Cắn răng thỏa mãn sở thích quái đản của bạn trai khi ân ái, thiếu nữ sơ cứu lúc nửa đêm

[external_link offset=1]


Bác sĩ đã vô cùng tức giận khi hay tin về sở thích “quan hệ” kỳ lạ của bạn trai.

Mang thai ngoài tử cung là trường hợp mang thai không đúng vị trí. Vị trí chính xác làm tổ của thai nhi là trong khoang tử cung. Tuy nhiên, có một số trường hợp khối thai không thể di chuyển xuống tử cung dẫn đến làm tổ ở các vị trí khác như vòi trứng, buồng trứng, ống cổ tử cung hoặc các vị trí khác trong ổ bụng. thậm chí cả khoang ngoài phúc mạc. Người ta ước tính rằng có đến 95% trường hợp mang thai ngoài tử cung xảy ra ở vòi trứng, chỉ 5% còn lại có thể cấy ghép và phát triển ở các vị trí khác. Ngôi thai được cấy không đúng vị trí gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của mẹ, thậm chí đe dọa đến tính mạng của mẹ như trường hợp của một cô gái trẻ Trung Quốc dưới đây.

Một cô gái trẻ giấu tên người Trung Quốc vừa bước vào năm nhất đại học. Do lần đầu tiên rời khỏi sự kiểm soát của bố mẹ, cô và bạn trai đã sớm dọn về ở chung.


Cắn răng thỏa mãn sở thích quái đản của bạn trai khi ân ái, thiếu nữ sơ cứu lúc nửa đêm - 1

Cô gái trẻ nguy kịch vì mang thai ngoài tử cung. (hình minh họa)

Không lâu sau, cô gái trẻ phải nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội lúc nửa đêm. Ban đầu, cô gái cương quyết không nói về chuyện sống thử của mình, nhưng sau khi nhận được kết quả thử thai bằng nước tiểu và xét nghiệm máu, cô thực sự hoảng hốt. Cô gái trẻ không ngờ rằng mình đã mang thai, nhưng đó là thai ngoài tử cung – một tình trạng rất nguy hiểm.

Do không biết mình có thai nên khối thai ngoài tử cung đã lớn và vỡ khiến bác sĩ phải đẩy chị vào viện cấp cứu. Lúc này máu đã tràn ra vùng bụng của cô gái, nhưng rất may do được cấp cứu kịp thời nên tính mạng được bảo toàn. Tuy nhiên, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ một bên ống dẫn trứng của cô gái.

Sau khi phẫu thuật, do các bác sĩ tra hỏi quá nhiều, thiếu nữ thú nhận rằng cô đang sống cùng bạn trai và người bạn trai có sở thích làm những điều hơi quái gở. “Anh ấy không thích dùng bao cao su nên tôi phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp mỗi lần quan hệ và đã uống khá nhiều lần”, cô gái nói.

Ngay sau khi nghe điều này, bác sĩ đã vô cùng tức giận trước sự thiếu hiểu biết của đôi bạn trẻ trong quan hệ tình dục gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Khi con gái bị cắt một trong hai ống dẫn trứng, khả năng mang thai sẽ giảm đi rất nhiều.

Cắn răng thỏa mãn sở thích quái đản của bạn trai khi ân ái, thiếu nữ sơ cứu lúc nửa đêm - 2

Mang thai ngoài tử cung vô cùng nguy hiểm. (hình minh họa)

Bác sĩ cũng chỉ ra những thói quen xấu của nam giới rất dễ khiến chị em mang thai ngoài tử cung. Các bạn nữ nên cẩn thận để bảo vệ mình.

Không chú ý đến vệ sinh

Không giống như nam giới, hệ thống sinh sản của phụ nữ dễ bị nhiễm vi khuẩn bên ngoài hơn, từ đó gây ra các vấn đề phụ khoa khác nhau.

Nếu nam giới không chú ý vệ sinh khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng đưa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể nữ giới khi quan hệ, gây ra các bệnh nguy hiểm.

Để trứng được thụ tinh vào tử cung, nó phải đi qua ống dẫn trứng. Nếu phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, nó có thể làm tắc ống dẫn trứng, cản trở trứng thụ tinh làm tổ bình thường và gây ra hiện tượng chửa ngoài tử cung.

Không chịu trách nhiệm khi bạn gái có thai ngoài ý muốn

Một số người đàn ông không muốn chịu trách nhiệm sau khi bạn gái của họ có thai ngoài ý muốn. Họ yêu cầu chị em phá thai mà không biết rằng phá thai cực kỳ nguy hại cho tử cung. Mỗi lần phá thai sẽ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung và giảm khả năng mang thai bình thường.

Hậu quả của việc chửa ngoài tử cung rất nghiêm trọng đối với sức khỏe của phụ nữ, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì vậy, chị em cần đặc biệt chú ý bảo vệ mình, không nên chiều theo sở thích của đàn ông để rồi gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Cắn răng thỏa mãn sở thích quái đản của bạn trai khi ân ái, thiếu nữ sơ cứu lúc nửa đêm - 3

Tránh mang thai sai cách

Nhiều nam giới có sở thích không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Lý do là vì nó làm gián đoạn cuộc yêu và họ cũng không thích vướng víu khi quan hệ bằng bao cao su. Vì vậy, họ thường ép phụ nữ uống thuốc tránh thai, thậm chí là thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tuy nhiên, thuốc tránh thai khi sử dụng lâu dài và nhiều lần có thể khiến chị em tiết ra estrogen bất thường, thậm chí phá hủy môi trường của ống dẫn trứng trong cơ thể, khiến chị em dễ bị chửa ngoài tử cung. trường hợp của cô gái trẻ nói trên.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/can-rang-chieu-theo-so-thich-la-cua-ban-trai-luc-a …

Mẹ bầu 8 tháng suýt mất mạng vì thai thủng tử cung, chân thò ra ngoài

Khi xem hình ảnh siêu âm, các bác sĩ Trung Quốc hốt hoảng khi thấy chân của em bé đã làm thủng tử cung của mẹ, vỡ màng ối và mắc kẹt gần bụng.

Tin tức mẹ bầu

Theo Dan San (Dich from QQ) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[external_link offset=2] [external_link_head] [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *