Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Cổng chào tiệc cưới màu trắng bằng bong bóng sang trọng CA122 | Trang trí bong bóng xinh

Cổng chào tiệc cưới màu trắng bằng bong bóng sang trọng CA122

 • Cổng chào tiệc cưới màu trắng bằng bong bóng sang trọng CA122
   Chia sẻ:
  • Chi tiết sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: trắng
  • Sản phẩm gồm: bong bóng
  • Sản phẩm cho sự kiện:
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Sử dụng các sản phẩm trang trí sự kiện tiệc cưới thực hiện bởi dịch vụ trang trí sự kiện bong bóng xinh là một ý tưởng trang trí sự kiện hết sức bắt mắt các bạn không thể bỏ qua.

Về sản phẩm cổng chào CA122 của chúng tôi

Sản phẩm cổng chào tiệc cưới màu trắng bằng bong bóng sang trọng CA122 với kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng đề ra cũng như vị trí đặt sản phẩm. Với kỹ thuật bơm bong bóng random giúp cho sản phẩm trở nên độc đáo và sang trọng.

Cùng với việc sử dụng bong bóng cao su có độ bền cao, không mất màu, không có bụi gây hại sức khỏe cổng chào tiệc cưới màu trắng bằng bong bóng sang trọng CA122 không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mĩ cho sự kiện của khách hàng mà còn đảm bảo được thời gian trưng bày của sản phẩm và không gây hại đến sức khỏe các bạn.

Với thời gian thi công nhanh chóng chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ, Bong bóng xinh chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm trang trí tiệc cưới đáp ứng thị hiếu của các bạn đối với sản phẩm của chúng tôi. Ngoài cổng chào bong bóng, các bạn còn có thể tham khảo thêm những dịch vụ trang trí sự kiện khác mà chúng tôi mang đến tại trang chủ của trang trí bong bóng.

Về dịch vụ trang trí bong bóng xinh.

Là một trong những dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực trang trí bong bóng cũng như trang trí sự kiện nói chung, dịch vụ trang trí sự kiện bong bóng xinh đã trải hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực và không ngừng cải tiến dịch vụ để có thể đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí ấn tượng, với thời gian trưng bày kéo dài và giá cả phải chăng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đề ra. Với những gói trang trí sự kiện theo chủ đề hoặc với những sản phẩm trang trí riêng biệt như cổng trụ bóng bóng, tiểu cảnh trang trí, trang trí sân khấu, backdrop, bàn gallery, cung cấp sỉ lẻ bong bóng bay, bong bóng in, các phụ kiện trang trí sinh theo chủ đề,...

Đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ trang trí sự kiện bong bóng xinh chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn cụ thể cho từng buổi tiệc nhà bạn cũng như cập nhật những mẫu trang trí mới và đặc sắc nhất trên thị trường hiện nay.

>>Xem thêm: Sân khấu tiệc cưới 028

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

Các sản phẩm trang trí bong bóng liên quan

Gọi điện SMS