Hướng Dẫn Những Ý Tưởng Tự Trang Trí Góc Sinh Nhật Cho Bé Ngoài Trời Đơn Giản

Hướng Dẫn Những Ý Tưởng Tự Trang Trí Góc Sinh Nhật Cho Bé Ngoài Trời Đơn Giản

Để có thể tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ngoài trời đơn giản nhưng không kém phần cho bé ngay tại nhà, những gợi ý trong bài viết này có thể giúp bạn có cái nhìn chung khi tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà chu đáo, dể thương và vui nhộn mà không quá tốn kém. bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bán những thông tin cơ bản để trang trí góc sinh nhật cho bé.

1.      Trang trí góc sinh nhật của bé ngoài trời dùng nến.

Ví dụ về một góc sinh nhật

Nếu sinh nhật của bé được tổ  chức buổi tối thì việc trang trí góc sinh nhật cho bé sử dụng nến sẽ khiến cho khung cảnh trở nên lung linh. Việc sử dụng nến kèm theo đó là hoa tươi sẽ giúp cho người tham dự tiệc được thư giãn hơn.

Lưu ý, vì tiệc được tổ chức ngoài trời nên không tránh khỏi việc có gió dễ làm nến bị tắt. Ta có thể trang bị thêm những chiếc đèn lòng nhiều màu sắc sẽ làm cho không gian đẹp  hơn.

Nếu có  điều kiện thuận lợi, việc tổ chức ngoài biển là một ý tưởng không thể bỏ qua. Với gió biển và tiếng sóng vỗ thì đây là một ý tưởng không thể bỏ qua.

2.      Trang trí góc sinh nhật của bé dùng chong chóng.

Việc trang trí sử dụng những chong chóng nhiều màu sắc

Tiệc ở ngoài trời thì không thể không có gió, không còn gì hợp lý hơn là việc trang trí góc sinh nhật với những chiếc chong chóng không chỉ gấy thú vị cho các bé mà còn cả người lớn dự tiệc.

Việc sử dụng nhiều chong chóng với màu sắc khác nhau Điều này không chỉ phù hợp với bé mà còn cả bé gái với những màu sắc sặc sỡ, tươi mới. Bạn có thể tự do lựa chọn những màu sắc chong chóng sặc sỡ bắt mắt để trang trí góc sinh nhật cho tiệc của bé, nhưng vẫn cần phải lưu ý sắp xếp các mày sao cho hài hòa tránh gây rối mắt vì quá nhiều màu.

Xem thêm về các phụ kiện trang trí góc sinh nhật: phụ kiện sinh nhật

3.    Không thể không kể đến bong bóng khi trang trí góc sinh nhật của bé.

Phối hợp nhiều cách khác nhau giúp cho bữa tiệc trở nên sinh động và bắt mắt hơn

Bong bóng là thứ không thể thiếu trong các bữa tiệc bởi sự có mặt của chúng mang lại niềm vui, sự chào đón cùng không khí sum vầy ấm cúng . Bởi vậy, hãy chuẩn bị những chùm bóng bay, đi kèm với hoa đắt gần bàn tiệc. Việc này không cần quá cầu kỳ, tốn kém sẽ giúp cho buổi tiệc sặc sỡ hơn.

Nếu chỉ có bóng bay thì bữa tiệc sẽ trở nên rất tẻ nhạc vì vậy ta có thêm vào đó những vật phẩm khác chẳng hạn như các chậu họa dễ thương nhiều màu sắc. Có thể dùng những lọ hoa thủy tinh nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng để cắm những bông hoa bé yêu thích với quy tắc đơn giản, màu sắc cắm không trùng với màu lọ hoa hoặc cắm hoa với phong cách nhẹ nhàng, bình dị nhưng cũng không kém phần thân thiện. Việc này giúp cho góc sinh nhật của bé trở nên rực rỡ nhiều tràn ngập sức sống hơn nhưng cũng không kém phần thanh lịch và bắt mắt.

Bên cạnh việc sử dụng các lọ hoa, việc sử dụng những chú hạc giấy cũng là ý tưởng không tệ. Hạc giấy được gấp khi rảnh rỗi dùng để gắn thành chuộ trang trí góc sinh nhật  thêm độc đáo và bắt mắt hơn sẽ làm cho việc trang trí góc sinh nhật của bé thêm nên thơ và bay bổng hơn.

Tất cả mọi thứ được kết hợp hài hòa với nhau theo chủ đề thống nhất sẽ mạng lại một bữa tiệc sinh nhật của bé độc đáo và khó quên. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm những ý tưởng để trang trí góc sinnh nhật của bé thêm độc đáo.

Xem thêm về ý tưởng trang trí góc sinh nhật cho bé: trang trí sinh nhật trọn gói

 

Mọi thắc mắc về báo giá khinh khí cầu các bạn liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline :090.908.4174 – 090.955.4174

Email: lienhe@bongbongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger