Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

 • Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, bàn quà sinh nhật, dây bong bóng, phụ kiện trang trí sinh nhật cùng chủ đề với bộ sản phẩm
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Chuyên cung cấp những dịch vụ trang trí sinh nhật sinh động và ấn tượng cho khách hàng, và để giúp các bạn có được những sản phẩm trang trí mới nhất, sinh động nhất, bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm mới của chúng tôi, đó chính là bộ sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149.

Backdrop sinh nhật cho bé BBBN149

Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145

Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh trong khoảng thời gian 3 tiếng đồng hồ hoặc thậm chị là ít hơn tùy vào nơi thực hiện trang trí.  Bộ sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật cho bé BBBN149 là sản phẩm kết hợp của rất nhiều những phụ kiện trang trí lại với nhau.

Bộ backdrop sinh nhật cho bé BBBN149 với chiếc backdrop độc đáo, hình oval sinh động, tông màu chủ đạo là xanh dương cùng hình những khung hội thoại trong truyện rất dễ thương. Hai bên của backdrop là 2 tòa nhà cao tầng cũng bằng format được thực hiện tạo hình trang trí sẵn trước khi đến nơi thi công để tiết kiệm thời gian cũng như tránh sai sót cho khách hàng.

Trang trí sinh nhật cho bé với bộ backdrop đa sắc BBBN140

Trang trí sinh nhật cho bé với bộ backdrop đa sắc BBBN140

Bộ bàn quà sinh nhật với thiết kế tối giản giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tại nơi thi công cũng như tránh sai sót cho khách hàng. Chiều cao của bàn mỗi chiếc mỗi khác cùng thiết kế đầy màu sắc tạo nên cho bộ sản phẩm này một thiết kế sinh động, thu hút với các bé. Đây là thiết kế dành cho các bé trai vì vậy các bạn có thể chủ động thay đổi sao cho phù hợp với các bé.

Thiết kế đậm chất comic đầy màu sắc giúp bộ sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật cho bé BBBN149 càng trở nên sinh động và độc đáo, giúp thu hút sự chú ý của  bé cùng các khách mời nhỏ tuổi khác.

Backdrop sinh nhật khổng lồ BBBN134

Backdrop sinh nhật khổng lồ BBBN134

Bộ bong bóng ở trên backdrop sinh nhật cho bé với tông màu trắng cùng thiết kế sinh động, tạo thành những đám mây dễ thương, ngộ nghĩnh. Cùng với đó là hình ảnh Superman với tư thế đang bay giúp cho bộ sản phẩm trở nên sinh động và độc đáo chắc chắn sẽ là sản phẩm trang trí sinh sinh động và khó quên nhất cho buổi tiệc của các bé.

Và nếu các bạn muốn buổi tiệc sinh động hơn nữa, có thể trang trí thêm cổng chào bong bóng, đường dẫn sinh nhật, sân khấu sinh nhật, cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật theo chủ đề của mỗi tiệc cũng như cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo và rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của chúng tôi.

Backdrop sinh nhật bong bóng hồng và cổ xe BBBN129

Backdrop sinh nhật bong bóng hồng và cổ xe BBBN129

Các bạn cũng có thể thay đổi chủ đề của bộ backdrop cũng như số phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp với bữa tiệc của các bạn nhất. Các nhân viên tư vấn của XInh Event sẽ hỗ trợ các bạn trong việc lựa chọn phụ kiện cũng như sử dụng phối hợp các sản phẩm như thế nào cho phù hợp nhất với bữa tiệc của các bạn.

Có thể các bạn quan tâm:

Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

Backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147

Backdrop-sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí bàn quà sinh nhật các bạn vui lòng liên

Địa chỉ: 1005/28 đường Trần Xuân Soạn, khu phố 3, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com
Web: xinhevent.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan