Khai trương sau Tết 2022, ngày nào tốt để cả năm làm ăn phát đạt?

[external_link offset=1]

1. Tìm hiểu về tục khai xuân

Trước khi trả lời câu hỏi “Ngày tốt khai trương sau Tết 2022”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phong tục khai xuân của người Việt. Theo truyền thống xưa, việc chọn ngày lành tháng tốt để bắt đầu công việc trong năm mới được gọi là khai xuân. Điều này như cầu chúc một năm mới tốt lành, sự nghiệp luôn “thuận buồm xuôi gió”.

doanh nhân
Ngày tốt khai trương sau Tết 2022 là ngày nào? Đây là vấn đề được nhiều người kinh doanh quan tâm Ảnh internet

Bên cạnh việc chọn ngày khai trương, nhiều người còn quan niệm: đi du lịch, đi lễ chùa, khai bút, khai trương hay chọn ngày làm việc trọng đại… đầu năm cũng là khai bút đầu xuân. Mọi thứ dù lớn hay nhỏ đều cần được quan tâm chăm sóc. Vì vậy, việc khai xuân là rất quan trọng. Đây được coi là một nghi lễ trọng đại giúp bạn có một năm suôn sẻ trên nhiều phương diện từ tình duyên, gia đình đến công việc.

2. Những lưu ý khi chọn ngày đẹp khai trương Tết Nguyên đán 2022.

Có rất nhiều cách để trả lời câu hỏi “ngày tốt khai trương sau Tết 2022”. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được ngày hoàng đạo đẹp để bắt đầu công việc sau Tết:

  • Nên chọn ngày hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.
  • Tránh những ngày xấu như sinh tử, sát chủ, kỵ kỵ, tam hoàng hậu …
  • Tránh ngày có các sao xấu như Phá toái, Đại hao, Thiên lai, Sát tinh, Quan phù, Thiên cương, Thiên tướng…

Để giảm thiểu áp lực khi chọn ngày đẹp khai trương. Nên loại bỏ những ngày giờ sao xấu xuất hiện. Sau đó, tính toán tử vi, vận mệnh để chọn ngày khai trương phù hợp với mình.

mở sau tết
Việc chọn ngày khai trương sau Tết còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh của gia chủ. Ảnh internet

3. Ngày tốt khai trương sau Tết 2022 là ngày nào?

Việc chọn ngày khai trương sau Tết Nhâm Dần 2022 là rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến sự may mắn và thịnh vượng trong công việc sau này. Dưới đây là một số ngày tốt giúp bạn luôn an khang, thịnh vượng và hạnh phúc:

  • Theo nghiên cứu của các thầy phong thủy, ngày 4 và 8 tháng Giêng năm 2022 (âm lịch) là những ngày tốt lành. Nếu chọn một trong hai ngày này làm ngày khai trương sẽ giúp mọi sự may mắn. Bên cạnh công việc, bạn cũng có thể chọn ngày này là ngày khởi công viết lách, đi du lịch, làm việc lớn… Mọi kế hoạch thực hiện trong ngày này khả năng cao sẽ thuận lợi.
  • Những ngày xấu, không tốt cho gia chủ gồm: mùng 1, mùng 7 và mùng 10. Vì vậy, bạn nên hạn chế việc khai trương, xuất hành vào những ngày này nhé!
  • Ngày bình thường (không tốt cũng không xấu): mùng 2, mùng 5, mùng 6 và mùng 9. Vào những ngày này, bạn có thể đi du xuân, hội họp, đi lễ chùa để tăng thêm may mắn cho ngày khai trương.

Bên cạnh những luận giải trên, nhiều thầy phong thủy khẳng định: Ngày 4/1/2022 là ngày cực tốt. Đây là ngày thích hợp nhất để khai trương trong năm Canh Dần. Bởi theo tử vi, ngày mùng 4 Tết rơi vào ngày Giáp Tý, thuộc Bính Thìn. Các giờ tốt có thể bắt đầu mở cửa như giờ Thìn (7:00 – 9.00), giờ Tỵ (9.00 – 11.00), giờ Mùi (13.00 – 15.00), giờ Tuất (19.00 – 21.00).

Dựa vào những lời giải của các thầy phong thủy, tin rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ngày tốt khai trương sau Tết 2022” rồi phải không? Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được ngày đẹp xuất hành tuổi Dần.

tiền bạc
Chọn đúng ngày khai trương sẽ giúp gia chủ “tiền vào như nước”. Ảnh internet

4. Những tuổi đẹp nhất để khai xuân 2022

Bên cạnh việc chọn ngày khai trương, gia chủ cũng cần chọn tuổi khai trương phù hợp. Điều này sẽ giúp cho công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Dưới đây là gợi ý cho bạn những nhóm tuổi thích hợp để mở, để bạn tham khảo.

Theo luận giải của các chuyên gia phong thủy, năm 2022 có 4 tuổi đẹp thích hợp để “mở hàng”. Bao gồm: Kỷ Mão (1999), Giáp Tuất (1994), Canh Ngọ (1990) và Đinh Mão (1987). Những tuổi này dù mở hàng ở đâu cũng giúp gia chủ làm ăn thuận lợi.

tuổi già
Năm Nhâm Tuất 2022 vô cùng may mắn nên rất hợp để mở hàng trong ngày khai trương. Ảnh internet

Ngoài những tuổi kể trên, bạn cũng có thể nhờ một số người ở những độ tuổi sau để mở hàng. Bao gồm: Mậu Dần (1998), Đinh Sửu (1997), Ất Hợi (1995), Tân Mùi (1991), Quý Hợi (1983), Ất Mão (1975), Đinh Mùi (1967), Bính Ngọ (1966). và Tân Sửu (1961). Mặc dù, không tốt bằng những tuổi Giáp Tuất, Canh Ngọ, Đinh Mão hay Kỷ Mão. Tuy nhiên, nhóm tinh này cũng giúp chủ nhân thăng tiến, mọi việc suôn sẻ.

Bạn cũng chú ý không nên chọn lứa tuổi vào tam tai để mở hàng. Vì chúng có thể gieo rắc vận rủi cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó, khiến sự nghiệp của bạn ngày càng sa sút, thậm chí là thất bại.

Trên đây là một số chia sẻ về ngày tốt khai trương sau Tết 2022 và giúp cả năm làm ăn phát đạt. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngày tốt, tuổi khai trương. Từ đó đưa ra lựa chọn ngày giờ khởi hành công việc phù hợp. Ngoài ra, hãy “nhờ” những người tuổi Dần tốt để mở tiệm để công việc luôn tiến lên. Chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Lien Xiaoyi


[external_link offset=2] [external_link_head] [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *