Backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147

 • Backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: đủ màu sắc
  • Sản phẩm gồm: backdrop, bàn quà, bong bóng bay cùng các phụ kiện trang trí sinh nhật
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sinh nhật sinh động và độc đáo. Bài viết hôm nay Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn bộ backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147. Với mong muôn mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật sinh động và đầy màu sắc, với giá cả hợp lý chắc chắn đây sẽ là sản phẩm các bạn không thể bỏ qua cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới của mình. 

Xem thêm:

Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145

Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

Chi tiết về bộ backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147

Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

Là một trong các bộ sản phẩm trang trí sinh nhật hoành tráng với sắc màu đại dương,cùng với sự kết hợp của rất nhiều những phụ kiện khác nhau độc đáo. Thời gian thực hiện bộ sản phẩm này cũng chỉ vỏn vẹn 4 đến 6 tiếng tùy điều kiện thực hiện.

Với chiếc backdrop sinh nhật bé trai khổng lồ được thực hiện bằng bong bóng ở phía sau. Trang trí cùng chính là những chú cá và những ngôi sao biển đầy màu sắc được tạo hình bởi đội ngũ nhân viên thi công của Bong Bóng Xinh. Ở giữa của chiếc backdrop ;là bộ hình của bé với cùng chủ đề của bữa tiệc được gia đình gửi đến cho chúng tôi. Trang trí khổng lồ tạo nên sự lung linh cho chiếc backdrop sinh nhật này hơn.

Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Cùng với bộ backdrop sinh nhật bé trai là bộ bàn bằng format trang trí khắp không gian trước backdrop. Với thiết kế những chú cá với đủ màu sắc, những rặng san hô, tảo biển và một màu xanh biển biếc rất sinh động. Và càng sinh động hơn nữa khi xung quanh đó còn có những trái bóng jumbo khổng lồ bay lơ lửng tạo nên một bộ sản phẩm đồng nhất, đầy màu sắc.

Những phụ kiện trang trí trên bàn quà sinh nhật trang trí backdrop bé trai chủ đề biển xanh BBBN147 đi cùng trang trí trên những chiếc khay màu xanh dương rất sinh động và độc đáo hứa hẹn đây sẽ là một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng, khó quên.

Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

Ngoài ra, khi đến với Xinh Event, các bạn có thể yêu cầu trang trí thêm cho bữa tiệc với những sản phẩm sinh động và thật khó quên như cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, trang trí sân khấu sinh nhật,... Không chỉ trang trí sinh nhật, mà ngay cả trang trí tiệc cưới, thôi nôi, tất niên, giáng sinh và rất nhiều những sự kiện khác nữa. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp tận tình, cụ thể nhất.

Chi tiết về dịch vụ trang trí backdrop sinh nhật bé trai, các bạn vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 1005/28 đường Trần Xuân Soạn, khu phố 3, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan