Ngỡ ngàng với chiều cao vượt trội của con gái 12 tuổi Bình Minh

[external_link offset=1]

Kể từ khi sinh con gái đầu lòng đến nay, lần đầu tiên hot mom Anh Thơ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt cho con như vậy. Thay vì đưa cả nhà đi ăn, năm nay, vợ chồng diễn viên Bình Minh làm bữa cơm nhỏ tại nhà vì Sài Gòn ở xa.

Vợ chồng Anh Thơ - Bình Minh tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái lớn khiến ai cũng bất ngờ trước chiều cao vượt trội của bé An Nhiên - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của diễn viên Bình Minh quây quần bên nhau trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 12 vừa qua của con gái lớn.

Vợ Bình Minh xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay chị hai An Nhiên tròn 12 tuổi, nhanh lên 1 tuổi. Gia đình làm gì cũng được để cúng 12 bà mụ cho chị. Tục cúng cung hoàng đạo thì mới có nhưng chị thôi. nhớ mấy con số trước đây. 10 tuổi, 20 tuổi, 30 tuổi… 2 năm nay cô ấy cao lớn nhanh quá, cao hơn mẹ cả một quãng đường dài, giờ chắc ôm mẹ rồi. lại nữa nhưng chị không mang theo được gì nữa. Facebook nhắc lại kỷ niệm ngày nào. xưa, nhìn ảnh mấy chị nhỏ xíu mà giờ thấy mình khỏe lắm kakaka. Chúc chị nhiều sức khỏe và bình an tại tuổi mới 2, đúng như cái tên An Nhiên của tôi. “

Con gái lớn của nam diễn viên Bình Minh gây bất ngờ vì ngoại hình thay đổi hoàn toàn so với trước đây.

Rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật được gửi đến con gái diễn viên Bình Minh, mọi người trầm trồ khen ngợi An Nhiên càng lớn càng xinh, đặc biệt cô bé có nụ cười giống bố và đôi mắt rất hiền. Ấn tượng nhất chính là chiều cao của An Nhiên, hồi nhỏ theo bố mẹ đi sự kiện, bây giờ An Nhiên có thân hình còn lớn hơn cả mẹ Anh Thơ!

tho6 16303366372972086325237
tho3 16303366372781761034232

Hai năm trước, An Nhiên thấp hơn mẹ nhưng mới 12 tuổi, cô đã sở hữu đôi chân dài miên man, nét mặt cũng xinh xắn hơn rất nhiều.

Cả hai cô con gái của hot mom Anh Thơ đều thích vận động, đặc biệt là bơi lội nên luôn khỏe mạnh và có vóc dáng nổi bật so với các bạn cùng trang lứa. Suốt mấy tháng ở nhà cách ly, Anh Thơ rất vui vì hai con gái chăm chỉ tập yoga cùng mẹ, chạy bộ và ăn uống lành mạnh.

Nhiều người không ngại nhận xét bé An Nhiên sẽ sớm bộc lộ năng khiếu làm mẫu ảnh giống bố bởi đôi chân dài miên man và gương mặt cực kỳ ăn ảnh. Không còn là thành viên của dàn hot kid Việt, sắp tới cô nàng sẽ gia nhập dàn hot girl xinh đẹp!

Nguồn: Afamily
[external_link offset=2] [external_link_head] [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *