Trang trí sinh nhật quận 7 bàn quà sinh nhật BQ220 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí sinh nhật quận 7 bàn quà sinh nhật BQ220

 • Trang trí sinh nhật quận 7 bàn quà sinh nhật BQ220
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: bàn quà, dây bong bóng, phụ kiện sinh nhật
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Được mang đến bởi dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh nhằm giúp các bạn có được những lựa chọn tốt hơn cho việc trang trí bữa tiệc sinh nhật của mình. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật BQ220 trang trí sinh nhật quận 7 chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng.

Bên cạnh trang trí sinh nhật thì Bong Bóng Xinh chúng tôi cũng nhận trang trí các sự kiện tiệc cưới, trang trí khai trương, giáng sinh, trung thu, cùng các sự kiện khác mà khách hàng đưa ra

Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật BQ220

Với thiết kế dựa trên một chiếc bàn gỗ khổng lồ làm trung tâm, bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật BQ220 được thực hiện bởi đội ngũ thi công của Bong Bóng Xinh với thiết kế đơn giản nhằm giúp cho việc trang trí của các bạn có thể diễn ra được nhanh hơn.

Nhưng chiếc bàn quà sinh nhật này không vì đó mà bữa tiệc trở nên sơ sài, bởi các nhân viên của chúng tôi với kinh nghiệm làm việc hơn 8 năm của mình đã chuẩn bị thật đầy đủ các phụ kiện trang trí, các loại bánh kẹo, quà vặt trên đó. Với những chiếc khay màu trắng sang trọng, chân cao cùng vuông, tròn nhiều kích thước khác nhau giúp cho bộ sản phẩm trở nên sinh động hơn. Các loại bánh cupcake, macaron, cùng bánh ngọt với màu sắc nhẹ nhàng nhưng rất tươi sáng trang trí khắp các khay bánh trên bàn giúp bộ sản phẩm không chỉ phù hợp để trang trí sinh nhật cho các bé mà còn trang trí cho cả các buổi tiệc của người lớn nữa.

Bộ sản phẩm này được đặt ở sân vườn để khi tiệc chưa chính thức bắt đầu, các bạn có thể thưởng thức các món ăn trên đó, nên chiếc bàn không thể thiếu việc trang trí một số phụ kiện sinh nhật được. Và Bong Bóng Xinh đã sử dụng những dây bong bóng khổng lồ, ngộ nghĩnh, với kích thước mỗi trái bóng khác nhau và nhỏ dần khi hướng lên trên nóc nhà, bộ sản phẩm dây bong bóng này được trang trí cùng với đó là những chiếc lá cọ càng làm cho bộ sản phẩm gần gũi với thiên nhiên hơn.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật bươm bướm BQ219

 Bàn quà sinh nhật bươm bướm BQ219

Về dịch vụ Bong Bóng Xinh

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí hàng đầu với giá cả phải chăng, cùng thiết kế độc đáo, đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, Bong Bóng Xinh tự hào giới thiệu với các bạn những dịch vụ mà mình cung cấp. Từ trang trí cổng chào sinh nhật, bàn quà, backdrop sinh nhật, cung cấp các phụ kiện sinh nhật theo chủ đề, cung cấp con rối hơi, chú hề tạo hình cũng như nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới hoặc theo các trang facebook Bong Bóng Xinh, trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật trọn gói để được các nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm cung cấp những thông tin cần thiết cho bữa tiệc của các bạn.

Thông tin chi tiết về trụ bong bóng khổng lồ cũng như về dịch vụ Bong Bóng Xinh, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan