Người đã nói như vậy thà kiêng quan hệ.

[external_link offset=1]

Phương pháp tránh thai đầu tiên dành cho nam đã hoàn thành thử nghiệm và đang chờ phê duyệt để tung ra thị trường.

Trong quan hệ vợ chồng có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để tránh mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, thông thường phụ nữ sẽ có trách nhiệm thực hiện các biện pháp tránh thai lâu dài như uống thuốc tránh thai, đặt vòng, cấy que tránh thai,… Nam giới không có nhiều lựa chọn ngoài việc sử dụng bao cao su. cao su và thắt ống dẫn tinh nhưng cả hai đều không phổ biến với nam giới.

Vì vậy, các nhà khoa học trên thế giới đã nỗ lực trong nhiều năm để tìm ra một biện pháp tránh thai hiệu quả, lâu dài cho nam giới nhằm giảm bớt gánh nặng cho phụ nữ.

Gần đây, một thử nghiệm như vậy đã thành công và mang lại hy vọng mới. Thời báo Hindu đưa tin Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Ấn Độ (ICMR), một cơ quan nghiên cứu y sinh học do chính phủ tài trợ, đã thực hiện thành công thử nghiệm lâm sàng một biện pháp tránh thai lâu dài cho nam giới bằng cách tiêm vào ống dẫn tinh.

Tiêm trực tiếp vào amp của bạn; # 34;  để tránh mang thai: Người đàn ông đã tuyên bố amp; # 34; vì vậy tốt hơn là nên kiêng sexamp; # 34;  - đầu tiên

Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công thuốc tiêm ngừa thai hiệu quả kéo dài thời gian cho nam giới. (Hình minh họa)

Dung dịch được sử dụng để tiêm là một loại polymer, gọi là styrene maleic anhydride, có tác dụng ngăn tinh trùng rời khỏi tinh hoàn. Thuốc tiêm, đi kèm với một liều thuốc gây tê cục bộ trước đây, được tạo ra để thay thế phương pháp thắt ống dẫn tinh truyền thống.

Tiến sĩ RS Sharma, nhà khoa học cấp cao của ICMR nói với các hãng tin địa phương: “Sản phẩm tiêm này đã sẵn sàng, chỉ chờ chính phủ phê duyệt. Cuộc thử nghiệm đã kết thúc, bao gồm các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 kéo dài, trong đó 303 ứng viên đã được tuyển chọn với tỷ lệ thành công 97,3% mà hoàn toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm này có thể được gọi là thuốc tránh thai dành cho nam giới đầu tiên trên thế giới. “

Đây là công trình nghiên cứu kéo dài hàng chục năm của các nhà khoa học Ấn Độ. “Các polyme được phát triển bởi Giáo sư SK Guha từ Viện Công nghệ Ấn Độ vào những năm 1970. ICMR đã nghiên cứu và đưa nó trở thành sản phẩm sử dụng đại trà từ năm 1984, và sản phẩm cuối cùng đã sẵn sàng. sau khi kiểm tra toàn diện ”, Sharma nói.

Theo tính toán, chỉ khoảng 6-7 tháng nữa loại thuốc tránh thai này sẽ được đưa vào sản xuất và bắt đầu sử dụng. Trong khi đó, Vice đã phỏng vấn một số người đàn ông Ấn Độ liệu họ có cảm thấy thoải mái với ý tưởng tiêm vào háng để tránh thai hay không. Nhiều người đồng ý rằng có nhiều lựa chọn sẽ tốt hơn cho cả nam và nữ, tuy nhiên, cũng có nhiều người không thích bị kim châm ở những vùng nhạy cảm như vậy.

Tiêm trực tiếp vào amp của bạn; # 34;  để tránh mang thai: Người đàn ông đã tuyên bố amp; # 34; vì vậy tốt hơn là bạn nên kiêng sexamp; # 34;  - 3

Phương pháp tiêm thuốc vào “cậu nhỏ” không được nhiều anh em ủng hộ. (Hình minh họa)

“Phải tiêm để tránh thai, đó là một phương pháp rất tượng trưng”, “Dương vật của chúng tôi giống như một viên ngọc quý của gia đình, vì vậy nếu buộc phải sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, tôi sẽ uống một viên”, Abhay (33 tuổi) cho biết.

Shreyes, 24 tuổi, thích ý tưởng tránh thai cho nam vì gánh nặng đã đè lên vai phụ nữ, nhưng cho rằng việc tiêm thuốc có thể hơi quá đối với nam giới, nói thêm rằng anh ta không muốn quan hệ tình dục hơn là tiêm thuốc.

“Đàn ông không quen với việc thay đổi thói quen của họ, vì loại thuốc này cần được tiếp thị một cách nhẹ nhàng và dễ tiếp cận.“, Tôi đã nói.

Nguồn: http: //thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiem-thang-vao-cua-quy-de-tranh-thai-dang-may-rau-tu …

7 cách tránh thai giúp quan hệ không lo có thai, thứ 4 đàn ông ghét nhất

Mỗi phương pháp tránh thai đều có những ưu nhược điểm riêng khi áp dụng.

Theo Minh An (Dịch từ New York Post) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[external_link offset=2] [external_link_head] [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *