Bàn quà sinh nhật chó Bull nhỏ BQ228 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật chó Bull nhỏ BQ228

 • Bàn quà sinh nhật chó Bull nhỏ BQ228
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, backdrop, phụ kiện trang trí theo chủ đề
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Nhằm mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật, trang trí thôi nôi thật đẹp, thật ấn tượng, bài viết hôm nay, dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh sẽ mang đến cho các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật ngoài trời bàn quà sinh nhật cho Bull nhỏ. Hình ảnh những chú chó dễ thương với đủ kích thước được đặt trong sân vườn của các bạn, không gian tổ chức tiệc chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc sinh động, lãng mạn hơn.

Chi tiết về bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật cho Bull nhỏ BQ228

Được lên ý tưởng và thiết kế bởi đội ngũ nhân viên tư vấn của Bong Bóng Xinh cho các sự kiện trang trí sinh nhật tại nhà nên bộ sản phẩm này sử dụng các phụ kiện đơn giản, dễ dàng tìm kiếm nhưng với tay nghề của các nhân viên Bong Bóng XInh, bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật cho Bull nhỏ BQ228 trở nên sang trọng và độc đáo hơn.

Chiếc bàn quà sinh nhật với màu khăn trải bàn xanh lơ, tạo sự hài hòa nhất định với không gian vườn tại đó, trên mặt bàn được trải một tấm thảm cỏ và bày những phụ kiện trang trí trong từng khung gọn gàng và rất đẹp mắt trên đó. Những phụ kiện trang trí với chủ đề chó Bull nhỏ cùng bánh kẹo đủ màu sắc được trang trí cùng đó tạo ấn tượng cho khách mời đến đây. Chiếc bánh kem với tạo hình một chú chó bull đứng trên đặt  giữa bàn tiệc và ở trên một chiếc bục cao giúp tạo ấn tượng hơn cho bộ sản phẩm.

Phía sau bàn quà sinh nhật là chiếc backdrop với hình một ngôi nhà cùng dòng chữ Happy Birthday trên đó. Khung backdrop màu xanh cùng bầu trời với những áng mây trắng bằng format rất sinh động và phù hợp với không gian trang trí. Những bông hoa cẩm tú cầu đi cùng rất dễ thương cũng được Bong Bóng Xinh sử dụng trang trí phía trên bộ backdrop sinh nhật. Ngoài ra cũng có một chú chó bull bằng bông đang đội chiếc mũ sinh nhật sang trọng.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

 Bàn quà sinh nhật Puppy BBBN226

Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

Bong Bóng Xinh bên cạnh các sản phẩm bàn quà sinh nhật để giúp cho buổi tiệc các bạn sinh động cũng mang đến cho các bạn những bộ sản phẩm trang trí cổng chào sinh nhật, đường dẫn bong bóng, trụ bong bóng, sân khấu sinh nhật, tường bong bóng,... cùng các dịch vụ trang trí sự kiện khác chẳng hạn như cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình và những dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

>>Xem thêm: Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

 Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BBBN227

Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

Bong Bóng Xinh

Là một dịch vụ trang trí sự kiện có uy tín tại tpHCM với hơn 8 năm hoạt động. Bong Bóng Xinh sẵn sàng đáp ứng bất cứ dịch vụ nào mà các bạn đưa ra, từ trang trí sinh nhật cho đến trang trí tiệc cưới, khai trương, giáng sinh, tất niên,... và nhiều sự kiện khác nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ theo những thông tin bên dưới bài viết, chắc chắn đội ngũ tư vấn của Bong Bóng Xinh sẽ nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, đưa ra những phương pháp trang trí phụ hợp nhất, đáp ứng được yêu cầu mà các bạn đưa ra.

♥️ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

???? Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.

☎ Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

???? Web: bongbongxinh.com

 

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan