Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

 • Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Hồng, Trắng,...
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, dây bong bóng, bàn quà
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Bài viết hôm nay, dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm backdrop thôi nôi tiểu cảnh trang trí sinh nhật hồng trắng. Với các ưu điểm thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý cùng nhưng mang  lại cho bữa tiệc của các bạn một không gian thật lung linh, sang trọng và đầy ấn tượng chắc chắn các bạn không thể bỏ qua.

Tiểu cảnh sinh nhật thôi nôi hồng trắng

Tiểu cảnh sinh nhật thôi nôi hồng trắng

Chi tiết về backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng

Trang trí sinh nhật tiểu cảnh backdrop tròn xanh

Trang trí sinh nhật tiểu cảnh backdrop tròn xanh

Với thiết kế sang trọng được mang đến từ chiếc backdrop sinh nhật bằng format trắng cùng dòng thông tin của buổi tiệc vàng đồng tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ sản phẩm. Để giữ thăng bằng cho chiếc backdrop này, bong bóng xinh đã sử dụng một chiếc đế cùng với một chiếc thảm cỏ nhân tạo che đi và cũng là để tạo điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm.

Tiểu cảnh sinh nhật nhà du hành vũ trụ

Tiểu cảnh sinh nhật nhà du hành vũ trụ

Hai bên chiếc backdrop thôi nôi đầy sang trọng được sử dụng hai dây bong bóng với những trái bóng jumbo, bóng cao su và bóng nhôm kiếng. Với những màu sắc hồng cánh sen, hồng vàng, vàng đồng, trắng cũng như trong suốt được rắc kim tuyến trong đó rất sang trọng. Màu sắc tự nhiên bóng cao su mang lại cùng với sắc ánh lên giúp bộ sản phẩm trở nên sinh động và độc đáo hơn.

Trang trí sinh nhật tiểu cảnh backdrop tròn xanh

Trang trí sinh nhật tiểu cảnh backdrop tròn xanh

Cùng với đó là 3 chiếc bàn gallery, với 2 chiếc giỏ hoa hồng màu sắc nhẹ nhàng mang đến cho buổi tiệc một không khí ấm cúng và lãng mạn. chiếc bàn còn lại các bạn có thể trang trí bất cứ thứ gì mà mình thấy quan trọng trên đó, từ khung hình, cho đến các hộp quà, những loại bánh kẹo,... Và các bạn cũng có thể trang trí thêm cho bộ sản phẩm của mình những phụ kiện trang trí khác nữa các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Bong Bóng Xinh

>>Xem thêm: Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng các vì sao TCSN002

 Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng các vì sao TCSN002

Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng các vì sao TCSN002

Dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh

Được thành lập năm 2012 và đến nay, Bong Bóng Xinh đã trải qua hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí sự kiện sinh nhật, trang trí tiệc cưới, giáng sinh,... cùng nhiều sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Và với những dịch trang trí, cung cấp các phụ kiện sinh nhật theo chủ đề khách hàng đề ra, cho thuê chú hề thổi bong bóng, mascot, con rối hơi cùng nhiều  dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bong bóng bay BB067

Bong bóng bay BB067

Để biết thêm những thông tin chi tiết về các dịch vụ mà Bong Bóng Xinh cung cấp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết để có thể nhận được những tư vấn cụ thể, chi tiết từ đội ngũ nhân viên tư vấn của Bong Bóng Xinh chúng tôi. Chắc chắn với đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh sẽ mang đến cho các bạn những tư vấn cụ thể chi tiết cho sự kiện của các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS