Backdrop tiệc cưới hoa cùng dây đèn trắng BRC022 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop tiệc cưới hoa cùng dây đèn trắng BRC022

 • Backdrop tiệc cưới hoa cùng dây đèn trắng BRC022
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Trắng
  • Sản phẩm gồm: Backdrop và các phụ kiện trang trí tiệc cưới khác
  • Sản phẩm cho sự kiện: Tiệc cưới
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Tiệc cưới là sự kiện quan trọng của một đời người, chính vì vậy, các bạn khi chuẩn bị cho sự kiện này không thể làm sơ sài được. Bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm backdrop tiệc cưới hoa cùn dây đèn trắng BRC022 đơn giản, độc đáo với giá cả hợp lý cùng thời gian thi công nhanh chắc chắn sẽ là một sản phẩm trang trí sinh nhật độc đáo không thể bỏ qua cho bữa tiệc trang trọng của các bạn.

Xem thêm:

Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

Backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020

Backdrop tiệc cưới format và đèn BRC021

Backdrop tiệc cưới hoa cùng dây đèn trắng BRC022

Backdrop tiệc cưới cổng hoa trang trí ngoài trời BRC016

Backdrop tiệc cưới cổng hoa trang trí ngoài trời BRC016

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh với mong muốn mang đến cho các bạn một sản phẩm trang trí cho buổi tiệc cưới các bạn một không khí thật sinh động và sang trọng. Thiết kế phối hợp nhiều phụ kiện lại với nhau tạo nên một bộ sản phẩm hoàn chỉnh.

Thiết kế của chiếc backdrop tiệc cưới này với một chiếc khung lớn được phủ lên tấm vải voan mỏng đủ để các bạn có thể thấy được những trang trí ở giữa. Cùng với đó là bộ dây đèn led đi cùng với sản phẩm BRC022. Dây đèn led được rải đều khắp backdrop giúp cho việc trang trí dù cho được thực hiện khi tắt hết đèn đi chăng nữa vẫn có thể lung linh và ấn tượng nhất cho các bạn.

Backdrop tiệc cưới trắng tinh khôi BRC017

Backdrop tiệc cưới trắng tinh khôi BRC017

Viền ở phần phía trên chính là một dây hoa hồng trắng cao hơn bộ chữ đề tên đôi bạn trẻ bằng format một chút. Vừa sinh động, vừa sáng tạo lại có thể trang trí cho một không gian rộng lớn trong một thời gian ngắn thu hút sự chú ý của mọi vị khách mời trong buổi tiệc hôm ấy.

Bàn tiệc trong ngày hôm ấy cũng được chúng tôi trang trí theo chủ để của chiếc backdrop tiệc cưới với bộ khăn trải màu trắng trên bộ bàn ghế gỗ vừa cổ điển, vừa sang trọng. Đi kèm là những chùm hoa hồng trang trí mỗi chiếc ghế trong không gian phòng tiệc và cả giữa bàn cũng có càng làm tăng thêm sự nỗi bật cho buổi tiệc ngày hôm ấy.

Backdrop tiệc cưới phong cách vintage BRC018

Backdrop tiệc cưới phong cách vintage BRC018

Một ưu điểm nữa đó chính là bộ sản phẩm backdrop tiệc cưới này có thể trang trí cùng những phụ kiện trang trí tiệc cưới khác của Bong Bóng Xinh như cổng chào tiệc cưới bong bóng, cổng hoa, đường dẫn tiệc cưới, trụ hoa, trụ bong bóng, bàn ký tên sân khấu và rất nhiều sản phẩm trang trí khác nữa. Và các bạn cũng có thể thay đổi tông màu chủ đạo để phù hợp với bữa tiệc sắp tới của các bạn.

Để tiết kiệm thời gian cho các bạn nêu chưa tìm được những dịch vụ khác cho buổi tiệc như một dịch vụ nấu ăn thật an toàn, chất lượng, hay dịch MC, dẫn chương trình cho buổi tiệc các bạn cũng có thể liên hệ đến Bong Bóng Xinh. Với kinh nghiệm hơn 8 năm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc cưới thật khó quên.

Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí bàn quà sinh nhật các bạn vui lòng liên

Địa chỉ: 1005/28 đường Trần Xuân Soạn, khu phố 3, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

 

Mail:lienhe@bongbongxinh.com
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan