Bàn quà sinh nhật thủy cung BQ208 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật thủy cung BQ208

 • Bàn quà sinh nhật thủy cung BQ208
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, trụ bong bóng, phụ kiện sinh nhật,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Nếu các bạn muốn có mong muốn trang trí sinh nhật tại nhà và ở ngoài sân rộng cần trang trí sản phẩm sự kiện thật đẹp mắt, dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật bàn quà thủy cung BQ208.

Những điều cần biết về bàn quà thủy cung

Giống như tên gọi của mình, bàn quà thủy cung được dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh lên ý tưởng và trang trí theo yêu cầu của khách hàng, lấy chủ đề là đại dương.

Bàn quà sinh nhật thủy cung với 3 chiếc bàn gallery tròn được bao lại bằng những tấm khăn trải bàn trắng tương tự những rặng đá dưới đại dương. Trên bàn được đặt những chiếc khay bánh, những phụ kiện trang trí, bánh kẹo các loại theo kiểu dáng và màu sắc xanh nước biển, tạo hình những rặng san hô rất sinh động,

Những hình ảnh của những chú cua, những chú cá với đủ kiểu dáng màu sắc đang bơi giữa những rặng san hô màu tím rất sinh động, tạo nên một quang cảnh đại dương giữa khu vườn của các bạn. 2 bên được đặt 2 chiếc vỏ sò khổng lồ, 

Những chiếc vỏ sò này giúp cho bộ sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. Nhưng vì làm bằng format nên chúng rất mỏng và không thể giữ thăng bằng nếu chỉ để như vậy. Để chúng giữ thăng bằng được tốt hơn, thì dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh đã sử dụng 2 chiếc đề bằng format dày và nặng đủ để trang trí những chiếc vỏ sò này lên mà không sợ ngã.

Xen giữa phía sau chiếc bàn gallery là những trụ bóng với chiều cao khác nhau cùng những hình ảnh của những chú rùa, những chú cá ngựa trên đó. Để mô phỏng lại những bọt nước, thì Bong Bóng Xinh đã khéo léo trang trí những trái bóng bay trong suốt và được buộc với chiều cao khác nhau rất sinh động và dễ thương.

Phía trên những cành cây cũng được treo những chiếc lồng đèn giấy hình những chú cá đủ màu sắc giống như đang bơi lội tự do trên đó.

Bộ sản phẩm trang trí sinh nhật này được trang trí riêng cho từng bữa tiệc nên khi có mong muốn trang trí cho buổi tiệc của mình với chủ đề tương tự chúng tôi sẽ thiết kế một mẫu khác hoàn toàn với những phụ kiện và màu sắc thay đổi sao cho phù hợp với mong muốn của các bạn.

Bên cạnh trang trí bàn quà thì Bong Bóng Xinh cũng thực hiện trang trí cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu sinh nhật. backdrop sinh nhật cùng rất nhiều những sản phẩm trang trí sinh nhật khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật bé gái Katie BQ207

Bàn quà sinh nhật bé gái Katie BQ207

Bàn quà sinh nhật bé gái Katie BQ207

 

Về Bong Bóng Xinh

Được thành lập năm 2012 và đã trải qua hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí sự kiện, Bong Bóng Xinh đã không ngừng nâng cao chất lượng để có thể đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu trang trí của các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh theo những thông tin liên lạc bên dưới để chúng tôi hoặc theo fanpage trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật trọn gói chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu các bạn đề ra với những sản phẩm thật bắt mắt và phù hợp với sự kiện các bạn đưa ra.

Chi tiết về bàn quà đại dương các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan