Trang trí tết ở Sài Gòn đầy nghệ thuật tạo khung cảnh tết tuyệt đẹp

Trang trí tết ở Sài Gòn đầy nghệ thuật tạo khung cảnh tết tuyệt đẹp

Mỗi dịp tết đến tất cả các thành phố trên cả nước bắt đầu chuẩn bị để trang trí tết cho thành phố của mình thật đẹp mang màu sắc xuân và trang trí tết ở Sài Gòn cũng vậy, bạn cũng có thể thấy hằng năm tết ở Sài Gòn đều rất đẹp. Nếu bạn ở Sài Gòn thì chắc chắn bạn sẽ biết được những địa điểm tham quan tết vô cùng đẹp. Mời bạn tham khảo những địa điểm trang trí tết độc đáo và tuyệt đẹp ở Sài Gòn. Mời bạn tham khảo bài viết.

Trang trí tết ở Sài Gòn tạo ra không gian tuyệt hảo thông qua những địa điểm đại diện

 Đường hoa Nguyễn Huệ

Trang trí tết đường hoa Nguyễn Huệ
Trang trí tết đường hoa Nguyễn Huệ
Đường hoa Nguyễn Huệ từ lâu đã là địa điểm tham quan quen thuộc cho mỗi dịp xuân về, việc trang trí tết đường phố đi bộ Nguyễn Huệ được quan tâm đặc biệt vì không những mang lại sắc xuân cho Sài Gòn mà còn là sự hòa nhập các sắc thái văn hóa truyền thống và ứng dụng công nghệ mới hướng tới thông điệp chúc mừng năm mới đầy ăn khang, thịnh vượng và cùng xây dựng thành phố xanh, hiện đại. Vì vậy đường hoa Nguyễn Huệ luôn là điểm tham quan tết hàng đầu vào mỗi dịp Tết với người Sài Gòn cũng như du khách gần xa.

Hội hoa xuân Tao Đàn

Trang trí tết ở Sài Gòn - Hội Hoa Xuân Tao Đàn
Trang trí tết ở Sài Gòn – Hội Hoa Xuân Tao Đàn
Hội hoa xuân Tao Đàn luôn là điểm đến thu hút đông đảo du khách của TP.HCM vào dịp Tết vì ngoài trang trí các tiểu cảnh hoa đặc trưng ngày tết mà còn có nhiều tiết mục hấp dẫn khác như hoa thi nghệ thuật, cá, sinh vật cảnh, cây cảnh, … biểu diễn lân sư rồng, võ cổ truyền, các chương trình nghệ thuật mang tính chất truyền thống( múa rối, đờn ca tài tử, …)

Phố ông Đồ

Trang trí tết Phố ông Đồ
Trang trí tết Phố ông Đồ
Phố Ông Đồ luôn là điểm đến không thể bỏ qua khi mỗi dịp xuân về, Phố Ông Đồ đã mang màu sắc tết riêng từ lâu nhưng để thêm rực rỡ đầy sắc xuân, người ta đã trang trí thêm những nhánh hoa mai, đào,… nhưng bao lì xì đỏ thắm tạo nên con đường tuyệt vời. Một không gian xưa được tái hiện giữa lòng Sài Gòn hiện đại đã làm xao xuyến và gợi ý lại kỷ niệm biết bao tâm hồn với mai vàng, xin chữ ông đồ, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật,…

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng

Trang trí tết Quận 7 - Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng
Trang trí tết Quận 7 – Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng
Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng so với các điểm khác của thành phố khác vì bạn không cần phải trang trí nhiều chỉ cần có chút sắc xuân là được phần màu sắc còn lại sẽ do những nhà kinh doanh các loài hoa đặc sản của các vùng miền trên cả nước, đặc sản vùng quê, (như hoa, đặc sản của từng vùng miền),… cùng chào bán với nhau tạo nên màu sắc rất độc đáo và đó là nét đặc biệt thu hút của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Không chỉ sáng tạo về ý tưởng mà hình thức trưng bày. Và đó là lý do vì sao vào dịp Tết, hội hoa ở Phú Mỹ Hưng luôn đông khách không chỉ tham quan mà còn thể mua về trang trí.
Bài viết này của Bong Bóng Xinh không chỉ cho bạn thấy trang trí tết ở Sài Gòn vô cùng độc đáo và kết hợp rất nhiều phong tục, sắc thái nhiều nơi mà còn cho gợi ý cho bạn những địa điểm tham quan tết thật tuyệt vời. Chúc bạn năm mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *