Trang trí sinh nhật trọn gói chủ combo màu hồng | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí sinh nhật trọn gói chủ combo màu hồng

 • Trang trí sinh nhật trọn gói chủ combo màu hồng
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Hồng
  • Sản phẩm gồm: Bàn gallery, phụ kiện trang trí, cổng chào, tiểu cảnh, dây đèn.
  • Sản phẩm cho sự kiện: sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc trang trí của khách hàng. Chính vì thế, dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói chủ đề combo màu hồng.

Tổng quát bộ trang trí sinh nhật trọn gói chủ combo màu hồng

Được lên ý tưởng trang trí sinh nhật cho đối tượng khách hàng là nữ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Lý do là vì bộ phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói combo màu hồng sử dụng màu sắc rất dễ thương, tươi sáng để phục vụ cho phái đẹp.

Bàn gallery bóng bay

Nhân vật chủ đạo của bộ sản phẩm này chính là những chiếc bàn quà sinh nhật trẻ trung, gọn gàng hình lục giác. Trên mỗi chiếc bàn là những khay bánh và những bình hoa có đôi chút sang trọng. Phần ngoài rìa của bộ sản phẩm này là 2 chiếc khinh khí cầu bằng bóng jumbo khổng lồ được in 2 chữ Girl và Boy rất phá cách trên đó. Ngoài ra bộ sản phẩm còn sử dụng dây bong bóng với kích thước random để che đi một phần nào đó của bộ bàn gallery này.

Tiểu cảnh sinh nhật dây bong bóng

Kế đến, trong một góc của không gian phòng tiệc chính là bộ tiểu cảnh sinh nhật gồm 1 dây bong bóng với tông màu chủ đạo là hồng. Với những nhánh cây trang trí rải khắp sợi dây bóng này. Và điểm đặc biệt đó là chính bằng tay nghề của nhân viên thi công dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh giúp cho sợi dây bong bóng này có thể đứng giống trong hình. Với việc sử dụng rất nhiều bóng jumbo cùng với xen kẽ những bóng cao su kích thước bình thường khác. Kế đó là những chữ số 3D bằng format được gắn đèn trong rất sang trọng và sáng tạo. Để giúp sợi dây này thêm phần sang trọng bằng những trái bóng trong suốt được rắc kim tuyến bên trong kết hợp với đèn trong bộ chữ số giúp tiểu cảnh này sang trọng và độc đáo hơn.

Dây đèn led trang trí sinh nhât

Không gian bên ngoài lại được giăng đầy đèn led vừa sang trọng vừa tạo nên. Để trang trí hết cho không gian ngoài trời như hình trên, nhân viên của Bong Bóng Xinh chỉ tốn khoảng không quá 2 tiếng nhưng vẫn đảm bảo đều nhau và đẹp mắt. Và để trang trí thêm bộ sản phẩm 

Cổng chào sinh nhật màu hồng

Cuối cùng chính là phụ kiện mà khách mời đến dự tiệc sẽ thấy đầu tiên trong tổng thể bộ sản phẩm này, đó chính là chiếc cổng chào bong bóng. Với thiết kế hình vòm bao bọc toàn bộ sản phẩm thì chiếc cổng này giúp tạo ấn tượng ban đầu cho khách mới trước khi bước vào phòng tiệc.

Phụ kiện trái tim hồng trang trí sinh nhật

>Xem thêm: Trang trí sinh nhật trọn gói chủ đề mạo hiểm gia

 Trang trí sinh nhật trọn gói chủ đề mạo hiểm gia

Để có thể trang trí thêm những sản phẩm trang trí khác các bạn có thể yêu cầu dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh sẽ mang đến cho các bạn những phụ kiện trang trí từ đường dẫn, cho đến trụ bong bóng, sân khấu, cho đến thiết kế và cung cấp phụ kiện trang trí theo chủ đề ra, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, con rối hơi cùng nhiều phụ kiện trang trí sự kiện theo yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Về dịch vụ Bong Bóng Xinh

Với những dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói, trang trí phụ kiện, cung cấp sản phẩm trang trí cũng như những dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Và để mang đến cho khách hàng những dịch vụ trang trí hàng đầu, khi có mong muốn trang trí cho các sự kiện của mình, các bạn đừng ngần ngại liên hệ theo thông tin liên lạc bên dưới bài viết hoặc để lại thông tin liên hệ. Các nhân viên tư vấn của Bong Bóng Xinh sẽ chủ động liên lạc lại với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ tổ chức trung thu 2020
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan