Tiểu cảnh sinh nhật vòng bong bóng TCSN005 | Trang trí bong bóng xinh

Tiểu cảnh sinh nhật vòng bong bóng TCSN005

 • Tiểu cảnh sinh nhật vòng bong bóng TCSN005
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Tiểu cảnh sinh nhật
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Bài viết hôm nay Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm tiểu cảnh sinh nhật vòng bong bóng TCSN005. Đây là một sản phẩm trang trí với thiết kế độc đáo, sinh động, tận dụng tối đa ưu điểm của cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng với thời gian thi công nhanh chóng cùng giá cả rất ư là phải chăng chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua một bộ sản phẩm như thế này.

Chi tiết về bộ sản phẩm TCSN005 tiểu cảnh sinh nhật vòng bong bóng

Với thiết kế sử dụng một chiếc khung sắt tròn với phần chân vuông lớn có thể cố định toàn bộ sản phẩm TCSN005 giúp bộ tiểu cảnh có thể giữ thăng bằng được tốt. Cùng với đó là việc bộ sản phẩm này được đắp rất nhiều bong bóng lên trên đó. Những trái bóng này với kích thước thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đường kính vòng bong bóng trên toàn bộ phần khung không quá chênh lệch nhau. Màu sắc sử dụng để trang trí là vàng đồng, trắng, xanh dương, xanh nhạt làm cho bộ sản phẩm có nét rất sang trọng, quý phái nhưng cũng rất phá cách.

>>Xem thêm: Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng các vì sao TCSN002

Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng các vì sao TCSN002

Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng các vì sao TCSN002

Trang trí cùng với đó là những chùm hoa trắng được trang trí ngẫu nhiên, rải đều trên khắp vòng bong bóng để bộ sản phẩm gần gũi với thiên nhiên hơn. Được treo từ trên xuống là chiếc xích đu màu trắng và có đặt một chiếc bánh kem 3 tầng giả trên đó. Tận dụng dây xích đu bong bóng đã trang bộ chữ format vàng đồng được các nhân viên thiết kế của chúng tôi khéo léo trang trí cùng bộ sản phẩm.

>>Xem thêm: Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

Trang trí sinh nhật các bạn có thể liên hệ với Bong Bóng Xinh để nhận được các dịch vụ trang trí bàn quà sinh nhật, cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng cùng nhiều dịch vụ trang trí khác các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của chúng tôi

>>Xem thêm: Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN003

 Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN003

Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN003

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Cùng với trang trí sinh nhật, Bong Bóng Xinh cũng cung cấp cho các bạn những sản phẩm trang trí tiệc cưới, khai trương, tất niên, thôi nôi, giáng sinh và rất nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới hoặc theo các trang facebook Bong Bóng Xinh, trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật trọn gói. Các bạn sẽ gặp được những tư vấn viên đầy kinh nghiệm và tận tình với công việc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà các đưa ra. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho các bạn một thiết kế vừa ý nhất cho buổi tiệc sinh nhật của các bạn.

Thông tin chi tiết về , xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Website: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ tổ chức trung thu 2020
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan