Backdrop tiệc cưới format và đèn BRC021 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop tiệc cưới format và đèn BRC021

 • Backdrop tiệc cưới format và đèn BRC021
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Backdrop
  • Sản phẩm cho sự kiện: Tiệc cưới
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Một buổi tiệc cưới bên cạnh việc phải trang trí thật cầu kỳ, hoành tráng thì cũng có không ít cách trang trí đơn giản, chi phí thấp nhưng hiệu quả trang trí lại vô cùng cao. Và bài viết hôm nay sẽ nói về bộ sản phẩm như vậy, chiếc backdrop tiệc cưới format và đèn BRC021 được thực hiện bởi Bong Bóng Xinh sẽ là một sản phẩm mà các bạn không thể bỏ qua vừa đơn giản, tiết kiệm nhưng độc đáo, sinh động và đặc biệt, thu hút sự chú ý khách tham dự buổi tiệc.

Chi tiết về bộ sản phẩm backdrop tiệc cưới format và đèn BRC021

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ tư vấn của Bong Bóng Xinh với thời gian thi công chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 giờ 30 phút, chiếc backdrop tiệc cưới này với thiết kế khổng lồ của tấm format trắng cùng những sợi dây đèn trang trí trên đó và tấm vải voan vắt chéo bên trên góc bên phải của backdrop.

>>Xem thêm: Backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020

Backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020

Backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020

Còn ở bên trái là tấm bảng giả gỗ với dòng chữ được khắc lên trên đó rất đẹp và cũng rất nghệ thuật cùng vòng hoa lãng mạn dễ thương xung quanh tô điểm thêm cho chiếc backdrop một nét đơn giản, cổ điển nhưng vẫn có sức thu hút mãnh liệt đến khách mời tham dự.

Góc dưới được trang trí những phụ kiện 3D có đi dây đèn cùng chiếc kệ gỗ tạo điểm nhấn. Với thiết kế những đường nét uốn lượn nghệ thuật cùng hàng đèn trang trí trên đó làm cho bộ sản phẩm thật lung linh và tráng lệ, chỉ với 1 bộ chữ nghệ thuật cùng chiếc mũi tên 3D bằng format là các bạn có được một bộ sản phẩm trang trí tiệc cưới thật đẹp mắt đi kèm với chiếc backdrop rồi. Những phụ kiện đi kèm này được trang trí ở một bên giúp cho mọi người có thể cùng nhau chụp những tấm hình ấn tượng khó quên trong buổi tiệc cưới hôm ấy.

Không chỉ trang trí backdrop, Bong Bóng Xinh cũng mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí cổng chào tiệc cưới, đường dẫn tiệc cưới, trang trí bàn ký tên, bàn tiệc cưới, backdrop, sân khấu và rất nhiều các dịch vụ trang trí khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

>>Xem thêm: Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

 Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Mọi người biết đến cái tên Bong Bóng Xinh không chỉ là một dịch vụ trang trí tiệc cưới mà còn biết với những dịch vụ trang trí sinh nhật, thôi nôi, tất niên, giáng sinh và không chỉ với những sản phẩm trang trí mà còn thiết kế, cung cấp các phụ kiện trang trí theo chủ đề khách hàng đưa ra, cung cấp bong bóng bay, bong bóng in, cho thuê mascot, con rối hơi, chú hề thổi bong bóng cùng rất nhiều các dịch vụ trang trí sự kiện khác nữa chắc chắn sẽ đáp ứng được tốt nhất thị hiếu mà các bạn đề ra cho chúng tôi.

Và để biết thêm các thông tin chi tiết về những sản phẩm trang trí mà Bong Bóng Xinh cung cấp các bạn có thể liên hệ theo những thông tin bên dưới hoặc theo các trang facebook Bong Bóng Xinh, trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật trọn gói,

Liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua:

Hộp Email: lienhe@bongbongxinh.com
Liên lạc qua:090.908.4174 - 090.955.4174

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan