Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Trang trí sự kiện văn phòng Shopee KTVP002 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí sự kiện văn phòng Shopee KTVP002

 • Trang trí sự kiện văn phòng Shopee KTVP002
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc, cam chủ đạo
  • Sản phẩm gồm: backdrop, bóng bay, cổng chào,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Trang trí văn phòng
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Ngày 9 tháng 5 vừa qua dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh đã thực hiện trang trí sự kiện cho văn phòng Shopee. Với những sản phẩm trang trí bằng bong bóng đầy màu sắc, hình thức trang trí khác nhau các bạn có thể cùng Bong Bóng Xinh tham khảo để có được thêm nhiều ý tưởng trang trí cho bữa tiệc của mình.

Bộ sản phẩm trang trí sự kiện văn phòng trọn gói Shopee

Backdrop trang trí văn phòng Shopee

Backdrop trang trí văn phòng Shopee

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh. Sản phẩm đầu tiên trang trí  bộ sản phẩm với bộ backdrop trắng sang trọng và được thực hiện chỉ cần 1 tiếng đồng hồ để bắn vào khung và dựng đứng sát tường. Xung quanh backdrop với 2 chùm bong bóng 2 bên cùng những trái bóng bay thả tự do trên trần giúp bộ sản phẩm thêm sinh động và độc đẹp mắt. Mang màu sắc chủ đạo là  màu cam khiến khách mời khi mới nhìn vào thấy được sự năng động và sáng tạo của công ty.

Bàn lễ tân trang trí văn phòng Shopee

Bàn lễ tân trang trí văn phòng Shopee

Cùng với đó là vị trí cầu thang cũng được 2 chùm bóng bay với 3 màu xanh dương, cam và đỏ được phân chia rõ ràng thành từng tầng khác nhau giống như trong hình. Để cố định bóng không bị bay thì Bong Bóng Xinh đã đặt bên dưới những trái bóng nước nhỏ và được che lại bởi một tầng bóng tròn màu cam bình thường các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được trong hình.

Bóng bay cửa ra vào trang trí văn phòng Shopee

Bóng bay cửa ra vào trang trí văn phòng Shopee

Tiến đến vị trí tiếp theo, vị trí tiếp tân được nhấn nhẹ bằng những trái bóng bay đỏ và những sợi tua rua bên dưới. Kế đến là những trái bóng bay được thả tự do trên trần trước cửa ra vào tạo bất ngờ cho khách mời khi mới đặt chân đến văn phòng. Dây tua rua bên dưới cũng được đi kèm với bộ sản phẩm giúp chúng sinh động, lãng mạn hơn. Khách mời cũng như nhân viên công ty có thể cùng nhau chụp hình kỷ niệm với những trái bóng này.

Cửa bong bóng trang trí văn phòng Shopee

Cửa bong bóng trang trí văn phòng Shopee

Kế đến là chiếc cổng vòm hoàn toàn bằng bong bóng tròn bình thường. Nhưng với việc sử dụng màu sắc độc đáo, phân ra thành từng tầng khác nhau. Và với tay nghề của các nhân viên thi công Bong Bóng Xinh, bóng được bơm với kích thước đều nhau và được gắn cẩn thận lên cổng chỉ vỏn vẹn có 1 tiếng đồng hồ giúp tiết kiệm cho các bạn rất nhiều thời gian trang trí. Thêm vào đó với việc áp dụng bóng cao su để trang trí giúp việc trang trí được lâu nhất và màu sắc cũng tự nhiên, đều nhau, và cũng không gây hại cho sức khỏe vì không ra bụi.

Bóng bay sử dụng cho bộ sản phẩm là khí heli với giá hơi cao nhưng an toàn không lo cháy nổ và được vận chuyển đến bữa tiệc trước giờ bắt đầu 30 phút để bóng có thể bay được lâu nhất. Vì bóng bay dù các bạn đặt ở đâu cũng chỉ có thể giữ bóng bay được trung bình 3 - 4 tiếng kể từ khi được bơm lên. Biết được điều đó, Bong Bóng Xinh với đội ngũ nhân viên vận chuyển của  mình luôn giao bóng trước thời gian quy định để đảm bảo bữa lễ của các bạn được như ý.

Trang trí valentine bằng bong bóng bay BB089

Trang trí valentine bằng bong bóng bay BB089

Dịch vụ cung cấp bóng bay của Bong Bóng Xinh cũng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, backdrop, tường bong bóng, sân khấu, trang trí bàn quà, bàn gallery, bàn ký tên,... cùng các dịch vụ trang trí sự kiện khác đáp ứng được tốt nhất thị hiếu của khách hàng cho những sản phẩm trang trí mà chúng tôi đưa ra.

>>Xem thêm: Backdrop bong bóng và dây tua-rua khai trương văn phòng KTVP001

 Backdrop bong bóng và dây tua-rua khai trương văn phòng KTVP001

Backdrop bong bóng và dây tua-rua khai trương văn phòng KTVP001

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Không chỉ được biết đến là một dịch vụ trang trí khai trương, Bong Bóng Xinh cũng rất nổi tiếng với những sản phẩm trang trí sinh nhật, trang trí tiệc cưới, tất niên, khai trương, giáng sinh và nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Với những dịch vụ trang trí các công trình, thiết kế và cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật theo chủ đề, cho thuê mascot, con rối hơi, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo và nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác mà khách hàng đưa ra.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm hiện đại, đẹp và với giá cả thấp, thời gian ngắn hơn, bài viết này, dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để có thể ngày càng  đáp ứng được tốt nhất thị hiếu của các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Bong Bóng Xinh cũng như muốn được tư vấn những mẫu sản phẩm trang trí, những xu hướng trang trí đang thịnh hành hiện nay, đừng ngần ngại liên hệ theo những thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết, hoặc với trang web trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật trọn gói. Với đội ngũ nhiệt tình, đầy kinh nghiệm của mình, Bong Bóng Xinh tin chắc các bạn sẽ có được những tư vấn cụ thể chi tiết nhất cho buổi tiệc của các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết trang trí sự kiện văn phòng Shopee KTVP002, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS