Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng BQ238 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng BQ238

 • Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng BQ238
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, dây bong bóng, bánh kem,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Sắp tới sinh nhật của người yêu và các bạn muốn người đó có một buổi tiệc thật ấn tượng, bất ngờ. Bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật cho người yêu BQ238 chắc chắn là sản phẩm các bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235

Bàn quà sinh nhật Safari BQ236

Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237

Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng

Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng

Chi tiết về bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng BQ238

Chiếc bàn quà sinh nhật với thiết kế bằng một bộ chữ LOVE bằng format trắng vừa sang trọng vừa độc đáo và hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho buổi tiệc tối hôm ấy. Với khung kim loại bên trong giúp cho bộ sản phẩm thêm độc đáo và thú vị. Cùng với đó là mặt bàn bằng thủy tinh càng làm tăng thêm sự sạng trọng và độc đáo cho bộ sản phẩm.

Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232

Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232

Những phụ kiện trang trí đi kèm cũng mang một màu trắng tạo nên sự thống nhất cho toàn bộ sản phẩm. Ở giữa bàn là chiếc bánh kem 3 tầng cùng những khay bánh đặt xung quanh theo kiểm đối xứng. Cùng với bàn quà sinh nhật là một dây bong bóng ở phía sau với thiết kế bóng trắng xen kẽ những trái bóng hồng vàng sang trọng. Thiết kế bóng nhiều kích thước khác nhau giúp bộ sản phẩm trông tự nhiên, sinh động hơn. Những chùm hoa nhân tạo cũng được trang trí xen kẽ trên dây bong bóng thật sinh động. Những phụ kiện trang trí đi kèm bên cạnh cũng khiến cho các bạn không thể bỏ qua bộ sản phẩm này.

Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233

Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233

Bên cạnh đó, để trang trí thêm cho bộ sản phẩm các bạn có thể yêu cầu chúng tôi trang trí thêm cho bữa tiệc của các bạn với những sản phẩm trang trí cổng chào, trụ bong bóng, đường dẫn, sân khấu sinh nhật, backdrop cùng rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác nữa chẳng hạn thiết kế và cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu khách hàng, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình và rất nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Chi tiết về dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh

Không chỉ trang tri sinh nhật mà còn cả trang trí tiệc cưới, thôi nôi, tất niên, giáng sinh, khai trương cùng nhiều sự kiện khác mà khách hàng đưa ra cho chúng tôi. Và là một dịch vụ trang trí hàng đầu tại TPHCM với hơn 8 năm kinh nghiệm, Bong Bóng XInh tin chắc sẽ là dịch vụ trang trí sự kiện các bạn không thể bỏ qua nếu có mong muốn trang trí sự kiện của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin liên lạc bên dưới bài viết. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất, những cách trang trí hiện đại trong và ngoài nước.

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí bàn quà sinh nhật các bạn vui lòng liên

 

Số điện thoại: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Web: xinhevent.com

 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS