Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Backdrop sự kiện quận 1 sinh nhật Mihika BBBN138 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sự kiện quận 1 sinh nhật Mihika BBBN138

 • Backdrop sự kiện quận 1 sinh nhật Mihika BBBN138
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, bàn quà, phụ kiện trang trí,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Được thực hiện bởi dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh nhằm hướng đến đối tượng là các bé độ tuổi học mẫu giáo cho đến tiểu học. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm backdrop sự kiện quận 1 sinh nhật Mihika BBBN138, với thiết kế khổng lồ cùng số lượng các  phụ kiện sử dụng nhưng với thời gian trang trí rất ngắn,bộ sản phẩm này là một ý tưởng trang trí các bạn không thể bỏ qua cho việc trang trí bữa tiệc của các bạn.

Backdrop sinh nhật Mihika BBBN138

Bộ sản phẩm backdrop sinh nhật Mihika BBBN138 với chiếc backdrop khổng lồ được đặt giữa không gian tổ chức và đặt sát vào tường. Thiết kế ngộ nghĩnh độc đáo trên đó làm cho bữa tiệc trở nên sinh động, đầy màu sắc hơn. Với hình ảnh của 2 nhân vật dễ thương Masha và chú gấu nâu trong bộ phim hoạt hình Masha and the Bear giúp cho bộ sản phẩm thêm sinh động và độc đáo. Trên chiếc backdrop sinh nhật khổng lồ còn được trang trí Dòng chữ Happy Birthday đầy màu sắc và một chiếc bảng tên để mọi người có thể thấy được cách dễ  dàng không bị che khuất đi.

Backdrop sinh nhật Teddy BBBN136

Backdrop sinh nhật Teddy BBBN136

Trên bộ backdrop còn có một dây bong bóng với đủ màu sắc và được trang trí những dây leo trên đó tạo nên sự thống nhất cho dây bong bóng cũng như Backdrop ở sau đó. Kế đến đó là 2 trụ bong bóng với tông  màu xanh lục, xanh lá mạ và vàng cùng nhiều bong  bóng nhôm kiếng  trang trí sinh nhật khác được đăt trên 2 chiếc trụ này.

Backdrop trang trí sinh nhật Finding Nemo BBBN135

Backdrop trang trí sinh nhật Finding Nemo BBBN135

Một hàng rào bằng format được dựng lên phía trước tạo cho bộ sản phẩm có chiều sâu và đồng nhất cả phía trước và phía sau. Ở giữa backdrop và hàng rào có khoảng trống để các bạn có thể tự do đứng vào đó và chụp hình lại cho bộ sản phẩm này.

Phía trên trần nhà được dán cố định những chiếc quạt giấy đủ màu sắc trên đó giúp bộ sản phẩm này trở nên thật độc đáo , sinh động. Và xen kẽ giữa những chiếc quạt giấy chính là những chùm bong bóng nhỏ nhỏ xinh được buộc những cộng tua rua bên dưới tạo nên một bầu không khí vui tươi cho buổi tiệc ngày hôm ấy.

Và để góp phần thêm cho bữa tiệc của các bạn những giây phút ấn tượng, dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh cũng mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật đẹp mắt, thú vị, những chiếc cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, trang trí bàn quà sinh nhật, cùng nhiều dịch vụ trang trí khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

>>Xem thêm: Backdrop bong bóng hồng và xanh dương BBBN137

 Backdrop bong bóng hồng và xanh dương BBBN137

Backdrop bong bóng hồng và xanh dương BBBN137

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Là dịch vụ trang trí được thành lập năm 2012 và với sự tin tưởng của khách hàng cùng sự cải tiến không ngừng của mình mà Bong Bóng Xinh đã trở thành một trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại tpHCM. Không chỉ cung cấp backdrop sự kiện quận 1, trang trí sinh nhật trọn gói, cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật mà Bong Bóng Xinh cũng cung cấp  cho các bạn những dịch vụ trang trí khai trương, trang trí tiệc cưới, thôi nôi, trung thu cùng nhiều dịch vụ sự kiện khác theo những gì các bạn yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS