinh nhật người dơi 4 BQ219

Để trang trí cho bộ sản phẩm này, Bong Bóng Xinh đã trang trí kèm với bộ bong bóng bay màu vàng và đen cùng 2 chiếc bóng Jumbo trong suốt rắc kim tuyến trong đó. Những trái bóng bay này được cố định bằng những trái bóng nước với chiều cao mỗi trái bóng khác nhau.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật Batman 2 

 Bàn quà sinh nhật Batman 2

Để biết thêm những thông tin chi tiết về những dịch vụ mà Bong Bóng Xinh cung cấp cho các bạn, có thể liên hệ thêm với chúng tôi theo những thông tin liên hệ bên dưới, chắc chắn với những dịch vụ trang trí cổng chào sinh nhật, trụ bong bóng, đường dẫn, cung cấp bong bóng bay, bong bóng in, cho thuê mascot, con rối hơi, chú hề tạo hình và nhiều dịch vụ khác nữa chắc Bong Bóng Xinh sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu mà các bạn đưa ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS