Tường trang trí sinh nhật bong bóng và hoa TBB052 | Trang trí bong bóng xinh

Tường trang trí sinh nhật bong bóng và hoa TBB052

 • Tường trang trí sinh nhật bong bóng và hoa TBB052
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Trắng, xanh, xám
  • Sản phẩm gồm: Tường bong bóng
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Tường bong bóng là loại sản phẩm trang trí party tốn khá ít thời gian nhưng lại có thể trang trí cho một diện tích rộng lớn các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Tường sinh nhật bong bóng và hoa

Tường bong bóng và hoa được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh, với thiết kế khổng lồ, màu sắc hài hòa và thời gian thi công nhanh chóng. Cùng với đó là giá cả rất phải chăng đáp ứng hiệu quả của việc trang trí các bạn thực hiện.

Với thời gian thi công chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, các bạn có thể trang trí cho một không gian lớn đến tận 4m2 rất phù hợp cho các bữa tiệc cần trang trí với thời gian gấp. Cùng với đó, bộ sản phẩm sử dụng bong bóng cao su có thời gian sử dụng kéo dài đến tận 3 ngày sau.

Với thiết kế bong bóng jumbo xen giữa những trái bóng cao su màu sắc nhẹ nhàng không quá nổi bật nhưng lại gây sự chú ý lôi cuốn với màu sắc hơi ngả tối. Màu sắc chủ đạo của bộ sản phẩm là màu xanh dương nhạt nhưng chấm xen giữa đó là những trái bóng trắng. 

Xen giữa bộ sản phẩm là những chùm hoa giả màu xanh và trắng tương tự 2 màu được sử dụng trên tường. Góc phía trên bên phải là dòng chữ its a boy được trang trí kiểu cách với hình ảnh một chiếc nơ ở giữa, toàn bộ bộ chữ này mang cho mình màu bạc, vừa mang đến sự sang trọng, vừa mang đậm chất quý ông trong đó.

Và để tăng thêm sự sang trọng của bộ sản phẩm này thì việc trang trí những trái bóng màu bạc sáng bóng lên đó là điều không thể bỏ qua. Kích thước những trái bóng này khác nhau và được đặt ngẫu nhiên mang đến cho bộ sản phẩm này sự sinh động, bớt nhàm chán.

Một điều nữa các bạn cần biết, đó là bộ sản phẩm này có thể đi cùng rất nhiều sản phẩm trang trí sinh nhật khác của chúng tôi chẳng hạn như cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, tiểu cảnh 3D, sân khấu, backdrop sinh nhật, và nhiều phụ kiện trang trí khác theo yêu cầu khách hàng đề ra. Các bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng cho mình những bộ phụ kiện sinh nhật bằng giấy với chủ đề mình đưa ra, sử dụng các dịch vụ bóng bay, bóng in, cho thuê chú hề tạo hình, cho thuê mascot, con rối hơi và nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

>Xem thêm: Tường bong bóng sinh nhật mái vòm TBB051

Tường bong bóng sinh nhật mái vòm TBB051

Tường bong bóng sinh nhật mái vòm TBB051

 

Về dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh

Không chỉ nhận trang trí sinh nhật mà cả các sự kiện trang trí tiệc cưới, thôi nôi, tất niên, giáng sinh cùng nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực trang trí của mình, Bong Bóng Xinh đã phục vụ rất nhiều khách hàng và luôn nhận được những nhận xét tích cực trong suốt thời gian đó.

Nếu mong muốn trang trí thêm cho buổi tiệc của mình với những phụ kiện trang trí hàng đầu của chúng tôi, đừng ngần ngại nhất máy lên và liên hệ theo những thông tin bên dưới bài viết. Với đội ngũ tư vấn viên đầy kinh nghiệm của mình chắc chắn  Bong Bóng XInh sẽ mang đến cho mình bộ sản phẩm trang trí sự kiện đáp ứng tốt thị hiếu các bạn đề ra.

Chi tiết về bàn quà sinh nhật tường bong bónge xin liên hệ theo:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ tổ chức trung thu 2020
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan