Backdrop khai trương văn phòng Phong Vũ KTVP007 hiện đại | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop khai trương văn phòng Phong Vũ KTVP007 hiện đại

 • Backdrop khai trương văn phòng Phong Vũ KTVP007 hiện đại
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước: 2m5 x 3
  • Màu sắc: xanh dương, đỏ, trắng
  • Sản phẩm gồm: backdrop viền bóng. số 22 bằng bóng bạc
  • Sản phẩm cho sự kiện: sự kiện công ty
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Khai trương là sự kiện trang trí giúp quảng bá thương hiệu của công ty, vì vậy các bạn không thể làm sơ sài được. Và bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ sản phẩm trang trí thật sang trọng và ấn tượng, đó là bộ sản phẩm trang trí backdrop sự kiện công ty nhẹ nhàng và tinh tế KTVP007. Với thiết kế sang trọng, cùng cách sử dụng nhiều phụ kiện, nhiều cách trang trí khác nhau, với thời gian thi công nhanh chóng, gía cả phải các bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

>>Xem thêm: Backdrop khai trương văn phòng màu trắng KTVP006

Bong bóng xanh sử dụng cho backdrop khai trương Phong Vũ BBBN156

Bong bóng xanh sử dụng cho backdrop khai trương Phong Vũ KTVP007

Backdrop khai trương văn phòng Phong Vũ KTVP007

Được lên ý tưởng bởi dịch vụ trang trí sự kiện và thiết kế bởi các nhân viên của Bong Bóng Xinh, bộ sản phẩm trang trí sự kiện backdrop KTVP007 với thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế với chiếc backdrop khổng lồ với tông màu lạnh, hơi trầm, chính giữa là bộ chữ giới thiệu chương trình ngày hôm đó. Logo của công chắc chắn là điều không thể thiếu và được đặt ở góc trên bên trái để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy cũng như không bị các phụ kiện trang trí khác che mất.

Bong bóng đỏ sủ dụng cho backdrop khai truong Phong Vũ KTVP007

Bong bóng đỏ sủ dụng cho backdrop khai truong Phong Vũ KTVP007

Bên phải của backdrop khai trương văn phòng Phong Vũ KTVP007 với thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế hựa hẹn sẽ là bộ dây bong bóng, với 3 màu xanh dương, đỏ và trắng với thiết kế nhỏ dần từ dưới lên, những trái bóng với kích thước ngẫu nhiên tạo nên một bộ khung tranh ngộ nghĩnh cho backdrop của các bạn, càng làm tăng thêm sang trọng với những ngôi sao bong bóng vàng đồng trên đó.

Chùm bong bóng bay trang trí khai truoqng Phong Vũ KTVP007

Chùm bong bóng bay trang trí khai truoqng Phong Vũ KTVP007

>>Xem thêm: Cổng chào khai trương màu hồng CC068

Và khi đã có những ngôi sao, thì việc một ông trăng đi cùng là điều không cần phải bàn cãi. Backdrop khai trương văn phòng Phong Vũ KTVP007 cũng có một ông trăng khuyết đi cùng ở góc trên bên phải tạo nên một bầu trời đây sao và trăng đúng nghĩa.

Đây là sự kiện kỷ niệm 22 năm của Phong Vũ, vì vậy, đi kèm với bộ backdrop chính là 2 chiếc trụ bong  bóng nhỏ để có thể trang trí 2 trái bóng số 2 màu bạc cực chất, cực dễ thương.

Dây bong bóng trang trí khai trương Phong Vũ KTVP007

Dây bong bóng trang trí khai trương Phong Vũ KTVP007

Và tận dụng luôn sự kiện khai trương văn phòng Phong Vũ ày, cửa hàng cũng quảng bá và bán sản phẩm của mình nên đã trang trí tại các quầy những chùm bong bóng bay, những que bong bóng với 3 màu chủ đạo là đỏ, trắng, và xanh dương theo đúng những màu chủ đạo của bộ backdrop khai trương văn phòng nhẹ nhàng, tinh tế KTVP007.

Cách trang trí này không làm loảng không gian tổ chức mà ngược lại còn giúp mọi người đến tham dự có thể chú ý hơn đến những sản phẩm mà nơi đây tổ chức.

>>Xem thêm: Cổng chào khai trương vòm trắng và xanh CC067

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm trang trí sự kiện công ty Phong Vũ KTVP007, xin vui lòng liên hệ

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS